SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Thời gian quan hệ là chuyện rất tế nhị khi được hỏi đến, nên nhiều người thường cho rằng quan hệ càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh đàn ông của mình. Tuy nhiên, có phải có phải càng lâu càng tốt hay không? Thời gian bao nhiêu là lý tưởng nhất? Có cần sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ ?

Thông qua bài viết dưới đây, sieuthithuoccuongduong.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Quan hệ là nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Tùy theo độ tuổi, đối tượng mà tần suất quan hệ của mỗi người sẽ khác nhau.

Theo như những đánh giá, khảo sát cho thấy, thời gian quan hệ của đàn ông thường từ 5- 15 phút, ngưỡng cao nhất cũng chỉ từ 20-25 phút. Nhưng khi được hỏi, thì đa số cánh mài râu đều phóng đại khả năng của mình lên là 40-60 phút.

 

Thời gian lý tưởng cho việc yêu là bao nhiêu?

 

Vậy quan hệ bao lâu là tốt nhất?

Thời gian lý tưởng nhất chính là từ 5-15 phút, đây là thời gian trung bình mà đa số đàn ông đạt được.

Đừng nghĩ rằng thời gian này quá ngắn, hay lo sợ mình bị các vấn đề về “chuyện ấy”. Nếu quan hệ quá lâu thì việc cọ xát nhiều sẽ khiến không chỉ nam giới mà nữ giới đều bị tổn thương vùng kín: nữ dễ bị viêm nhiễm, nam dễ bị viêm niệu đạo, tiền liệt tuyến,...gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai. Yêu lâu quá cũng khiến cả hai mệt mỏi vì tiêu hao nhiều năng lượng và chán nản. Đặc biệt khi nếu cơ thể yêu quá sức sẽ có thể dẫn tới đột quỵ.

Theo tìm hiểu, thời gian quan hệ trung bình cho một lần như sau:

  • Khúc dạo đầu: nên từ 5-25 phút nên tạo hứng khởi cho các bên, không nên để quá lâu hơn 30 phút vì sẽ mất cao trào.

 

Thời gian lý tưởng cho việc yêu là bao nhiêu?

 

  • Thời gian quan hệ: bắt đầu tính từ lúc khi dương vật đưa vào âm đạo đến lúc “cậu nhỏ” xuất tinh, lý tưởng là 7-15 phút để các cặp đôi có sức khỏe tốt.

Tuy nhiên nếu thời gian xuất tinh quá sớm trước 1-3 phút trước quan hệ, bạn nên tìm hiểu rõ các nguyên nhân, gặp bác sĩ để được tư vấn hỗ trợ về tình trạng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc cường dương majegra 100, thuốc kéo dài thời gian quan hệ, thuốc cường dương cho nam giới như thuốc cường dương siloflam...

Liên hệ qua hotline 097.380.5747 – 0166.724.5467 để được tư vấn trực tiếp, cụ thể. Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng từ 30 phút-3 tiếng tại TP.HCM; 1-3 ngày đối với các tỉnh khác.

Đến với Sieuthithuoccuongduong.com là đến với thuốc cường dương cho nam giới, thuốc hỗ trợ quan hệ tình dục, .. an toàn và chất lượng nhất!

>>> Mua ngay thuốc cường dương: thuốc cường dương siloflam.

Tổng hợp những Kiến thức tổng quan về quan hệ tình dục bạn nên biết - Hướng dẫn quan hệ tình dục đúng cách...
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.95 sao của 1316 đánh giá
Thời gian lý tưởng cho việc yêu là bao nhiêu?
Thời gian lý tưởng cho việc yêu là bao nhiêu?
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345