SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Tăng cường sinh lý nam tự nhiên hiện nay đang là một vấn đề được rất nhiều quan tâm. Bởi lẽ tình trạng sinh lý của nam giới đang gặp phải những vẫn đề hết sức bất cập, tình trạng “yêu” ngày càng nhiều do những thói quen sinh hoạt không tốt trong cuộc sống hằng ngày. Số lượng người tìm kiếm thuốc cường dương mua ở đâu ngày càng nhiều với hy vọng có thể cải thiện được tình trạng của mình. Tuy nhiên bên cạnh những loại thuốc đó thì còn có những phương pháp hiệu quả hơn và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Một trong số đó được sieuthithuoccuongduong.com nói đến trong bài viết sau đây:

Bìm bịp có tác dụng rất hiệu quả trong Đông Y. Bởi tính chất có vị ngọt, ấm không độc nên nó được sử dụng rất phổ biến trong việc bồi bổ máu, giảm đau, chữa các chứng suy nhược,… Ngoài ra thì sử dụng bìm bịp để ngâm rượu cũng rất tốt trong việc chữa liệt dương, bổ thận và giúp các quý ông tăng cường sinh lý.

 

Tăng cường sinh lý nam tự nhiên, cải thiện sinh lý bằng rượu bìm bịp

 

Những người bị liệt dương hoặc yếu sinh lý có thể sử dụng những phương pháp ngâm rượu tăng cường sinh lực đàn ông từ bìm bịp sau đây để uống thay vì sử dụng những loại thuoc cuong duong thao duoc.

Bài thuốc 1

Nguyên liệu: 1 con bìm bịp đực, 1 con bìm bịp cái, 1 đuôi tắc kè đực, 2 lít rượu nếp 40 độ.

Cách làm: làm thịt của bìm bịp, bỏ lông, bỏ ruột, chặt hết móng chân. Rửa sạch để ráo nước và ngâm sống trong rượu nếp cao độ trong 2 tháng, nếu để càng lâu càng tốt.

Cách sử dụng: uống trước bữa ăn, một ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 1 ly chừng 30ml.

Bài thuốc 2

Nguyên liệu: 1 con to bìm bịp và 1 con bìm bịp nhỏ, ngũ xà là rắn hổ mang 1 con, rắn hổ trâu 1 con, rắn cạp nong 1 con, rắn ráo 1 con, rắn sọc dưa 1 con.

Cách làm: những loại trên đều làm sạch, bỏ ruột, ngâm trong 3 - 5 lít rượu trong 3 tháng mới sử dụng. Để càng lâu càng tốt. Có thể cho thêm thiên niên kiện vài ngày trước khi uống để làm thơm rượu và khử mùi tanh.

Cách sử dụng: uống trước bữa ăn, một ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 1 ly chừng 30ml.

Loại rượu này còn có thể trị các chứng như hen suyễn, suy nhược, đái dắt, đái buốt ở những người thể trạng yếu, hay đau nhức xương cốt, mệt mỏi.

Xem thêm thuốc cường dương majegra 100 - Bí kíp giúp cường dương tốt nhất hiện nay

Ngoài phương pháp sử dụng bìm bịp để ngâm rượu thì cũng có thể nấu cháo ăn hằng ngày để bổ dung các dưỡng chất cho cơ thể cũng rất tốt, tăng cường được bản lĩnh và phong độ yêu mà không cần đến uống thuoc cuong duong thao duoc mỗi khi lâm trận.

 

Tăng cường sinh lý nam tự nhiên, cải thiện sinh lý bằng rượu bìm bịp

 

Lưu ý là các quý ông cần phải kết hợp việc uống rượu bìm bịp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi đều đặn để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó cũng nên luyện tập thể dục thể thao hằng ngày để nhanh chóng khôi phục lại sức khỏe sinh lý và tăng cường sinh lý đàn ông, cũng không cần xem xét thuốc cường dương mua ở đâu như trước đây nữa đâu nhé!

Tăng cường sinh lý nam tự nhiên, cải thiện sinh lý bằng rượu bìm bịp. Tăng cường sinh lý nam tự nhiên hiện nau đang là một vấn đề được rất nhiều quan
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.55 sao của 1538 đánh giá
Tăng cường sinh lý nam tự nhiên, cải thiện sinh lý bằng rượu bìm bịp
Tăng cường sinh lý nam tự nhiên, cải thiện sinh lý bằng rượu bìm bịp
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345