Những Quan Niệm Sai Lầm Về Yếu Sinh Lý Ở Quý Ông

  • Currently 4.83/5

Kết quả: 4.8/5 - (1736 phiếu)

Bệnh yếu sinh lý là mối bận tâm lớn của đấng mày râu vì nó ảnh hưởng nhiều đến đời sống chăn gối và tâm lý của họ. Cho nên thường các quý ông rất nhạy cảm về chủ đề này, chỉ cần vài dấu hiệu lạ của “cậu nhỏ” cũng khiến các ông phải đứng ngồi không yên.

Những Quan Niệm Sai Lầm Về Yếu Sinh Lý Ở Quý Ông

Trong tâm lý của nam giới sẽ dần hình thành những quan niệm sai lầm về căn bệnh này, một phần vì định kiến nặng nề của xã hội về vai trò trụ cột của người đàn ông, một phần vì những kiến thức tình dục truyền miệng độ chính xác luôn không cao.

Dưới đây là những quan niệm về bệnh yếu sinh lý mà các quý ông hay hiểu sai, dẫn đến tâm lý luông căng thẳng và tự ti.

Thủ dâm sẽ dẫn đến mắc bệnh yếu sinh lý

Những Quan Niệm Sai Lầm Về Yếu Sinh Lý Ở Quý Ông

Thủ dâm thường là thói quen của những thanh niên chưa kết hôn hoặc đàn ông ly hôn vợ, góa vợ, độc thân,…Đây là một trong những cách thức tình dục tự nhiên và bình thường, không liên quan đến căn bệnh yếu sinh lý. Một số nam giới vẫn mang quan niệm này là sai.

Thực chất hành vi này chỉ là hệ quả của yếu tố tâm lý. Thủ dâm trong một thời gian dài sẽ khiến tinh thần và tâm lý bất thường. Nó gây ra cảm giác lo âu, mặc cảm và tội lỗi và chính tình trạng tâm lý như thế sẽ cản trợ vấn đề cương cứng ở nam giới.

Thất bại một lần là yếu sinh lý ?

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến cuộc yêu không thành công. Đó có thể là do tâm trạng của bạn lúc đó lo lắng, chán chường hoặc là do thể lực kém sau một ngày đi làm vất vả,…cũng hoàn toàn góp phần làm thất bại trong chuyện chăn gối.

Những Quan Niệm Sai Lầm Về Yếu Sinh Lý Ở Quý Ông

Vì vậy thất bại 1, 2 lần trong chuyện tình dục là bình thường, chưa thể khẳng định, quý ông đó đã bị yếu sinh lý.

Không thỏa mãn được bạn tình là yếu sinh lý

Bởi vì phản ứng của nam và nữ trong quan hệ tình dục là khác nhau nên không phải lúc nào nam giới cũng có thể thỏa mãn bạn tình của mình, làm cho họ lên đỉnh được. Đàn ông cũng có lúc sẽ xuất tinh sớm trước khi bạn tình của mình đạt cực khoái và đó không phải là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý.

Những Quan Niệm Sai Lầm Về Yếu Sinh Lý Ở Quý Ông

Vấn đề này cũng có thể có những cách cải thiện hiệu quả giúp cho bạn và cả bạn tình có một cuộc yêu hoàn hảo hơn, đó chính là sử dụng thuốc uống kéo dài quan hệ cho nam tại sieuthithuoccuongduong.com, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ, chúng tôi vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua.

Thường xuyên mộng tinh có dẫn đến bệnh yếu sinh lý ?

Dấu hiệu này không phải là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý. Nam giới chưa kết hôn, chuyện có ‘‘giấc mơ ướt’’ hai hoặc ba lần một tháng là bình thường.

Những Quan Niệm Sai Lầm Về Yếu Sinh Lý Ở Quý Ông

Tần số này cao có thể liên quan đến bệnh viêm cơ quan sinh dục hay thói quen sinh hoạt nào đó như mặc quần chật, trời nóng, làm việc quá sức. Các phương pháp điều trị yếu sinh lý thích hợp có thể giảm bớt tình trạng này.

Bài viết xem thêm : công dụng bất ngờ của thuốc trị yếu sinh lý của nhật.

Xuất tinh sớm là yếu sinh lý ?

Xuất tinh sớm là tình trạng không thể kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn ở đàn ông.

Những Quan Niệm Sai Lầm Về Yếu Sinh Lý Ở Quý Ông

Nhưng những nam giới nhanh xuất tinh cũng không thể khẳng định là bệnh yếu sinh lý gây nên. Xuất tinh sớm và yếu sinh lý là 2 khái niệm riêng biệt và chữa trị cũng khác nhau, giống như chị em đau bụng khi tới tháng và đau bụng do tiêu hóa vậy chúng không cùng bản chất, cần xác định đúng nguyên nhân thì điều trị mới hiệu quả.

đời sống chăn gốikiến thức tình dụcbệnh yếu sinh lýThủ dâmchuyện chăn gốiquan hệ tình dụclên đỉnhxuất tinh sớmđạt cực khoáiđiều trị yếu sinh lýkéo dài thời gian quan hệ

Những Quan Niệm Sai Lầm Về Yếu Sinh Lý Ở Quý Ông