SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Hiện nay trên toàn thế giới, đối với nam giới các biện pháp tránh thai khá phổ biến như sử dụng bao cao su hay thắt ống dẫn tinh và một số loại thuốc. Và một điều chắc chắn là chúng ta cũng không còn xa lạ với những biện pháp trên.

Gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công viên uống tránh thai dành cho nam giới và có triển vọng trở thành một trong những loại thuốc tránh thai tốt nhất dành cho phái mạnh trong những năm tới. Theo đó loại thuốc này có thể hạn chế một cách hiệu quả quá trình hoạt động của tinh trùng kể cả trong khi có sử dụng thuốc cường dương rocket 1h và không gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho sức khỏe của người sử dụng.

 

Biện pháp tránh thai - Thuốc uống tránh thai dành cho nam giới

 

Tại trung tâm nghiên cứu Oregon của mỹ loại thuốc tránh thai dành cho nam giới mang tên EP055 đã được thử nghiệm. Ông Michael O'Rand một trong những nhà nghiên cứu chính về loại thuốc này đã chỉ ra rằng. Thuốc có chứa các thành phần dược chất tác động khá mạnh mẽ đến Protein trên bề mặt của tinh trùng từ đó làm giảm khả năng bơi và di chuyển của tinh trùng và từ đó có thể hạn chế được khả năng gặp trứng và thụ tinh trong quá trình quan hệ tình dục mặc dù có sử dụng các loại thuốc cường dương nhật bản, thuốc cường dương rocket 1h.

 

Biện pháp tránh thai - Thuốc uống tránh thai dành cho nam giới

 

Trước đây đã từng có một nghiên cứu về thuốc tránh thai cho đàn ông nhưng kết quả không khả quan và nghiên cứu đã sớm dừng lại bởi những tác dụng phụ mà thuốc mang đến. Theo đó thì sau khi sử dụng thuốc có đến 50% nam giới bị nổi mụn trứng cá, 20% đi vào tình trạng rối loạn tâm trạng và một phần thì không thể phục hồi lại tình trạng như ban đầu sau một năm sử dụng loại thuốc này.

Xem thêm cách sử dụng bao cao su Sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng?

Loại thuốc EP055 này hiện đang được thử nghiệm trên khỉ và hiện tại thì kết quả mang lại khá khả quan, tinh trùng đều được phục hồi chỉ sau 18 ngày tiêm thuốc. Mặc dù hiện nay loại thuốc này chưa đưa vào thử nghiệm trên cơ thể con người nhưng với những dấu hiệu của bước đầu thì có thể thấy được tiềm năng của loại thuốc này. Sắp tới đây, việc kiểm nghiệm EP055 sẽ được thực hiện trên một số lượng nam giới nhất định trong nhiều trường hợp, kể cả trường hợp sử dụng thuốc cương dương như thuốc cường dương nhật bản và các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Hy vọng rằng đây sẽ trở thành một trong những biện pháp phòng tránh thai hiệu quả và an toàn cho nam giới, thay thế cho những phương pháp hiện nay.

Biện pháp tránh thai - Thuốc uống tránh thai dành cho nam giới. Hiện nay trên toàn thế giới, đối với nam giới các biện pháp tránh thai khá phổ biến như sử
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.85 sao của 1945 đánh giá
Biện pháp tránh thai - Thuốc uống tránh thai dành cho nam giới
Biện pháp tránh thai - Thuốc uống tránh thai dành cho nam giới
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345