SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Chúng ta thường xuyên nghe nói tới cụm từ yếu sinh lý ở nam giới, nó cũng là căn bệnh đáng báo động vì ảnh hưởng tới sức khỏe, đời sống tinh thần của những người đàn ông và chuyện vợ chồng.

Theo ghi nhận trên thế giới, đa phần nam giới trục trặc nhiều về sinh lý thường rơi vào độ tuổi từ 35 – 40 tuổi (chiếm từ 13 – 36%) các trường hợp yếu sinh lý ở nam giới. Những trường hợp này đa phần đều gặp phải những ảnh hưởng xấu liên quan đến căng thẳng trong công việc, trong gia đình, hoặc các vấn đề về rối loạn nội tiết tố,…

Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Ngoài ra còn có những trường hợp yếu sinh lý ở người trẻ khi mới bước vào đời sống tình dục, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể gặp phải tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Như vậy các dấu hiệu gợi cho bạn biết về bệnh yếu sinh lý như thế nào ? sieuthithuoccuongduong.com sẽ giải đáp những thắc mắc ấy cho bạn qua bài viết này.

Ham muốn tình dục suy giảm

Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Giảm ham muốn về tình dục là một trong những biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới. Tình trạng này xảy ra thường là do những yếu tố bên ngoài tác động tới như lo lắng, buồn rầu, tâm lý không ổn định, vấn đề do tuổi tác,…các bệnh lý này đều ảnh hưởng tới khả năng cương dương.

Độ tuổi của nam giới hay suy giảm về ham muốn tình dục là 25-35 tuổi và có xu hướng ngày càng tăng theo thời gian. Tình trạng này nếu xảy ra sẽ làm tần suất quan hệ ở nam giới suy giảm đột ngột. Lâu dài sẽ có xu hướng ngày càng trầm trọng hơn nếu không can thiệp kịp thời.

Rối loạn cương dương

Đây có thể được xem là một dạng rối loạn chức năng tình dục điển hình nhất ở nam giới và không khó nhận ra nó. Thống kê cho thấy nam giới trong độ tuổi sinh sản có tỉ lệ gặp phải tình trạng rối loạn cương dương khá cao, chiếm khoảng 33%.

Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Rối loạn cương dương có mức độ nặng nhẹ khác nhau nhưng phổ biến nhất là những trường hợp sau :

  • Dương vật không đủ cương cứng để giao hợp, đồng thời bản thân người bị rối loạn cương dương cũng không có ham muốn tình dục, không có nhu cầu giao hợp, lãnh cảm. Dạng rối loạn này thường liên quan nhiều đến vấn đề tâm lý.
  • Dù nam giới có nhu cầu giao hợp nhưng dương vật vẫn không đủ cương cứng.
  • Dương vật cương cứng nhưng không đủ lâu, khiến cho việc quan hệ gặp khó khăn trong việc xâm nhập vào âm đạo. Nam giới rơi vào tình trạng này mặc dù vẫn có thể thực hiện quan hệ tuy nhiên ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm đạt được, đa số trường hợp không đạt được khoái cảm.
  • Dương vật vẫn có khả năng cương cứng nhưng không ổn định, khó kiểm soát tình trạng cương dương. Điều này khiến cho nam giới gặp trục trặc khi muốn quan hệ bởi họ không kiểm soát được sự cương dương đúng thời điểm cần thiết.

Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Rối loạn xuất tinh

Người bị rối loạn xuất tinh vẫn có khả năng quan hệ do dương vật vẫn đủ độ cương cứng. Tuy nhiên họ không điều khiển và kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình.

Rối loạn xuất tinh thường có một số dạng như xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, không xuất tinh được,…Đây là nguyên nhân rất đáng kể ảnh hưởng tới đời sống tình dục của nam giới và nữ giới vì khó khăn trong việc đạt tới khoái cảm như những nam giới bình thường.

Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Bài viết xem thêm : thuốc chữa xuất tinh sớm của nhật.

Giảm khoái cảm khi xuất tinh

Khi nam giới đang sinh hoạt tình dục bình thường và đến ngưỡng xuất tinh sẽ có cảm giác cực khoái, thỏa mãn. Tuy nhiên ở những nam giới gặp phải trục trặc về mặt sinh lý sẽ không đạt được thỏa mãn tình dục, khiến họ không đạt được khoái cảm cần thiết để có chất lượng tình dục như mong muốn. Điều này ảnh hưởng rất lớn chất lượng sinh lý nam cũng như khiến sức khỏe tình dục đi xuống.

Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Đau nhức khi “yêu”

Nếu bạn cảm thấy đau nhức khi đang trong cuộc yêu, đó cũng là một nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý. Thông thường những trường hợp này thường liên quan đến các bất thường dương vật, bao quy đầu, tuyến tiền liệt,… dẫn đến đau nhức dương vật khi cương cũng như khi có quan hệ tình dục.

Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Các biểu hiện bên ngoài

Ngoài những đặc điểm thường thấy khi giao hợp, các biểu hiện yếu sinh lý khác ở bên ngoài của nam giới cũng khá dễ nhận biết.

Người bệnh thường có các biểu lộ như sau :

  • Không muốn ra ngoài, ngại giao tiếp, tâm trạng u buồn, dễ cáu gắt và tâm lý thất thường.
  • Nếu nam giới yếu sinh lý, giảm ham muốn do suy giảm testosterone có thể có bị rụng tóc nhiều.
  • Cơ bắp yếu, không săn chắc, thường hay mệt mỏi cũng là một dấu hiệu ở người yếu sinh lý do vấn đề thể chất hoặc sụt giảm testosterone, lạm dụng chất kích thích,…

Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Giảm ham muốn do suy giảm testosterone có thể có bị rụng tóc nhiều.

Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới. Chúng ta thường xuyên nghe nói tới cụm từ yếu sinh lý ở nam giới, nó cũng là căn bệnh đáng báo động vì ảnh hưởng tới sức khỏe, đời sống tinh thần của những người đàn ông và chuyện vợ
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.45 sao của 1133 đánh giá
Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới
Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới
Yếu sinh lý Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345