SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Đối với nam giới yếu sinh lý, bên cạnh việc sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ và áp dụng các phương pháp trị liệu chuyên sâu thì chế độ dinh dưỡng là điều không thể bỏ qua. Một trong những món ăn khá tốt được kể đến đó chính là cháo. Đối với những người mắc phải những căn bệnh về rối loạn cương dương, liệt dương,… thì việc ăn cháo hằng ngày kết hợp với những cách trị liệu tự nhiên tại nhà như đi bộ, ngồi thiền, tập sinh dưỡng,… sẽ mang đến hiệu quả không ngờ, cải thiện sinh lý rõ rệt. Sau đây là một số loại cháo với những nguyên liêu đơn giản và dễ làm giúp các quý ông có thể chữa bệnh:

Cháo câu kỳ tử

Món cháo này là món ăn bổ dưỡng cho đàn ông dùng rất tốt cho người muộn con, tinh trùng yếu, tai ù, đầu gối mỏi, hay bồn chồn không yên, hay ra mồ hôi, người bệnh nên ăn cháo kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao hằng ngày, giảm việc dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ để có thể phát huy được hết tác dụng mà chúng mang lại.

Với y học cổ truyền thì dâu có vị ngọt tính hàn, có tác dụng tư âm, bổ huyết, làm nhuận tràng và bổ sung rất nhiều vitamin. Câu kỷ tử có vị ngọt tính bình, bổ cho gan và thận, đảm bảo chuyển hóa cơ bản được diễn ra một cách tốt nhất. Sơn dược cũng có vị ngọt, công dụng ích khí, dưỡng tâm, và bổ tỳ, thận, phế.

Cách chế biến: Câu kỷ tử, sơn dược, gạo tẻ mỗi loại 50g, quả dâu 30g. Cho tất cả các vị thuốc trên và gạo với lượng nước vừa đủ, đem ninh nhừ, nêm gia vị vừa ăn, ăn mỗi ngày trong liên tục một tháng là tốt nhất.

 

Thực phẩm tốt cho nam giới – Những món cháo cải thiện sinh lý phái mạnh

 

Cháo ý dĩ đậu đỏ

Cháo ý dĩ đậu đỏ là món món ăn tốt cho tinh trùng vì vậy nó dùng cho những nam giới không có tinh trùng, hoặc tinh trùng yếu, thường xuyên phải uống thuốc cường dương nhật bản khi quan hệ, bị đau tinh hoàn, chưa có con, đau lưng mỏi gối, người mệt mỏi ăn ngủ kém, hoặc người hay ra mồ hôi, thở yếu, khí huyết kém.

Đậu đỏ có vị ngọt, tính bình, có t ác dụng lợi thuỷ, tiêu ứ, và lợi thấp giải độc.

Cách chế biến: Ý dĩ nhân 60g, gạo tẻ 250g, đậu đỏ 60g. Cho tất cả các nguyên liệu trên cùng với nước ninh nhừ thành cháo, nêm thêm gia vị vừa đủ ăn hàng ngay, ăn trong 1 tháng. Tuy nhiên cần chú ý là người bệnh cần kiêng ăn cay nóng.

 

Thực phẩm tốt cho nam giới – Những món cháo cải thiện sinh lý phái mạnh

 

Cháo ngao

Cháo ngao có tác dụng chữa cho người bị dương vật mềm thay cho việc sử dụng thuốc cường dương nhật bản, âm nang ẩm ướt và có mùi hôi, không cương lên được, có khi đau tức, người mỏi mệt, chân tay rời rã, thấy miệng đắng môi khô, hay nóng ruột hoặc khát nước.

Ngao có vị mặn, tính hàn, có công dụng bổ thận, tăng chuyển hoá trong cơ thể. Ngân hoa lại có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, và chống nhiễm khuẩn.

Cách làm: ngao 4 con, gạo tẻ 100g, ngân hoa 10g. Ngao đem rửa sạch, ướp gia vị, gạo tẻ ninh nhừ với ngân hoa. Khi cháo được gần chín, cho thêm ngao vào, nêm gia vị ăn vừa đủ, ngao há miệng ra là ăn được, ăn hàng ngày liên tục trong trong 1 tháng

 

Thực phẩm tốt cho nam giới – Những món cháo cải thiện sinh lý phái mạnh

 

Thực phẩm tốt cho nam giới – Những món cháo cải thiện sinh lý phái mạnh. Đối với nam giới yếu sinh lý, bên cạnh việc sử dụng thuốc kéo dài thời gian
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.73/5
4.75 sao của 2260 đánh giá
Thực phẩm tốt cho nam giới – Những món cháo cải thiện sinh lý phái mạnh
Thực phẩm tốt cho nam giới – Những món cháo cải thiện sinh lý phái mạnh
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345