SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Đây là một câu hỏi khá phổ biến mà nam giới thường gặp phải? Vậy tại sao tình trạng khó cương cứng lại xảy ra? Có cần đến việc sử dụng các loại thuốc như thuốc cường dương rocket 1h,… hay không? Sau đây sẽ là một số nguyên nhân giúp phái mạnh giải đáp được thắc mắc trên.

Việc dương vật khó cương cứng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tuổi tác, tần suất quan hệ tình dục với bạn gái có thường xuyên và đều đặn hay không, bao nhiêu lần tuần một lần, tình trạng này chỉ đôi lúc xuất hiện hay xảy ra liên tục, bao nhiêu tuần một lần,…

Tại sao dương vật khó cương cứng khi quan hệ?

Hiện tượng dương vật khó cương cứng hoặc cương cứng kém, hoặc xìu đi trong quá trình quan hệ khi nam giới có đời sống tình dục không ổn định và nó diễn ra ở hầu hết các lần quan hệ thì được gọi là tình trạng rối loạn cương dương, hay một biểu hiện của bệnh lý yếu sinh lý ở nam giới.

Một nguyên nhân khác là do tổn thương thần kinh, viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh hay một số bệnh lý mãn tính… gây ảnh hưởng tới chức năng điều khiển của não xuống dương vật. Hay rối loạn sự vận chuyển của mạch máu khiến dương vật không được cung cấp đủ “dinh dưỡng”, làm cho dương vật khó cương cứng khi quan hệ tình dục, và cuối cùng cần phải cần nhờ đến sự hỗ trợ của các loại thuốc như thuốc cường dương siloflam,…để cải thiện tình trạng này.

Tại sao dương vật khó cương cứng khi quan hệ?

Bên cạnh đó nếu có đời sống tình dục ổn định, tần suất quá thưa hoặc quá dày, tâm lý căng thẳng, stress áp lực công việc thì có thể gây ra tình trạng trên. Trong trường hợp nếu gặp bất cứ vấn đề trục trặc nào đó về sức khỏe cũng có thể gây ra tình trạng cương dương kém, nhưng không phải là bệnh, tình trạng khó cương cứng sẽ được cải thiện khi khắc phục được những nguyên nhân trên. Tuy nhiên, nếu có biểu hiện này trong một thời gian dài trên 3 tháng thì nên đi khám nam khoa để được thăm khám và tư vấn điều trị, không nên sử sụng các loại thuốc hỗ trợ cương cứng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại sao dương vật khó cương cứng khi quan hệ?

Tại sao dương vật khó cương cứng khi quan hệ? Việc dương vật khó cương cứng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tuổi tác, tần suất quan hệ tình dục
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.55 sao của 1111 đánh giá
Tại sao dương vật khó cương cứng khi quan hệ?
Tại sao dương vật khó cương cứng khi quan hệ?
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345