Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tại sao không tốt ?

  • Currently 4.80/5

Kết quả: 4.8/5 - (1788 phiếu)

Hiện nay xu hướng sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ duy trì thêm cảm giác thăng hoa trong mỗi lúc "lâm trận" hoặc hơn thế nữa là để điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới đang dần phổ biến. Tuy nhiên, đấng mày râu có biết rằng tác dụng làm tê dương vật và kìm hãm sự xuất tinh của loại bao cao su này khiến nhiều người tỏ ra quan ngại và băn khoăn. Vậy việc sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ tại sao không tốt ? Hãy cùng siêu thị thuốc cường dương tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Có 3 loại bao cao su có thể giúp các quý ông tự tin mỗi khi lâm trận là:
  • Loại sử dụng tinh dầu bạc hà và gel mát lạnh
  • Loại bao cao su dày để giảm kích thích dương vật.
  • Loại sử dụng chất gây tê như Benzocain

Việc sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ tại sao không tốt ?

Nguyên lý chung của các loại bao này là giiúp kìm hãm sự kích thích quá độ, hạn chế xuất tinh tốt hơn và giảm đi sự nhạy cảm quá mức ở phần đầu và da dương vật. Bên cạnh những công dụng này thì loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ này có thể để lại các tác hại:
 
Thứ nhất, đối với nam giới sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ để chữa chứng xuất tinh sớm của mình. Thì đây không phải là cách điều trị triệt để. Bên cạnh đó, việc dùng loại bao cao su này kéo dài sẽ làm cho tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn, có thể dẫn tới  yếu sinh lý ở nam giới. Do đó nam giới nên hạn chế việc sửa dụng bao cao su mà thay vào đó hãy dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ để đạt được hiệu quả và an toàn hơn khi quan hệ.
 
Việc sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ tại sao không tốt ?
 
Thứ hai, không giống như thuốc xịt chống xuất tinh sớm trong thành phần dịch gel bôi của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có chứa các chất gây tê như Lidocaine 9%, Benzocain 5% gây tê “cậu nhỏ”. Vậy nên, nếu lạm dụng quá mức loại bao này sẽ có khả năng mắc các bệnh chứng rất nguy hiểm, làm cho dương vật mất dần đi cảm giác, bị nhờn và có thể dẫn đến rối loạn cương dương hay thậm chí là liệt dương.
 
Thứ ba, về lâu dài nếu sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hằng ngày sẽ khiến cho nam giới sẽ trở nên nhàm chán, đặc biệt là khi dùng những loại bao dày để giảm kích thích lên dương vật. Điều này khiến cho họ không tìm thấy được cảm xúc  thực sự nên dễ bị nhàm chán và không mang lại cảm xúc thăng hoa khi quan hệ tình dục. Đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới giảm đi ham muốn tình dục, thậm chí có thể gây nên tình trạng yếu sinh lý.
 
Thứ tư, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Do đó một số trường hợp đã xảy ra ở nam giới khi sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ kém chất lượng là tẫn đến dương vật bị dị ứng, mẩn ngứa, có thể là sưng tấy hoặc viêm do dị ứng với các thành phần chứa trong bao cao su. 
 
Ngoài ra, việc tốn kém chi phí để sử dụng loại bao cao su này cũng có thể là một yếu tố cần nhắc đến. Bởi vì giá thành của các loại bao này sẽ cao hơn so với các loại bao cao su bình thường khác. Vì vậy, cách tốt nhất để bạn điều trị xuất tinh sớm là hãy sử dụng những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm hoặc thuốc kéo dài thời gian quan hệ để kéo dài cuộc yêu một cách an toàn nhé.
thuốc xịt chống xuất tinh sớmthuốc kéo dài thời gian quan hệcách điều trị xuất tinh sớmbao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Việc sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ tại sao không tốt ?