SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Đã từng lâm trận nhiều lần, là cao thủ tình trường hay đã có gia đình nhưng bạn có tự tin rằng mình đã hiểu rất rõ về sex. Bạn sẽ phải giật mình khi thuốc cường dương maxman bật mí 13 sự thật về sex dưới đây. Hãy cùng siêu thị thuốc cường dương tìm hiểu nhé.

Thuốc cường dương maxman xin bật mí 13 sự thật về sex khiến bạn phải giật mình về nó.

1. Bạn đã từng nghĩ Sex có thể giảm đau đầu? Trước khi dùng tới thuốc giảm đau, tại sao bạn không thử liệu pháp tự nhiên này. Một nghiên cứu cho thấy 60% những người bị đau nửa đầu nói rằng sex giúp giảm bớt cơn đau của họ.
 
2. Thực tế thuốc kéo dài thời gian quan hệ nhận thấy tình yêu sẽ làm cho quan hệ tình dục trở nên thăng hoa hơn đấy.
 
3. Bạn có sử dụng chất bôi trơn khi lâm trận? Chất bôi trơn sẽ giúp bạn đạt cực khoái dễ dàng hơn đấy. Theo một nghiên cứu của Trung tâm Tình dục tăng cường sức khỏe, đại học Indiana thì gần 50% đàn ông và phụ nữ nói rằng họ dễ đạt cực khoái hơn sau khi dùng chất bôi trơn.
 
4. Bao cao su sẽ làm giảm khoái cảm của “chuyện ấy” chăng? Đây là một ý nghĩ sai lầm, Bao cao su không những không làm giảm khoái cảm mà ngược lại nó còn làm tăng cảm giác nhờ những cải tiến mới liên tục.
 
5. Mẹo cho bạn khi sử dụng chất bôi trơn tuyệt đỉnh chính là dầu dừa chính. Với thành phần từ thiên nhiên, hạn dùng lâu dài, tác dụng chống nấm, dầu dừa ngoài  công dụng làm đẹp còn là chất bôi trơn an toàn.
 
Thuốc cường dương maxman xin bật mí 13 sự thật về sex khiến bạn phải giật mình về nó.
 
6. Những ngày du lịch cùng nhau chính là thời gian đỉnh điểm dễ phát sinh tình một đêm. HostelBookers.com làm một khảo sát trên hơn 11.000 người sử dụng về “bí mật về sex khi du lịch” và kết quả cho ra một con số đáng ngạc nhiên, 52% đàn ông và 41% phụ nữ đã có cuộc tình một đêm khi đi du lịch.
 
7. Sự thật về tinh dịch - như thuốc cường dương maxman được biết tinh dịch chứa rất ít calo. Chính xác chỉ có 60 calo trong một muỗng cà phê.
 
8. Nghe có vẻ điên rồ nhưng hẹn hò thử cũng có thể dẫn tới hôn nhân đấy. Có thể bạn cho rằng việc hẹn hò thoải mái và kết hôn là hai phạm trù khác biệt nhưng thực tế 1/3 cặp vợ chồng kết hôn xuất phát từ chính những cuộc hẹn hò thử như vậy (theo báo cáo của dự án hôn nhân Quốc gia). Cũng như vậy, tình một đêm cũng có thể dẫn tới hôn nhân.
 
9. Tập thể dục xong là thời điểm tuyệt vời để sex. Bởi lúc này lưu lượng máu chuyển tới vùng sinh dục tăng cao, lượng testosterone nhảy vọt.
 
10. Sex làm giải tỏa căng thẳng bởi vì quan hệ tình dục sẽ làm dịu dây thần kinh, giảm huyết áp và giảm căng thẳng
 
11. Bạn có biết rằng một quả táo mỗi ngày có thể tăng cường đời sống tình dục của bạn. Theo một nghiên cứu, những phụ nữ ăn trái cây một lần một ngày có chất lượng tình dục cao hơn.
 
12. Một sự thật mà thuốc cường dương maxman bật mí với bạn là Sex sẽ giúp chu kỳ kinh nguyệt trở nên đều đặn hơn.
 
13. Những con số đáng ngờ: Đồng tính nữ đạt cực khoái nhiều nhất. Một nghiên cứu về mối liên quan giữa khuynh hướng tình dục và cực khoái chỉ ra rằng phụ nữ dị tính (quan hệ tình dục với nam giới) đạt cao điểm tới 61,6% thời gian, với phụ nữ song tính là 58%, trong khi ở phụ nữ đồng tính là 74%
 
14. Không thể ngờ rằng gần 31% đàn ông giả vờ đạt cực khoái (kết quả khảo sát từ tạp chí Time Out New York)
 
15. Sex giúp cải thiện tình trạng sức khỏe khi bị ốm bởi sự hưng phấn và cực khoái giúp tăng cường hệ miễn dịch.
 
Tóm lại là sex mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đấy. Giờ đây bạn đã có thể hiểu rõ về sex, những con số, mẹo vặt và lợi ích không ngờ về nó. Hãy cùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ đón nhận những bài viết bổ ích tiếp theo của siêu thị thuốc cường dương nhé.
Đã từng lâm trận nhiều lần, là cao thủ tình trường hay đã có gia đình nhưng bạn có tự tin rằng mình đã hiểu rất rõ về sex. Bạn sẽ phải giật mình khi
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.95 sao của 2131 đánh giá
Tất tần tật 13 sự thật về sex khiến bạn giật mình.
Tất tần tật 13 sự thật về sex khiến bạn giật mình.
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345