SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Có thể nói rằng, tình dục và SEX là những chủ đề được nhiều người quan tâm. Nhưng sự thật là không ai có thể hiểu rõ ràng về những vấn đề này. Sau đây là một số sự thật về SEX mà thuốc cường dương ấn độ cập nhập để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về nó và giúp cho cuộc sống tình dục của chúng ta được an toàn hơn.

Sex có rủi ro không?

Câu trả lời là “CÓ”. Đặc biệt khi say rượu thì tính chất rủi ro của sex lại càng cao. Do những chất kích trong rượu làm cho chúng ta trở nên liểu mình hơn kể cả không dùng thuốc cường dương siloflam và mất kiểm soát trong mọi hành động. Khi đó, khả năng quan hệ tình dục không an toàn lại càng cao, đây là một trong những nguyên nhân chính khiến chúng ta mắc phải những căn bệnh liên quan đến tình dục.

 

Thuốc cường dương ấn độ - Những sự thật ngỡ ngàng về sex mà ai cũng nên biết

 

Sex bằng miệng có nguy hiểm không?

Đây phải nói nói là một trong những kiểu sex nguy hiểm nhất. Sex bằng miệng có khả năng làm cho chúng ta gặp phải tình trạng tắc nghẽn tĩnh mạch và tổn thương mô, trong trường hợp nặng có thể gây ra tình trạng tử vong đặc biệt là ở nữ. Vì vậy nam giới đặc biệt lưu ý, không nên quan hệ bằng miệng khi đã dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ để đảm bảo sức khỏe cho bạn tình.

Không thể xảy ra sex trong môi trường không gian

Trong một nghiên cứu gần đây của trường đại học Massachusetts của Mỹ, trong môi trường phi trọng lực thì chuyện quan hệ không thể diễn ra. Nguyên nhân của việc này là trong môi trường không trọng lực thì không tồn tại lực kéo hay lực ma sát chính vì vật mà làm chúng ta không thể thực hiện sex mặc dù hầu hết có sử dụng thuốc cường dương ấn độ

Trung bình một ngày, một người sẽ nghĩ bao nhiêu lần về sex?

Khó có thể mà tưởng tưởng được, trong một nghiên cứu của một tạp chí tình dục thì việc suy nghĩ về sex của một người tương đương với thời gian ăn, ngủ. Tuy nhiên tỉ lệ này cao hơn đối với nam giới và thấp hơn đối với nữ giới. Do vậy mà những ham muốn tình dục ở nam giới cũng cao hơn và họ cũng có xu hướng sử dụng các loại thuốc như thuốc cường dương siloflam để hỗ trợ.

 

Thuốc cường dương ấn độ - Những sự thật ngỡ ngàng về sex mà ai cũng nên biết

 

Sex có gây nghiện không?

Nếu không biết kiểm soát thì sex rất dễ gây nghiện. Nghiện sex được so sánh như nghiện thuốc lá vậy, thậm chí là còn ở mức độ cao hơn. Đây còn gọi là tình trạng mất kiểm soát tình dục. Rơi vào tình trạng này, những hành động không kiểm soát được sẽ rất dễ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt những người nghiện sex sẽ rơi vào tình trạng thường xuyên căng thẳng, hiệu quả công việc hằng ngày kém, làm cho cuộc sống không còn chất lượng . Một số trường hợp phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Để có được một cuộc sống tình dục khỏe mạnh, mỗi người nên nhận thức đúng đắn về sex, tạo cho mình một lối sống lành mạnh, sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ hợp lý và đảm bảo được không có rủi ro khi thực hiện các hoạt động sex với đối phương.

Có thể nói rằng, tình dục và SEX là những chủ đề được nhiều người quan tâm. Nhưng sự thật là không ai có thể hiểu rõ ràng về những vấn đề này. Sau
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.75 sao của 677 đánh giá
Thuốc cường dương ấn độ - Những sự thật ngỡ ngàng về sẽ mà ai cũng nên biết
Thuốc cường dương ấn độ - Những sự thật ngỡ ngàng về sẽ mà ai cũng nên biết
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345