Testosterone thấp - nguồn gốc của rối loạn cương dương làm giảm lửa tình

  • Currently 4.68/5

Kết quả: 4.7/5 - (2354 phiếu)

Theo thống kê hiện nay, nam giới mắc rối loạn cương dương chiếm khoảng 75% các chứng bệnh sinh lý khác như xuất tinh sớm, liệt dương hay bất lực. Bệnh gây nhiều phiền toái tình dục cũng như khiến tình cảm lứa đôi bị rạn nứt. Testosterone thấp là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Vậy testosterone là gì? Chúng có vai trò gì với sức khỏe sinh lý nam giới. Hãy cùng thuốc cường dương maxman tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây của sieuthithuoccuongduong nhé.

Testosterone hình thành như thế nào?

Testosterone thấp - nguồn gốc của rối loạn cương dương làm giảm lửa tình

Vùng dưới đồi của não sẽ tiết ra hormone hướng sinh dục là GnRH, kích thích tuyến yên phóng thích Luteinizing Hormone vào máu. Hormone này kích thích các tế bào Leydig tại tinh hoàn sản sinh Testosterone. Hầu hết Testosterone được sản xuất tại tinh hoàn, nhưng cũng có một lượng nhỏ từ các tuyến thượng thận.
 
Vai trò của Testosterone trong chức năng sinh lý
 
Trước khi bé trai chào đời, Testosterone không ngừng làm việc để hoàn thiện bộ phận sinh dục nam. Đến tuổi dậy thì, Testosterone lại chịu trách nhiệm hình thành các đặc điểm của phái mạnh như giọng nói, râu, tóc và thể trạng. Nó cũng thúc đẩy sự phát triển của khối lượng cơ và gây ra ham muốn tình dục. 

Testossterone là một hoocmon quan trọng trong cơ thể từ hệ thống sinh sản, tình dục cho đến khối lượng cơ bắp và mật độ xương…Hàm lượng testosterone trong máu cao nhất vào buổi sáng và thấp nhất vào ban đêm. Thuốc cường dương siloflam được biết thì hàm lượng testosterone này trong bộ phân sinh dục nam giới tăng lên nhanh chóng khi bước sang tuổi dậy thì. Không chỉ giúp bộ phận sinh dục nam giới phát triển mà còn quyết định cả đặc tính sinh dục ở đàn ông.

Testosterone thấp - nguồn gốc của rối loạn cương dương làm giảm lửa tìnhTestosterone thấp - nguồn gốc của rối loạn cương dương làm giảm lửa tình

Lượng hoocmon Testossterone sẽ bắt đầu suy giảm khi nam giới bước sang tuổi trung niên, thay đổi theo thời gian. Lúc này lượng testosterone sẽ giảm dần từ 20 đến 30%/năm và gây ra chứng mãn dục nam. Theo, thuốc cường dương maxman khi đàn ông bị thấp testosterone cảm thấy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, vô sinh hiến muộn.

Vai trò khác của Testosterone

Hệ thống tuần hoàn - Testosterone len lỏi khắp nơi trong cơ thể nhờ máu và nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó tác động tích cực lên tim, làm giảm cholesterol, huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
 
Testosterone Và Tăng Trưởng Cơ Bắp Cho Bodybuilders - được biết đến như là các anabolic (xây dựng cơ bắp) hợp chất quan trọng nhất trong cơ thể con người. Nó thúc đẩy tốc độ xây dựng cơ bắp và sức mạnh, tăng sự hình thành của các tế bào máu đỏ, và tăng tốc độ thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc bệnh tật. Ngoài ra nó tăng khả năng hấp thụ protein, tăng khối lượng cơ bắp và giảm mỡ thừa. 
 
Thuốc cường dương siloflam khuyên bạn nên cân bằng testosterone để trỡ nên sung mãn và mang hạnh phúc đến cho gia đình nhé.
 
 
 

 

thuốc cường dươngthuốc cường dương siloflamthuốc cường dương maxmanthuoc cuong duong maxmanthuoc cuong duogn siloflamyếu sinh lýrối loạn cương dương

Testosterone thấp - nguồn gốc của rối loạn cương dương làm giảm lửa tình