SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Nhiều nam giới đang đối mặt với tình trạng yếu sinh lý, suy giảm chức năng tình dục,… khiến cuộc sống của họ trở nên mệt mỏi hơn vì không đáp ứng được nhu cầu sinh lý. Có những người đã phải tìm thuoc cuong duong mua o dau với mong muốn cải thiện được phần nào tình trạng này mà họ không hề hay biết là mình đang ở trong tình trạng bị thiếu hụt lượng kẽm trong cơ thể.

Kẽm là một trong những chất cực kì cần thiết đối với sức khỏe sinh lý ở nam giới đặc biệt là cho quá trình sản xuất tinh trùng. Kẽm đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc của hooc môn sinh dục nam testoterone, các hooc môn khác và trong các hoạt động của chúng.

Đối với con người thì kẽm tập trung chủ yếu ở tuyến sinh dục hay còn gọi là tuyến tiền liệt. Sự quan trọng của kẽm là không thể phủ nhận vì thiếu hụt kẽm sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn tuyến tiền liệt, khiến nam giới cần đến những loại thuốc cường dương tốt nhất khi quan hệ,thậm chí là gây phì và viêm nhiễm.

 

Tác dụng của kẽm đối với sức khỏe sinh lý nam giới & Cách bổ sung kẽm

 

Hiện nay theo thống kê cho thấy tỉ lệ nam giới thiếu kẽm là khá cao. Kẽm ở nam giới cần được bổ sung thường xuyên do việc mất kẽm trong quá trình quan hệ tình dục. Mỗi lần quan hệ và phóng tinh thì sẽ giải phóng khoảng 5mg kẽm. Con số này có thể bạn sẽ thấy nhỏ, tuy nhiên nó tương đương với lượng kẽm mà man gới cần cho các hoạt động của mình trong một ngày. Thiếu kẽm trong một thời gian dài sẽ gây ra những hậu quả như suy giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, giảm kích thích tố sinh dục nên giảm sự ham muốn,… và khó khắc phục được bằng cách xem xét thuoc cuong duong mua o dau để mua những loại thuốc này sử dụng vì cách này chỉ có tác dụng tạm thời.

Đối với những cặp đôi hiếm muộn, có thể một trong những nguyên nhân là do không bổ sung đầy đủ kẽm cho sự hoạt động của tinh trùng dẫn đến việc làm giảm đi chất lượng của chúng. Chính vì vậy mà khả năng sinh sản cũng giảm đi đáng kể và qua đó chúng ta có thể hiểu được kẽm tốt cho tinh trùng như thế nào.

 

Tác dụng của kẽm đối với sức khỏe sinh lý nam giới & Cách bổ sung kẽm

 

Trong tuyến tiền liệt, kẽm cũng đóng vai trò quan trọng, thiếu kẽm còn có thể gây ung thư tuyến tiền liệt. Những khối u ác tính ở tuyến tiền liệt có liên quan mật thiết đến nồng độ kẽm trong cơ thể giảm xuống. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung kẽm kịp thời có thể làm chậm sự tăng trưởng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn đầu.

Để có thể đảm bảo được lượng kẽm trong cơ thể có thể kiểm tra bằng huyết tương hoặc các dấu hiệu lâm sàng của các căn bệnh liên quan đến kẽm. Các biểu hiện phổ biến như chậm phát triển vể lực và tinh thần, các bệnh về da và niêm mạc, giảm trí nhớ, chức năng tình dục suy giảm, …

Bổ sung kẽm là điều hết sức cần thiết ở nam giới. Có thể áp dụng cách bổ sung kẽm cho nam giới như sử dụng dược phẩm hoặc bổ sung các chất dinh dưỡng thông qua những loại thực phẩm có chứa nhiều kẽm như trứng, sữa, cá, tôm, rau củ có màu vàng hoặc xanh đậm, …

 

Tác dụng của kẽm đối với sức khỏe sinh lý nam giới & Cách bổ sung kẽm

 

Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể dùng các loại thuốc cường dương tốt nhất và thực phẩm chức năng chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên và thảo dược được bán trên thị trường để bổ sung kẽm cho cơ thể, tăng sự ham muốn cũng như cải thiện chất lượng sinh sản.

Tác dụng của kẽm đối với sức khỏe sinh lý nam giới & Cách bổ sung kẽm. Nhiều nam giới đang đối mặt với tình trạng yếu sinh lý, suy giảm chức năng tình
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.95 sao của 1629 đánh giá
Tác dụng của kẽm đối với sức khỏe sinh lý nam giới & Cách bổ sung kẽm
Tác dụng của kẽm đối với sức khỏe sinh lý nam giới & Cách bổ sung kẽm
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345