SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Quan hệ tình dục là một thói quen tốt và là điều thiết yếu trong mỗi mối quan hệ yêu đương để giúp tình cảm thêm nồng cháy hơn. Tuy nhiên, ít người biết rằng quan hệ tình dục đúng cách và đúng thời điểm sẽ giúp cuộc vui trở nên trọn vẹn hơn, khiến cả hai đều đạt cực khoái cao nhất.

Trong bài viết này, SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG xin chia sẻ đến bạn đọc thời điểm tốt nhất cho quan hệ tình dục và những mẹo hay để cả hai đều đạt cực khoái.

Thời điểm tốt nhất cho quan hệ tình dục?

Theo nghiên cứu, thời điểm từ đêm khuya cho đến sáng sớm khoảng 3 hay 5 giờ là thời gian tốt nhất để quan hệ. Vào thời điểm này, hàm lượng nội tiết tố ở nam và nữ sản sinh cao nhất và thúc đẩy cuộc vui trở nên hưng phấn hơn bao giờ hết.

Thời điểm quan hệ tốt nhất?

Bà Alisa Vitti, một chuyên gia nghiên cứu về về hóc-môn, đã từng tuyên bố rằng 3 giờ chiều là lúc mà cả hai bên đều có tâm lý dễ chịu nên dễ kết hợp hoàn hảo với nhau và đạt được sự hài lòng nhất khi đến cao trào. Những phân tích sâu hơn của bà cho thấy rằng khi ngủ, cơ thể nam giới sẽ sản sinh ra testosteron. Đây là một trong những loại hóc-môn quan trọng giúp thúc đẩy hứng thú tình dục cũng như gia tăng chất lượng của tinh trùng. Nồng độ testosteron sẽ đạt cao nhất vào khoảng thời gian từ giữa đêm cho đến sáng sớm khoảng 3 giờ đến 5 giờ. Tuy nhiên, thời điểm này đa số ai cũng đang chìm vào giấc ngủ, chính vì thế, nam giới sẽ thích được người khác chủ động đến với họ hơn.

Đó là ở nam giới, còn nữ giới thì phụ thuộc vào thời gian rụng trứng. Đa số nữ giới sẽ đạt hứng thú cao nhất với quan hệ tình dục từ 10 ngày hoặc 14 ngày sau khi có kinh nguyệt. Giai đoạn sau khi rụng trứng 2 tuần, cơ thể nữ giới sẽ cho ra lượng estrogen và testosteron cao, với estrogen là chất tạo nên sự quyến rũ, hấp dẫn ở nữ giới còn testosteron giúp nữ giới thêm hưng phấn hơn.

Mẹo hay nâng cao đời sống tình dục

Trong những cuộc vui, nam giới thường là người chủ động nhất. Khi các quý ông đã biết được thời điểm quan hệ tốt nhất theo bài viết ở trên rồi nhưng khả năng quan hệ của mình không được tốt. Điều này cũng chẳng khác gì thời điểm bình thường cả.

Chính vì thế, nếu các quý ông mắc chứng xuất tinh sớm hay chỉ quan hệ được trong một khoảng thời gian ngắn thì SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG xin cho các quý ông một lời khuyên rằng các ông nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam, đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe tinh thần lẫn thể xác được khôi phục hiệu quả.

Mẹo hay nâng cao đời sống tình dục

Trước hết, nếu các quý ông muốn sử dụng loại thuốc cường dương tốt nhất thì các loại thuốc cường dương như Kamagra, Majegra hay Rocket 1h sẽ là những sự lựa chọn đúng đắn. Điều này là bởi các loại thuốc cường dương trên có xuất xứ từ những cơ sở dược nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, mang lại kết quả cho hơn 80% nam giới sử dụng.

Tiếp đến, nếu quý ông hay bị chứng xuất tinh sớm, các quý ông có thể sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm như thuốc xịt STUD 100 với các thành phần thiên nhiên như Solvent, Stearic Acid, Fragnance,... được sử dụng bằng cách xịt trực tiếp lên dương vật trước khi quan hệ từ 1 đến 3 phút. Thuốc có tác dụng kiềm hãm độ nhạy cảm của dương vật, giúp dương vật to hơn, cương hơn nhưng vẫn giữ được sự thăng hoa.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã cho bạn một vài kiến thức bổ ích để bạn có thể áp dụng vào đời sống tình dục của mình. Nếu Quý khách hàng đang thắc mắc thuốc cường dương mua ở đâu thì SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG tự tin rằng chúng tôi là địa điểm đáng tin cậy nhất để Quý khách trao niềm tin.

Thuốc cường dương chính hãng

Theo nghiên cứu, thời điểm từ đêm khuya cho đến sáng sớm khoảng 3 hay 5 giờ là thời gian tốt nhất để quan hệ.
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.52/5
4.55 sao của 1653 đánh giá
Thời điểm quan hệ tốt nhất? Mẹo hay nâng cao đời sống tình dục
Thời điểm quan hệ tốt nhất? Mẹo hay nâng cao đời sống tình dục
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345