Thuốc xịt chống xuất tinh sớm STUD 100

  • Currently 4.46/5

Kết quả: 4.5/5 - (1069 phiếu)

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm STUD 100

550.000đ

Xuất xứ: Đức.
 
Đóng gói: 12 gram tương đương 15ml.
 
Số lần dùng: 6 tháng liên tục tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 
Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất, hoặc dán trên từng sản phẩm.
 
Công dụng: Xịt kéo dài chóng xuất tinh sớm làm hoãn việc xuất tinh quá sớm hoặc sớm trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm hoặc muốn cải thiện thêm thời gian được lâu hơn cho bạn tình. Có chứa hương liệu bạc hà làm diệt khuẩn giúp dương vật sạch sẽ, an toàn hơn khi sử dụng, riêng đối với những dòng xịt Stud100 thì sau khi xịt 5-15 phút có thể rửa lại bằng nước để bạn gái không phát hiện "bí mật" những vẫn giữ được tác dụng tốt và hiệu quả.
Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, với tiêu chuẩn rất khắt khe từ hãng về độ an toàn và không tác dụng phụ cho cơ thể. Xịt chống xuất tinh sớm Stud100 đem đến cho bạn một giải pháp toàn diện chấm dứt tình trạng bị xuất tinh sớm, nâng cao sự kéo dài hiệu quả sau này. Đây là sản phẩm khá quen thuộc vừa vặn túi tiền mà có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí lựa chọn của khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Thiết kế chai trang nhã, hài hòa, nhỏ nhắn có thể đem theo khi đi du lịch, mang qua đường hàng không thoải mái và vẫn tế nhị kín đáo.
 
Cách sử dụng: Vệ sinh dương vật, xịt vào quy đầu của dương vật 1 đến 3 nhấp xịt (một ngày không quá 2 lần) sau đó dùng ngón tay trỏ bên phải thoa quanh quy đầu chớm hết đầu khấc và thoa massage khoảng 3 phút trở lại cho ngấm . Khi đó thấy khô, ta tiến hành quan hệ như bình thường. Nếu bị xuất tinh quá sớm, hoặc nồng độ sản phẩm cảm thấy nhẹ vẫn có thể cân đối tiếp tục xịt thêm để gia tăng thêm thời gian quan hệ được lâu hơn.
 
Thận trọng:  Sản phẩm thuốc cường dương chống xuất tinh sớm chỉ được dùng ngoài da, không xịt lên mắt, không xịt hoặc để ảnh hưởng đến đồ ăn, đồ uống.
 
Bảo quản: Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.
  • Mã sản phẩm:TCD02

Quý khách hàng vui lòng gọi theo số: Hotline - 0978952345

Cam ket