SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Đối với mọi quý ông, khả năng “chinh chiến” là một điểm không thể để sa sút vì nó thể hiện bộ mặt của một đấng nam nhi. Nhưng nhiều thói quen hằng ngày tưởng như vô hại lại ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe tình dục của họ, và thức khuya là một trong những thói quen xấu dẫn đến căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Bài viết này sẽ nói về tại sao thức khuya lại không tốt đối với khả năng cương dương của các quý ông, nên cải thiện lại thời gian sinh hoạt hợp lý để sở hữu khả năng quan hệ tốt cũng như có một chức năng sinh sản bình thường.

Thức Khuya Là Nguyên Nhân Gây Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Tại sao thức khuya lại có thể gây yếu sinh lý ?

Đồng hồ sinh học của cơ thể con người có “thời điểm vàng” của trạng thái ngủ là từ 0 giờ sáng đến 1 giờ sáng, lúc này cơ thể có thể nghỉ ngơi thực sự, giúp tinh thần khi ngủ dậy buổi sáng luôn thoải mái và tươi tắn. Chúng ta nên ngủ trước đó từ 1 đến 2 tiếng để cơ thể có thể ngủ sâu vào tầm thời gian nói trên.

Thức Khuya Là Nguyên Nhân Gây Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Khoảng thờ gian từ 1 giờ sáng đến 5 giờ sáng là lúc các cơ quan trong cơ thể tiết ra các chất tái sinh và tăng cường hệ miễn dịch. Nếu thức khuya quá trình này sẽ tự động rút ngắn hoặc cơ thể của bạn có thể bỏ qua giai đoạn này, lâu ngày dẫn đến suy nhược và liệt dương.

Theo một số nghiên cứu, thức khuya nhiều dẫn đến thiếu ngủ, mất đi sự tập trung và giảm thiểu trí nhớ trong công việc cũng như học tập. Việc này kéo dài thường xuyên cũng khiến cơ thể mệt mỏi, sinh nhiệt từ bên trong và làm sức khỏe suy giảm.

Thức Khuya Là Nguyên Nhân Gây Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Trên đà phát triển của xã hội hiện nay, “lối sống cú đêm” trở thành thói quen của hầu hết giới trẻ kèm theo sở thích nghiện game và sử dụng mạng xã hội. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc thức khuya và thiếu ngủ trầm trọng, kéo theo là hệ lụy nguy hiểm cho nam giới có thể mắc phải chứng yếu sinh lý ngay khi còn trẻ.

Giấc ngủ ít hoặc thiếu chất lượng sẽ gây ảnh hưởng tới nội tiết tố  nam testosterone trong cơ thể nam giới. Theo đó, lượng hormone này ngày càng suy giảm, dẫn đến chứng rối loạn cương dương và chức năng sinh sản kém. Sức mạnh cơ bắp và mật độ xương giảm gây ra kém tập trung, mệt mỏi và sinh lực cũng yếu dần, đây là nguyên nhân dẫn đến một cuộc yêu không còn nồng nhiệt nữa.

Thức Khuya Là Nguyên Nhân Gây Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

“Lối sống cú đêm” trở thành thói quen của hầu hết giới trẻ kèm theo sở thích nghiện game và sử dụng mạng xã hội.

Cách để khắc phục chứng thức khuya

Những chất kích thích tới hệ thần kinh như cà phê, trà, rượu hay thuốc lá lại là thói quen không thể thiếu của hầu hết đa số nam giới nhưng nó lại cực kỳ gây hại đến sức khỏe. Các chất này dễ làm tổn hại đến hoạt động của hệ thần kinh, gây căng thẳng, mệt mỏi. Thay vào đó, nên uống nhiều nước sẽ giúp thải chất độc cơ thể, tránh hiện tượng khô mắt.

Thức Khuya Là Nguyên Nhân Gây Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Thư giãn tinh thần để có một giấc ngủ sâu cũng là cách giúp cơ thể bạn hồi phục sau một ngày dài hoạt động. Bạn nên đảm bảo giấc ngủ kéo dài từ 7 - 8 tiếng mỗi đêm để cân bằng hormone và nâng cao sức đề kháng, không nên ngủ nướng nhiều vào sáng hôm sau.

Năng lực làm chủ chốn phòng the luôn là nỗi niềm khao khát của đấng mày râu, để có một chức năng tình dục tốt cần kết hợp giữa nghỉ ngơi lành mạnh và chế độ ăn uống hợp lý. Bạn cần có những thuốc cường dương tốt nhất giúp quý ông lấy lại phong độ đỉnh cao, tạo thêm hứng phấn để thỏa mãn bạn tình, ngăn chặn tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

Thức Khuya Là Nguyên Nhân Gây Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Bên cạnh đó thuốc còn giúp ổn định tiết tố nam testosterol giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý, chống sự lãnh cảm, kích thích tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông được bơm đến dương vật nhiều hơn và kéo dài thời gian cương cứng.

Đối với mọi quý ông, khả năng “chinh chiến” là một điểm không thể để sa sút vì nó thể hiện bộ mặt của một đấng nam nhi. Nhưng nhiều thói quen hằng ngày tưởng như vô hại lại ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe tình
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.65 sao của 1790 đánh giá
Thức Khuya Là Nguyên Nhân Gây Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới
Thức Khuya Là Nguyên Nhân Gây Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới
Yếu sinh lý Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345