SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Hầu hết nam giới vẫn lầm tưởng rằng xuất tinh sớm và yếu sinh lý là cùng một bệnh. Tuy nhiên, bạn có biết rằng giữa chúng có những biểu hiện hoàn toàn khác nhau mà bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt giữa xuất tinh sớm và yếu sinh lý để có những biện pháp chữa trị khác nhau.

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới - Làm thế nào để phân biệt 2 loại bệnh lý này ?

Đầu tiên có thể thấy rằng, việc phân biệt giữa xuất tinh sớm và yếu sinh lý không phải là chuyện dễ dàng với những người chưa tìm hiểu kỹ về hai bệnh này. Bởi đơn giản là giữa chúng vẫn có nhiều điểm khá giống nhau về nguyên nhân và hâu quả.

Về nguyên nhân: Do tuổi tác, mắc các bệnh mãn tính, sử dụng các chất kích thích không tốt với cơ thể và yếu tố tâm lý.

Về hậu quả: Gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tình dục, không đạt được khoái cảm cũng như những nhu cầu của bạn tình. Đặc biệt, khi để bệnh lâu không điều trị sẽ gây ra vô sinh.

Còn sự khác nhau, theo sieuthithuoccuongduong - thuốc cường dương nhật bản ta có thể căn cứ vào định nghĩa:

Yếu sinh lý là tình trạng rối loạn cương dương khi quan hệ tình dục, dương vật chỉ cương cứng một nửa hoặc hoàn toàn không thể cương cứng (tức là khó hoặc không thể cho dương vật vào âm đạo.

Xuất tinh sớm là khi quan hệ tình dục, thời gian từ lúc dương vật được đưa vào trong âm đạo chỉ khoảng dưới 3 phút mà người nam đã xuất tinh.

Căn cứ vào biểu hiện: 

Yếu sinh lý là tình trạng nam giới không có khả năng cương cứng hoặc dương vật không duy trì được sự cương cứng trong quá trình giao hợp. Khi đưa vào âm đạo bị sìu xuống rất nhanh mà không thể kiểm soát được. Yếu sinh lý thường đi kèm với các dấu hiệu như: rối loạn xuất tinh, rối loạn chức năng tình dục, rối loạn cương dương và đau khi giao hợp.
 
Yếu sinh lý được chia ra làm 3 dạng cơ bản gồm:
  - Khả năng cương cứng yếu: dương vật có cương nhưng không đủ cứng.
  - Cương cứng bị gián đoạn: Trong lúc quan hệ tình dục, dương vật không cương cứng suốt quá trình mà lúc cương lên rồi lại sìu xuống.
  - Không thể cương cứng: Đây là trường hợp yếu sinh lý nặng đã dẫn đến liệt dương, vô năng.
 
Đối với xuất tinh sớm thì biểu hiện là tình trạng dương vật vẫn cương cứng bình thường nhưng khi đưa vào âm đạo dể giao hợp trong khoảng thời gian nhất định đã xuất tinh. Bệnh chiếm 30 – 40 % trong số các bệnh nam khoa phổ biến nhất hiện nay. Biểu hiện đặc trưng của xuất tinh sớm là rối loạn cương dương. Người bị yếu sinh lý lâu ngày không điều trị sẽ dẫn đến bị xuất tinh sớm.
Xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới - Làm thế nào để phân biệt 2 loại bệnh lý này ?
 
Do có những biểu hiện khác nhau này mà chúng ta phải hết sức lưu ý trong việc điều trị hai căn bệnh này. Hãy cùng thuốc cường dương ấn độ tìm hiểu cách điều trị qua những bài viết tiếp theo nhé.
Hầu hết nam giới vẫn lầm tưởng rằng xuất tinh sớm và yếu sinh lý là cùng một bệnh. Tuy nhiên, bạn có biết rằng giữa chúng có những biểu hiện hoàn toàn
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.82/5
4.85 sao của 2353 đánh giá
Xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới liệu có giống nhau?
Xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới liệu có giống nhau?
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345