SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Tình dục là một khái niệm không còn xa lạ với những người trường thành, kể cả những đứa trẻ ở độ tuổi vị thành niên. Tuy nhiên ở mỗi lứa tuổi thì việc nhận thức về vấn đề này sẽ có sự khác biệt rất lớn. Với những đứa trẻ đang ở độ tuổi mới lớn thì việc nhìn nhận còn chưa chính chắn, chính vì vậy mà đã xuất hiện rất nhiều trường hợp gây ra hậu quả khôn lường.

 

Quan hệ sớm có sao không? Có nên quan hệ sớm?

 

Theo khuyến cáo của các chuyên gia và bác sĩ thì độ tuổi quan hệ tình dục phù hợp ở nữ giới là 18 và đối với nam thì là 20. Vì dưới độ tuổi này, cơ thể của chúng ta chưa phát triển được toàn diện về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Tâm lý của chúng vẫn chưa ổn định hoàn toàn, bên cạnh đó là những kiến thức về tình dục cũng như sức khỏe sinh sản vẫn chưa được chuẩn bị kỹ càng nên nếu quan hệ quá sớm sẽ không thể có được cuộc sống tốt.

Ở nam giới, tác hại của việc quan hệ sớm là làm cho các em mắc phải những bệnh lý về rối loạn cương dương là rất cao. Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy thì những đứa trẻ ở độ tuổi này nếu quan hệ tình dục thì có nguy cơ mắc HIV/ AIDS là rất lớn. Hiện nay không lạ khi bắt gặp gặp một anh chàng mới lớn tập tành tìm hiều về các loại thuốc cường dương majegra 100 hay thuoc cuong duong mua o dau. Theo các bác sĩ , nếu như nam giới sử dụng thuốc cường dương quá sớm và thực hiện thủ dâm khi chưa có những kiến thức về vấn đề này sẽ dẫn đến tình trạng thủ dâm vượt quá mức cho phép, dễ gây ra tình trạng vô sinh sau này.

 

Quan hệ sớm có sao không? Có nên quan hệ sớm?

 

Đối với nữ giới, việc quan hệ sớm có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau. Khi cơ quan sinh dục chưa được hoàn thiện, việc quan hệ sẽ làm tổn thương âm đạo và nguy cơ xảy ra viêm nhiễm là rất lớn, có thể để lại nhiều biến chứng sau này. Đặc biệt khi chưa trưởng thành, những kiến thức về phòng tránh thai cũng chưa được trang bị chính vì vậy mà dẫn đến tình trạng nạo phá thai diễn ra ngày càng nhiều. Các em không ngờ tới được mức độ nguy hiểm của sự việc này có thể làm cho các em không thể có con sau này.

Quan hệ tình dục quá sớm làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tâm lý và cuộc sống của các em, đặc biệt con gái quan hệ sớm có thể sẽ mắc phải những căn bệnh về tâm thần, trầm cảm hoặc có thể hơn cả như thế do không chịu nổi được áp lực từ bên ngoài.

 

Quan hệ sớm có sao không? Có nên quan hệ sớm?

 

Có thể nói, giới trẻ ngày nay dậy thì khá sớm do nhiều nguyên nhân tác động dẫn đến tỉ lệ quan hệ tình dục sớm ở Việt Nam khá cao. Do đó mà các bậc phụ huynh và nhà trường không thể thờ ơ mà phải đề cao vấn đề này hơn. Việc giáo dục cho các em về vấn đề tình dục là hết sức cần thiết, giúp cho các em có thể nhìn nhận đúng đắn nhất có thể và có thể có một cuộc sống thật tốt sau này

Cập nhật kiến thức về giới tính và tình dục cùng chúng tôi. Nếu bạn không biết thuoc cuong duong mua o dau hãy đến với sieuthithuoccuongduong.com - Nơi cung cấp các sản phẩm thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới, thuốc cường dương majegra 100, thuốc cường dương thảo dược,... nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quan hệ sớm có sao không? Có nên quan hệ sớm? Theo khuyến cáo của các chuyên gia và bác sĩ thì độ tuổi quan hệ tình dục phù hợp ở nữ giới là 18 và đối
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.85 sao của 1265 đánh giá
Quan hệ sớm có sao không? Có nên quan hệ sớm?
Quan hệ sớm có sao không? Có nên quan hệ sớm?
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345