SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Có thể nói rằng cuộc sống tình dục của các vua chúa ngày xưa được đề cập khá nhiều trong các bộ phim. Không lạ khi một vua có đến cả chục phi tần nhưng chuyện ấy diễn ra vẫn hiệu quả. Vậy bí quyết chốn phòng the của các vị vua chúa ra sao, kỹ thuật thế nào chắc sẽ có rất nhiều người băn khoăn. Cùng thuốc cường dương rocket 1h khám phá chuyện chăn gối của các vị vua chúa qua bài viết sau đây nhé!

Một trong những bài thuốc tốt nhất mà ít ai biết về thời vua chúa đối với sinh lực đó chính là chén rượu với những giọt máu từ gạc thú. Đây là một trong những lợi ích rất lớn của việc săn bắn- một thú vui của những ông vua thời xưa.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một trong những bài thuốc hữu hiệu trong việc tăng cường sinh lực cũng như đảm bảo cho việc chăn gối của các vua chúa mà thôi, bên cạnh đó còn rất nhiều phương thuốc khác với những công dụng tương tự, có thể kể đến như: nhân sâm, đương quy, nấm, thân và rễ của các loại động thực vật kí sinh,…

 

Thuốc cường dương thảo dược và chuyện phòng the của vua chúa Trung Hoa

 

Không chỉ nhờ đến sự bồi bổ từ các loại thực phẩm trên, các vua chúa ngày xưa cũng kết hợp tập luyện võ công thường xuyên, hằng ngày và việc này giúp cho các vua chua luôn có một thể trạng khỏe mạnh, sức lực dồi dào và sự dẻo dai cho các bộ phận của cơ thể.

Nên cạnh đó, trong việc quan hệ thì không thể thiếu được vai trò của các phi tần và cung nữ. Ở thời đại này, những nữ nhân trong cung vua đều được trang bị cho những kỹ thuật chốn phòng the để việc hầu hạ vua chúa luôn được diễn ra một cách suôn sẻ, đảm bảo được sự hài lòng cho vua chúa.

Thời gian quan hệ cũng là một vấn đề được rất nhiều người tò mò. Trước khi quan hệ thì các vua thường chuẩn bị khá kĩ càng, tắm gội sạch sẽ trong bồn với dầu thơm và hoa, sau đó sẽ sử dụng đến một vài chất kích thích nhằm làm cho cuộc yêu trở nên mĩ mãn.

Thông thường thì thời gian ân ái của họ sẽ kéo dài khoảng nửa canh giờ. Tuy nhiên có những lúc sẽ kéo dài hơn thế vì như bạn biết việc chơi đùa với các mĩ nữ của vua không bao giờ là kết thúc nhanh chóng cả.

 

Thuốc cường dương thảo dược và chuyện phòng the của vua chúa Trung Hoa

 

Cho đến ngày nay thì những phương pháp tăng cường sinh lực của các vị vua vẫn được lưu truyền và có thể thấy được hiện nay những bài thuốc tự nhiên hoặc thuốc cường dương thảo dược với các thành phần từ thiên nhiên giúp cánh mày râu cải thiện sinh lý, tăng cường hiệu quả quan hệ giường chiếu đều được áp dụng từ những loại thực phẩm bổ dưỡng như:

  • Nhân sâm: giúp tăng cường chất lượng và tần suất của những lần quan hệ
  • Nhung hươu: giúp tăng cường thể lực chốn phòng the, giúp phái mạnh luôn “sung sức”

Cập nhập thông tin về sức khỏe tình dục và sinh lí nam cùng chúng tôi. SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG chuyên cung cấp các loại thuốc cường dương thảo dược, thuốc cường dương rocket 1h, ... Không những đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của phái mạnh mà còn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm định đủ tiêu chuẩn để lưu hành trên toàn quốc.

Có thể nói rằng cuộc sống tình dục của các vua chúa ngày xưa được đề cập khá nhiều trong các bộ phim. Không lạ khi một vua có đến cả chục phi tần
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.82/5
4.85 sao của 2267 đánh giá
Thuốc cường dương thảo dược và chuyện phòng the của vua chúa Trung Hoa
Thuốc cường dương thảo dược và chuyện phòng the của vua chúa Trung Hoa
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345