SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Bao cao su có thể nói là vật bất li thân của các chàng trai trong chốn phòng the. Tuy nhiên nhiều người có quan điểm rằng, việc mang bao cao su làm cho chuyện ấy trở nên khó khăn hơn và làm giảm các giác thăng hoa mỗi khi quan hệ bị giảm xuống mặc dù bên cạnh đó họ có dùng các loại thuốc cường dương ấn độ.

Bạn có chắc là mình đã hiểu thực sự về chiếc “áo mưa” này và sử dụng nó một cách đúng đắn và hiệu quả? Sau đây là những mẹo giúp cánh mày râu có thể sử dụng bao cao su đúng cách nhất, các chàng đừng nên bỏ qua nhé!

Nên “cất dấu” ở đâu?

Nhiều nam giới thường gặp rắc rối trong việc giấu bao cao su vì sợ người khác “phát hiện” và có thể sẽ gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có. Tốt nhất là nên để chúng ở những nơi có thể dễ dàng lấy để sử dụng khi cần thiết như thuốc xịt stud 100 nhưng cũng không nên quá lộ. Để không gây sự chũy ý thì nên đặt những chiếc “áo mưa” này trong một chiếc túi nhỏ bình thường và đặt gần giường, có thể đặt dưới giường hoặc trong tử gần giường cũng đều được.

Tuy nhiên có những trường hợp bạn cần đến bao cao su khi đi ra ngoài. Vậy thì nên bỏ một vài chiếc ở trong ví nhưng hãy dành ra một ngăn riêng biệt cho chúng nhé.

Sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng? Cách sử dụng bao cao su

Cách sử dụng bao cao su

Để có thể tránh được những rủi ro có thể xảy ra nhưng cũng không làm cho nàng bị mất hứng thú vì phải chờ đợi thì bạn cần chú ý đến thơi gian mang “áo mưa” cho “cậu nhỏ”. Hãy cố gắng mang vào một cách nhanh chóng nhưng cũng đừng quá ẩu nhé. Nếu mang không đúng cách thì cách tinh binh sẽ rất dễ bị trào ra ngoài đấy đó là còn chưa kể bạn có sử dụng thuốc cường dương siloflam.

Trong quá trình quan hệ thì cũng cần phải luôn chú ý phòng ngừa những trường hợp bao cao su bị rách hoặc tuột. mặc dù theo thống kê hiện này tình trạng rách “áo mưa” khi đang lâm trận là khá ít gặp. Mặc dù vậy phòng hơn chữa, nếu cảm thấy sự chẳng lành thì ngay lập tức nên dừng lại, dù bạn có dùng thuốc cường dương ấn độ và đang “sung” thì cũng nên thay một em mới và tiếp tục cuộc hành trình nhé. Đừng chủ quan mà bạn có thể sẽ nhận lấy những hậu quả nghiêm trọng. Bởi lẽ hiện nay tình trạng gặp những căn bệnh qua đường tình dục là khá cao bên cạnh đó là cả việc có thai ngoài ý muốn. Chắc không chàng trai nào muốn mình ở trong hoàn cảnh đó đâu đúng không nào?

Sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng? Cách sử dụng bao cao su

Sau đây là cách sử dụng bao cao su mà thuốc xịt stud 100 muốn chia sẻ cho các chàng:

  • Khi xé túi thì cần đẩy nhẹ nhàng “áo mưa” qua một phía rồi mới xé để không làm cho chúng bị xước, rách.
  • Bóp xẹp ở phía đầu bao để đuổi hết không khí ra bên ngoài, tránh trường hợp vỡ khi đang quan hệ.
  • Cận thận mang bao cao su vào. Hãy nhớ mang từ từ và cẩn thận, trùm kín từ ngọn đến gốc “cậu nhỏ”
  • Sau khi đã xuất tinh, thì từ từ rút dương vật ra khỏi “em bé” và nên cận thận giữ chặt “áo mưa” để không làm rơi tinh dịch vào “em bé”
  • Lấy bao cao su ra và gói lại rồi cho vào sọt rác.

Trên đây là cách dùng bao cao su đúng cách và hiệu quả. Để có thể phòng tránh được những rủi ro chốn phòng the thì mong cách chàng hãy áp dụng thật đúng nhé!

Cập nhập những tin tức mới nhất về sức khỏe tình dục và sinh lí nam cùng chúng tôi. Nếu bạn không biết thuoc cuong duong mua o dau thì hãy đến với chúng tôi, sieuthithuoccuongduong.com chuyên cung cấp các loại thuốc cường dương siloflam , thuốc cường dương viagra, thuốc xịt chống xuất tinh sớm… đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của phái mạnh.

Bao cao su có thể nói là vật bất li thân của các chàng trai trong chốn phòng the. Nhiều người có quan điểm rằng, việc mang bao cao su làm cho chuyện ấy trở nên
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.65 sao của 2169 đánh giá
Sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng?
Sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng?
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345