SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Đã từng có những lời đồn đại cho rằng việc các đấng mày râu đạt cực khoái mỗi khi quan hệ tình dục sẽ ít nhiều giúp ngăn chặn được căn bệnh ung thư thế kỷ? Vậy sự thật đằng sau câu chuyện này là như thế nào, hãy cùng sieuthithuoccuongduong.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thuốc Kích Dục Nam - Thực Hư Chuyện Đạt Cực Khoái Giúp Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư?

Các nhà nghiên cứu tại trường y khoa Harvard đã tiến hành nghiên cứu mối liên quan giữa cực khoái và nguy cơ ung thư. Nghiên cứu tiến hành theo dõi gần 32.000 người đàn ông khỏe mạnh trong 18 năm. Gần 4.000 người trong số đó sau này được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Những người đàn ông này được hỏi về tần suất xuất tinh trung bình hàng tháng trong độ tuổi 20-29, 40-49 và vào thời điểm nghiên cứu.

Kết quả cho thấy người đàn ông đạt cực khoái khi quan hệ dù có hay không sử dụng các loại thuốc hỗ trợ như thuốc kích dục nam thường xuyên ít mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Các ông trong độ tuổi từ 40 đến 49 xuất tinh 21 lần một tháng hoặc nhiều hơn giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt 22% so với những người xuất tinh 4-7 lần mỗi tháng. Những người đàn ông sống độc thân tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh.

Thuốc Kích Dục Nam - Thực Hư Chuyện Đạt Cực Khoái Giúp Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư?

Các nhà nghiên cứu cho biết, họ không thể giải thích tại sao cực khoái có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Giả thuyết đặt ra là nếu tinh trùng ra ngoài thường xuyên sẽ cho phép các tế bào mới phát triển, giúp ngăn chặn sự tích tụ các tế bào cũ có khả năng trở thành ung thư.

Đây là nghiên cứu về mối quan hệ giữa cực khoái và ung thư lớn nhất từ trước đến nay. Ngoài tác dụng ngăn ngừa ung thư, cực khoái thực sự mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cánh đàn ông giống như hiệu quả của thuốc cường dương viagra mang lại vậy.

Thuốc Kích Dục Nam - Thực Hư Chuyện Đạt Cực Khoái Giúp Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư?

Cực khoái làm giảm căng thẳng và làm cho tinh thần của bạn thoải mái. Trạng thái này còn làm tăng sự tập trung, làm việc sau khi đạt cực khoái sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, cực khoái và thuốc cường dương nhật bản được coi là những liều thuốc chữa mất ngủ. Hầu hết, người đàn ông có xu hướng ngủ tốt hơn nhiều sau khi “hành động”.

Một nghiên cứu gần đây khẳng định rằng, những người đàn ông có đời sống tình dục hoàn mĩ sẽ làm giảm nguy cơ bị trầm cảm. Cực khoái cũng hoạt động như thuốc giảm đau. Những người bị viêm khớp sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều sau khi đạt cực khoái.

Thuốc Kích Dục Nam - Thực Hư Chuyện Đạt Cực Khoái Giúp Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư?

Lợi ích quan trọng nhất mà cực khoái đem lại đó là giúp nâng cao tuổi thọ. Hoạt động lãng mạn này sản sinh ra một loại hormone tình yêu có tên oxytocin đem lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc, sự trẻ trung và tươi mới.

Thuốc Kích Dục Nam - Thực Hư Chuyện Đạt Cực Khoái Giúp Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư?

Liên hệ qua hotline 0978.952.345 để được tư vấn trực tiếp, cụ thể. Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng từ 30 phút-3 tiếng tại TP.HCM; 1-3 ngày đối với các tỉnh khác.

Đến với Sieuthithuoccuongduong.com là đến với thuốc cường dương cho nam giới, thuốc hỗ trợ quan hệ tình dục an toàn và chất lượng nhất!

Đã từng có những lời đồn đại cho rằng việc các đấng mày râu đạt cực khoái mỗi khi quan hệ tình dục sẽ ít nhiều giúp ngăn chặn được căn bệnh ung thư thế kỷ? Vậy sự thật đằng sau câu chuyện này là
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.85 sao của 689 đánh giá
Thực Hư Chuyện Đạt Cực Khoái  Giúp Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư?
Thực Hư Chuyện Đạt Cực Khoái Giúp Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư?
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345