SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Chúng ta ai cũng hiểu rượu bia là hai loại đồ uống không thể thiếu trong quan hệ kinh doanh, nam giới thường xuyên phải sử dụng rượu, bia để giao tiếp với khách là điều không thể tránh khỏi. Nó là một phần của cuộc sống đàn ông, ở Việt Nam xem đi nhậu là văn hóa xã hội.

Tác Hại Của Rượu Bia Đối Với Sinh Lý Của Nam Giới

Câu nói “nam vô tưởu như kỳ vô phong” ở một mặt điều đó đúng vì nó cũng giúp chứng minh được mặt phong độ của phái mạnh. Nhưng về chuyện quan hệ tình dục  thì quan niệm này hoàn toàn sai.

Theo ước đoán thì có khoảng 5-25% nam giới uống bia, rượu gặp khó khăn trong việc xuất tinh. Một số nhà nghiên cứu nhận định rằng có đến 54% nam giới uống bia, rượu không thể cương cứng hoặc khó duy trì sự cương cứng và 31-45% nam giới thì lại mất đi ham muốn tình dục sau khi uống bia, rượu.

Tác Hại Của Rượu Bia Đối Với Sinh Lý Của Nam Giới

Rối loạn tình dục do lạm dụng bia, rượu có thể càng trầm trọng hơn nếu người đó có tiền sử về bệnh tim hoặc tiểu đường.

Ở nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, tác động của bia, rượu lên đời sống tình dục của nam giới và nữ giới là hoàn toàn khác nhau, sự khác biệt này giữa nam và nữ là do kết quả của những đặc tính về thể chất cũng như xã hội.

Mức độ thường xuyên tiêu thụ bia, rượu của nam giới có ảnh hưởng đến đời sống tình dục và gây ra căn bệnh yếu sinh lý là ai cũng biết.

Những ảnh hưởng của rượu, bia đến sinh lý nam :

  • Khó đạt được hoặc khó duy trì sự cương cứng.
  • Khó xuất tinh/ không thể xuất tinh.
  • Ham muốn tình dục bị giảm đi.

Bài viết xem thêm : thuoc tay giup quan he lau cho cuộc yêu hoàn hảo hơn.

Tác Hại Của Rượu Bia Đối Với Sinh Lý Của Nam Giới

Mặt khác, uống bia, rượu trong một giới hạn cho phép lại tạo ra những tác dụng tích cực. Khi lượng bia, rượu được đưa vào cơ thể vừa đủ, nó có thể giúp cho nam giới ham muốn tình dục và dễ dàng đạt đến cũng như duy trì sự cương cứng.

Bia, rượu ảnh hưởng đến lượng testosterone ở nam giới

Dù còn nhiều nghiên cứu vẫn tranh luận về vấn đề bia rượu ảnh hưởng tới nồng độ testosterone nhưng những chứng minh cho thấy rằng rằng lượng testosterone ở những người uống bia, rượu thường xuyên cũng như những người uống bia, rượu trong một chừng mực nhất định luôn bị giảm. Nghiện rượu còn làm giảm lượng tinh trùng. Tuy nhiên, với những người uống rượu không thường xuyên, lượng testosterone sẽ trở lại bình thường sau khi tỉnh rượu bởi vì lượng bia, rượu vừa đủ sẽ không gây ra sự suy giảm testosterone.

Tác Hại Của Rượu Bia Đối Với Sinh Lý Của Nam Giới

Tác động của bia, rượu có thể được thay đổi không?

Chưa có phương thuốc đặc trị nào cho những tác động của bia rượu lên sinh lý của người đàn ông. Không có một thời gian cụ thể cho việc hồi phục lại lượng hormone nam giới đã mất đi để cải thiện chức năng tình dục.

Để có một đời sống tình dục hoàn hảo, những cuộc yêu nồng cháy hơn cánh đàn ông có thể tham khảo những loại thuốc cường dương tốt nhất hiện nay tại sieuthithuoccuongduong.com nhằm nâng cao khả năng chinh chiến của mình, rèn luyện “cậu bé” một cách tốt hơn.

Chúng ta ai cũng hiểu rượu bia là hai loại đồ uống không thể thiếu trong quan hệ kinh doanh, nam giới thường xuyên phải sử dụng rượu, bia để giao tiếp với khách là điều không thể tránh khỏi. Nó là một phần của cuộc sống đàn ông,
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.65 sao của 1376 đánh giá
Tác Hại Của Rượu Bia Đối Với Sinh Lý Của Nam Giới
Tác Hại Của Rượu Bia Đối Với Sinh Lý Của Nam Giới
Yếu sinh lý Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345