SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Yếu sinh lý là một nỗi ám ảnh của phái mạnh và chắc chắn ai cũng không muốn mình rơi vào trường hợp này. Nó không chỉ ảnh hưởng xấu tới tâm lý của đấng mày râu mà còn làm mất cân bằng cuộc sống vợ chồng.

Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý

 Bởi vì phòng bệnh còn hơn chữa bệnh, các bạn hãy phòng tránh căn bệnh này qua các cách sau đây.

Chế độ ăn uống dinh dưỡng

Ăn uống nên theo một chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý

Nạp vào những thực phẩm có lợi cho “cậu nhỏ” như : những loại thức ăn có nhiều vitamin E như : đậu hũ, các loại hạt (hạt hạnh nhân, hạt óc chó, bơ làm từ đậu phộng,…), những loại rau có lá xanh, hải sản hay ngũ cốc,…

Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý

Rèn luyện cơ thể hợp lý

Ngoài một chế độ dinh dưỡng tốt, bạn nên kết hợp với những hoạt động thể thao sẽ giúp ích cho sức khỏe hơn. Đặc biệt đối với những nhân viên văn phòng hay ngồi nhiều, ít có thời gian vận động cơ thể hãy chọn ra một loại thể thao mình yêu thích để vận động nhiều hơn như : chạy bộ, bơi, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hay tennis,…

Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý

Vận động với một nửa vừa giúp cải thiện sức khỏe của cả hai vừa có thể tạo thêm sự ăn ý, vun đắp hạnh phúc gia đình của bạn.

Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý

Vận động thể thao vừa sức giúp phòng ngừa yếu sinh lý.

Chơi thể thao có thể giảm bớt căng thẳng tâm lý, giải tỏa stress trong công việc và trong cuộc sống mỗi ngày. Tạo thói quen rèn luyện thể thao thường xuyên cũng giúp phái mạnh phòng chống yếu sinh lý.

Sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý

Tránh làm việc quá sức dẫn tới lao lực và mệt mỏi. Tạo một chế độ ngủ nghỉ theo đúng giờ sinh học và tuân thủ giờ giấc đó.

Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý

Hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích

Bởi vì tính chất công việc, một số đấng mày râu phải thường xuyên sử dụng chất kích thích (bia rượu, thuốc lá,…) nhưng đây lại là nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm và rối loạn xuất tinh.

Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý

Sử dụng những chất kích thích gây rối loạn xuất tinh.

Xây dựng không khí gia đình vui vẻ

Tạo không khí vui vẻ trong gia đình, vợ chồng luôn chia sẻ yêu thương nhau. Sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, loại bỏ được stress sẽ giúp cho nam giới đủ tự tin thực hiện bản lĩnh “đàn ông” của mình trong chuyện chăn gối.

Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý

Sinh hoạt vợ chồng đều đặn

Việc giữ một chế độ sinh hoạt vợ chồng hợp lý sẽ giữ được lửa tình yêu cho cả hai, đồng thời cũng giảm stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Quan hệ là một việc không thể quá nhiều nhưng cũng không thể quá ít.

Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý

Vì vậy, nếu các bạn quá bận rộn ít khi làm chuyện ấy, thì hãy sắp xếp với đối phương có một buổi tối lãng mạn và hâm nóng tình cảm của hai bạn, có thể sử dụng thêm những yếu tố hỗ trợ giúp kích thích ham muốn như thuốc kích dục cho cả nam lẫn nữ, giúp cuộc yêu của hai bạn hòa hợp và thăng hoa hơn để tạo một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý.Yếu sinh lý là một nỗi ám ảnh của phái mạnh và chắc chắn ai cũng không muốn mình rơi vào trường hợp này. Nó không chỉ ảnh hưởng xấu tới tâm lý của đấng mày râu mà còn làm mất cân bằng cuộc
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.55 sao của 1446 đánh giá
Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý
Những Cách Phòng Ngừa Yếu Sinh Lý
Yếu sinh lý Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345