SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Quan hệ đúng cách không chỉ mang lại an toàn về sức khỏe cho bạn và người tình mà còn giữ lửa cho cuộc yêu luôn hoàn hảo. Những kiến thức tình dục mà siêu thị thuốc cường dương chia sẻ dưới đây chính là liều thuốc bồi bổ cho tình cảm của bạn thêm nồng nàng. Hãy cùng thuốc cường dương rocket 1h đến với bài viết kỳ này về sai lầm khi làm những việc này trước khi lâm trận nhé.
 
1. Lo lắng, tự ti về hình thể bản thân
 
Sai lầm khi làm những việc này trước khi lâm trận không nhiều người biết đến.
 
Kĩ tính trong vấn đề hình thể của bạn chính là nguyên nhân vô tình làm tổn thương chính đời sống tình dục của bạn. Điều này khiến cho bạn khó bắt đầu và không toàn tâm để thưởng thức món ăn tinh thần cho mình. Vì thế hãy quên vấn đề ngoại hình đi, hãy để tâm trí lang thang đâu đó tập trung vào sex và hãy thưởng thức nó để đạt được sự hài lòng của cả bạn và “đối tác”.
 
2. Uống rượu quá nhiều
 
Hầu hết đều lầm tưởng rằng rượu có thể kích thích giúp chúng ta cởi mở hơn với tình dục. Tuy nhiên nếu uống quá nhiều nó lại là rào cản cho cuộc ái ân của bạn bởi hưng phấn và cực khoái trở nên khó khăn hơn.
Rượu làm giãn nở các mạch máu, nồng độ cồn trong máu sẽ khiến máu di chuyển về dương vật chậm và không chất lượng nên dễ làm khó cương cứng hoặc rối loạn cương cứng.
 
3. Không đi tiểu (kể cả sau khi quan hệ xong)
 
Sau khi quan hệ, đừng quên đi tiểu sau đó để giúp bạn ngăn ngừa nhiễm trùng tiểu. Bởi tình dục có thể đẩy vi khuẩn vào niệu đạo của bạn, đó là lý do vì sao tốt nhất nên đi tiểu sau đó. Đối với phụ nữ ở tuổi mãn kinh càng nên chú trọng hơn bởi khi đó estrogen thấp sẽ làm tăng độ pH của âm đạo và xu hướng vi khuẩn phát triển tăng lên trong môi trường này.
 
4. Ăn quá nhiều
 
Hãy suy nghĩ về tình dục như một buổi tập luyện, bởi trước khi tập bạn sẽ không được phép ăn quá nhiều với cơm, canh, thức ăn hay trái cây tráng miệng. Bởi ăn xong, bạn gặp phải tình trạng “hôn mê thực phẩm” (ngủ sau ăn) là điều khá thực tế. Tất cả các calo, chất béo hay cả đồ ăn ngọt chất đầy dạ dày của bạn sẽ làm các tín hiệu truyền đi từ bộ não để kích hoạt hoạt động cơ thể trở nên khó khăn.
Các tín hiệu não trở nên chậm chạp để tiếp nhận các hoạt động khác do đang phải tập trung vào việc tiêu hóa. Ngoài ra, khi bạn ăn quá nhiều, cơ thể bạn sẽ giải phóng insulin cho quá trình tiêu hóa, đồng thời tác động làm sản sinh ra serotonin và melatonin trong não nhiều hơn, chính là hormone gây ra cơn buồn ngủ cho bạn.
 
5. Không bôi trơn
 
Sai lầm khi làm những việc này trước khi lâm trận không nhiều người biết đến.
 
Sau khi mãn kinh, khô âm đạo là một vấn đề rất phổ biến, nó là nguyên nhân làm bạn không có hứng thú với chuyện sex. Và cũng không cần chờ đến mãn kinh, thậm chí với những phụ nữ trẻ, khi nồng độ estrogen trong cơ thể thấp tại một số thời điểm trong chu kỳ tháng có thể làm các mô âm đạo mỏng hơn dẫn đến tình trạng khô.
Nhưng hãy lưu ý, nên bôi trơn trước khi giao hợp sẽ hợp lý hơn. Và theo lời khuyên của thuốc cường dương mua ở đâu, bạn nên sử dụng sản phẩm bôi trơn có nguồn gốc silicon sẽ tốt hơn cho bạn và tiện dụng hơn vì khả năng giữ được độ ẩm trơn lâu hơn.
Ăn quá nhiều, uống rượu quá nhiều, lo lắng tự ti về hình thể, không bôi trơn, không ... là những sai lầm nguy hiểm khó tránh khỏi sau khi quan hệ với những
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.55 sao của 1597 đánh giá
Sai lầm khi làm những việc này trước khi lâm trận không nhiều người biết đến.
Sai lầm khi làm những việc này trước khi lâm trận không nhiều người biết đến.
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345