SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Chúng ta hầu như không thể phủ nhận vai trò của tình dục đối với cuộc sống. Tuy nhiên, không phải thời điểm yêu nào cũng có thể diễn ra một cách thuận lợi và phù hợp. Vẫn sẽ tồn tại những thời điểm “yêu” không mang lại cho chúng ta hiệu quả mà ngược lại còn có thể mang đến những hậu quả không ngờ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nói chung cũng ngư sức khỏe tình dục nói riêng. Vậy không nên quan hệ khi nào?

Khi đang mắc bệnh

Đối với những người đang mắc bệnh như cao huyết áp, hẹp van 2 lá,… cơ thể bị suy yếu, thể lực kém thì không nên sinh hoạt tình dục vì nó có thể gây ra một số triệu chứng như đau đầu, chóng mặt và hoa mắt. Ngoài ra với những người bị bệnh tim thì việc sử dụng thuoc cuong duong thao duoc và hoạt động tình dục có thể gây ảnh hưởng không tốt đến các chức năng và sự hoạt động của tim.

 

Những trường hợp không nên quan hệ tình dục ai cũng cần phải biết

 

Những người đang bị những căn bệnh tình dục như giang mai, lậu,.. cũng không nên quan hệ tình dục để tránh việc lây truyền sang cho người khác và kéo dài thời gian lành bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân cũng như người bạn tình.

Quá đói hoặc quá no

Khi đói, cơ thể chúng ta không thể đủ sức, nói đúng hơn là lúc này thể lực giảm sút nhiều so với bình thường, việc quan hệ khi sử dùng thuoc cuong duong thao duoc lúc này sẽ không thể mang tới cho bạn cảm giác như mong muốn mà ngược lại còn mệt mỏi hơn. Còn khi ăn quá no thì dạ dày sẽ gặp phải tình trạng sung huyết nếu quan hệ, lượng máu cung cấp lên não bộ và các bộ phận khác không đủ, do đó trước khi thực hiện các hoạt động tình dục cần tránh tình trạng ăn quá no.

Phụ nữ sau nạo phá thai

Có thể nái việc nạo phá thai gây ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến sức khỏe của người phụ nữ. Và đây là một trong những trường hợp cần tránh quan hệ. Sau phá thai nếu hoạt động tình dục có thể dẫn tới việc sẩy thai ở những lần sau hoặc nặng hơn thì có thể gây vô sinh. Vì vậy cần tạo cho mình một khoảng thời gian phù hợp để có thể hồi phục lại tình trạng sức khỏe trước khi sinh hoạt tình dục trở lại.

 

Những trường hợp không nên quan hệ tình dục ai cũng cần phải biết

 

Trong thai kỳ đối với người phụ nữ

Khoa học cũng đã chứng minh được rằng việc quan hệ trong khi bà mẹ đang mang thai không ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Tuy nhiên điều này chỉ đúng nếu các cặp đôi thực hiện các hoạt động này phù hợp và đúng cách. Trong trường hợp nếu muốn quan hệ trong thời kỳ này thì bức thiết các cặp vợ chồng cần phải nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Đối với người đã từng bị sẩy thai hoặc sinh non thì tỉ lệ rủi ro của việc quan hệ khi có thai trong những lần sau cao hơn so với những người khác nên cần đặc biệt chú ý.

Những  phụ nữ có thai trong giai đoạn thai kỳ từ 1 – 3 tháng và tháng cuối cùng khi sắp sinh thì các chuyên gia khuyên rằng không nên hoạt động tình dục để có thể đảm bảo toàn diện sức khỏe của thai nhi. Bên cạnh đó, các bạn cần biết là trong tinh trùng của nam giới có chứa những chất gây ảnh hưởng đến người mẹ, có thể gây co thắt cổ tử cung và dẫn đến tình trạng sinh non.

Xem thêm: Những khung giờ giúp nam giới “mãnh liệt” nhất khi làm chuyện ấy để biết nên "yêu" vào thời gian nào cho hợp lý nhé!

Những trường hợp không nên quan hệ tình dục ai cũng cần phải biết. Không phải thời điểm yêu nào cũng có thể diễn ra một cách thuận lợi và phù hợp.
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.43/5
4.45 sao của 1425 đánh giá
Những trường hợp không nên quan hệ tình dục ai cũng cần phải biết
Những trường hợp không nên quan hệ tình dục ai cũng cần phải biết
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345