SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Nhiều nam giới trong tình trạng bị rối loạn cương dương ngại sử dụng các loại thuốc cường dương tốt nhất thì bây giờ sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Hiện nay đã có một phương pháp mới để có thể điều trị những bệnh về rối loạn cương dương đó là sử dụng sóng xung kích. Tại Việt Nam hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng tại một số phòng khám nam khoa và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Trong y học, đã có nhiều căn bệnh được chữa trị nhờ đến sóng xung kích như những căn bệnh mãn tính, bệnh về xương, đau cổ, đau lưng,… ngoài ra thì nó còn được sử dụng để điều trị tán sỏi ngoài cơ thể. Tuy nhiên điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích thì chắc có lẽ là còn xa lạ với nhiều người.

 

Phương pháp chữa rối loạn cương dương không cần dùng thuốc

 

Nhóm nghiên cứu Israel đứng đầu là bác sĩ Vardi là đơn vị đầu tiên phát hiện và sử dụng sóng xung kích năng lượng thấp để điều trị rối loạn cương dương vào năm 2010 để thay cho việc sử dụng những loại thuốc thông thường như thuốc cường dương siloflam. Sau một tháng điều trị bằng phương pháp này thì kết quả đã được thể hiện rõ rệt ở bệnh nhân. Kết quả cho thấy độ cương cứng của dương vật tăng kên đến 75% so với tình trạng ban đầu. Sóng xung kích năng lượng thấp giúp tạo ra một lượng đáng kể các phân tử Nitric oxide giúp làm giãn các mạch máu từ độ sự lưu thông của máu đến dương vật cũng được cải thiện rất nhiều, từ đó tăng độ cương cứng của dương vật.

Theo các sĩ thì việc đối với rối loạn cương dương, quá trình trị liệu bằng phương pháp này có thể được duy trì trong vòng một năm.

Mặc dù phương pháp này được giới thiệu chưa lâu nhưng đã có trên 70 quốc gia áp dụng một cách khá phổ biến, trong đó có một số quốc gia lớn như Đức, Nhật Bản, Mỹ, … Phương pháp này đã được công nhận là phương pháp với tiêu chuẩn vàng trong điều trị rối loạn cương dương mà được Hội Niệu khoa châu Âu công nhận.

Xem thêm cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả và nhanh chóng thuốc cường dương viagra

Những lợi ích mà phương pháp sóng xung kích tần xuất thấp mang lại:

  • Cải thiện tình trạng cương cứng một cách tự nhiên
  • Hiệu quả mang lại được duy trì khá lâu dài, trong khoảng thời gian ít nhất là 12 tháng
  • Khi kết hợp với một số liệu pháp điều trị khác thì tỷ lệ thành công mang lại là khá cao lên đến 90%
  • Khác với thuốc cường dương siloflam có thể có một số tác dụng phụ thì hương pháp sóng xung kích tần xuất thấp hoàn toàn an toàn với bệnh nhân
  • Không gây đau đớn khi điều trị

 

Phương pháp chữa rối loạn cương dương không cần dùng thuốc

 

Quá trình điều trị bằng phương pháp này được thực hiện khá đơn giản và thời gian mỗi lần điều trị là khá ngắn. Thời gian điều trị là hằng tuần, mỗi lần điều trị với khoảng từ 2 – 6 phát xung và kéo dài chỉ trong khoảng 20 phút.

Có thể thấy với sự phát triển của khoa học cùng với chuyên môn và sự thông minh vượt bậc của các chuyên gia đã giúp cho cuộc sống của những người bị rối loạn cương dương cải thiện tình trạng của mình và có một cuộc sống tốt hơn. Nếu bạn đang bị áp lực bởi việc phải uống thuốc cường dương tốt nhất mỗi ngày thì giờ đây với phương pháp trị liệu bằng sóng xung kích tần xuất thấp thì bạn không còn phải lo lắng nữa.

Phương pháp chữa rối loạn cương dương không cần dùng thuốc. Trong y học, đã có nhiều căn bệnh được chữa trị nhờ đến sóng xung kích như những căn bệnh
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.75 sao của 1069 đánh giá
Phương pháp chữa rối loạn cương dương không cần dùng thuốc
Phương pháp chữa rối loạn cương dương không cần dùng thuốc
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345