SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Có thể bạn không biết các loại thuốc trị bệnh thông thường như: thuốc an thần, tiểu đường,... lại có thể là nguyên nhân dẫn đến việc làm yếu sinh lý ở đàn ông. Điều này là sự thật vì khi lạm dụng quá nhiều, các thành phần có trong thuốc sẽ gây ra điều này. Dưới đây là tên một số loại thuốc bạn có thể gặp hằng ngày thậm chí là sử dụng nhiều mà không ngờ đến.
 
1. Các loại thuốc an thần
 
Một số loại thuốc an thần như: Thioridazine và fluphenazine dễ gây giảm hưng phấn và giảm ham muốn tình dục ở nam giới; hay chlorpromazine, thioridazine, fluphenazine và trifluoperazine có thể gây rối loạn khả năng cương cứng và phóng tinh ở  23 – 57% số người dùng.
 
Thuốc làm giảm sinh lý đàn ông mà bạn nên đề phòng
 
2. Thuốc kháng sinh
 
Không phải tất cả các loại thuốc kháng sinh đều là căn nguyên. Tuy nhiên, rất nhiều thuốc kháng sinh như: Benadryl hay Chlor-Trimeton dùng điều trị dị ứng có thể gây ra tác dụng phụ là suy giảm chức năng sinh lý. Khi đó nếu có nhu cầu buộc bạn phải sử dụng các loại thuốc cường dương như thuốc cường dương maxman,...
 
Thuốc làm giảm sinh lý đàn ông mà bạn nên đề phòng
 
3. Thuốc chống ung thư
 
Ngoài ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, thận, gan thì các loại thuốc ung thư đều ít nhiều ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục. Có thể kể đến: methotrexate có thể gây ức chế hoạt động của các tuyến sinh dục ở cả nam và nữ giới; hoặc cyclophosphamide có thể gây suy giảm chức năng tình dục không hồi phục.
 
4. Thuốc trị tăng huyết áp
 
Một trong những loại thuốc được xác định là nguyên do dẫn đến suy giảm ham muốn ở nam giới đó chính là thuốc chữa tăng huyết áp.
 
Thuốc làm giảm sinh lý đàn ông mà bạn nên đề phòng
 
Thông thường, khi điều trị tăng huyết áp thì bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc lợi tiểu. Nhưng đáng tiếc, các loại thuốc này lại gây tác dụng phụ như một loại thuốc giảm sinh dục nam
 
Theo thống kê cho thấy: Thuốc hydrochlorothiazid, ethacrynic acid, furosemid: Khiến khoảng 5% nam giới bị bất lực, Thuốc pironolacton: Khiến khoảng 20% người dùng  giảm ham muốn, Thuốc chlortalidon: Khiến 23% bệnh nhân bị khó khăn trong sự cương cứng nếu dùng trong vòng 6 tháng.
 
Ngoài ra, nếu dùng thuốc methyldopa còn làm giảm sự ham muốn tình dục ở cả hai phái, đặc biệt với phái nam có thể gây bất lực. Hay reserpin hydralazin, propanolol, clonidin cũng có thể gây bất lực. Thuốc guanethidin vừa gây liệt dương lại có thể gây ra hiện tượng xuất tinh ngược dòng do không làm đóng cơ vòng niệu đạo phía trong.
 
5. Thuốc chống rụng tóc
 
Có vẻ khó tin nhưng kết quả một cuộc khảo sát cho thấy: Có khoảng 2% nam giới bị suy yếu chức năng sinh lý sau khi dùng thuốc chữa bệnh rụng tóc. Và tình trạng này có thể kéo dài sau đó mặc dù đã ngưng thuốc. Một số hậu quả nghiêm trọng hơn đó là thậm chí khi bạn dùng thuốc cường dương maxman hay các loại thuốc cường dương khác cũng khoogn có tác dụng nữa. hay Do đó hãy cẩn trọng với các loại thuốc chống rụng tóc.
 
Thuốc làm giảm sinh lý đàn ông mà bạn nên đề phòng
 
6. Thuốc giảm đau
 
Một số loại thuốc giảm đau, thường gặp nhất là Opioid (Vicodin, OxyContin, Percocet) có thể làm tê liệt hooc môn testosterone, giảm ham muốn.
 
7. Thuốc chữa bệnh tiểu đường
 
Bệnh tiểu đường và không ít loại thuốc điều trị bệnh tiểu đường có thể làm giảm ham muốn và khả năng đạt cực khoái nam giới. Bạn cũng có thể khắc phục được điều này bằng cách nhờ sự tư vấn bác sĩ chọn một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả song không có thành phần ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam.
 
Thuốc làm giảm sinh lý đàn ông mà bạn nên đề phòng
 
8. Thuốc tiêu hóa
 
Theo nghiên cứu, một số loại thuốc tiêu hóa có tác dụng ức chế dịch vị chứa thành phần như: cimetidine, ranitidine và nizatidine,… dùng chủ yếu điều trị bệnh loét dạ dày có thể gây rối loạn chức năng tình dục. Hoặc thuốc chống nôn Metoclopramide có thể gây giảm hứng thú tình dục và rối loạn cương dương ở cánh mày râu.
 
9. Thuốc điều trị tuyến tiền liệt
 
Rối loạn chức năng cương dương, xuất tinh sớm, ham muốn tình dục giảm và một số tác dụng phụ khác là điểm đáng lo ngại khi dùng một số loại thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt do chúng dễ làm ức chế reductase 5-α.
 
10. Thuốc trợ tim
 
Thuốc làm giảm sinh lý đàn ông mà bạn nên đề phòng
 
Một số loại thuốc nhỏ mắt hay thuốc trợ tim chứa thành phần propranolol hay metoprolol được chứng minh có tầm ảnh hưởng không nhỏ khiến đời sống tình dục của nam giới bị suy giảm.
Thuốc kháng sinh.
 
Nếu như bạn đã có những triệu chứng của giảm sinh lý do lạm dụng quá nhiều một số loại thuốc ở trên thì hãy giảm lượng sử dụng nếu có thể, thay thế bằng một số cách khác và dùng các loại thuốc cường dương maxman, thuốc cường dương nhật bản, thuốc cường dương rocket 1h,... để làm tăng sinh lý.

Không phải tất cả các loại thuốc kháng sinh đều là căn nguyên. Tuy nhiên, rất nhiều thuốc kháng sinh như: Benadryl hay Chlor-Trimeton dùng điều trị dị ứng có thể gây ra tác dụng phụ là suy giảm chức năng sinh lý.

Thuốc làm giảm sinh lý đàn ông mà bạn nên đề phòng. Có thể bạn không biết các loại thuốc trị bệnh thông thường như: thuốc an thần, tiểu đường,...
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.95 sao của 2066 đánh giá
Thuốc làm giảm sinh lý đàn ông mà bạn nên đề phòng
Thuốc làm giảm sinh lý đàn ông mà bạn nên đề phòng
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345