SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Mặc dù tình dục mang lại cho chúng ta khá nhiều lợi ích về cả mặt sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên bên cạnh đó nếu như bạn việc sinh hoạt tình dục không diễn ra một cách hợp lý hay việc lạm dụng thuốc cường dương maxman, thuốc cường dương ấn độ hay thuốc xịt stud 100 sẽ mang đến những nguy cơ tiềm ần mà chắc hẳn không ai có thể ngờ tới. Cung sieuthithuoccuongduong.com xem đó là những gì nhé!

 

Tình dục có thể gây ra tình trạng mất trí nhớ

Các đây vài năm thì trên tạp chí Emergency Medicine của Mỹ đã cho xuất bản một câu chuyện khi có một người sau khi quan hệ tình dục đã xuất hiện tình trạng bị mất trí nhớ sau đó khoảng một giờ. Mặc dù tình trạng này khá hiếm và chiếm tỉ lệ không cao, trong một 100.000 người thì chỉ có khoảng 3 người rơi vào tình trạng này nhưng vẫn có thể thấy được rằng mất trí nhớ tạm thời vẫn có thể xuất hiện sau khi quan hệ tình dục. Hiện nay thì chưa có nghiên cứu nào chỉ ra được cơ chế tại sao hiện tượng này lại xảy ra nhưng dự đoán rằng nguyên nhân chính của nó là do sự suy van tĩnh mạch.

 

Những nguy cơ tiềm ẩn về tình dục – Kiến thức quan hệ tình dục

 

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Xảy ra ở cả nữ giới và nam giới khi dùng thuốc cường dương maxman. Khi có những hoạt động tình dục không an toàn thì điều kiện phát triển của nấm và vác vi sinh vật có hại sẽ phát triển trong môi trường này và làm đường tiết niệu có nguy cơ bị nhiễm trùng. Vì thế nên các chuyên gia đã khuyên rằng trước khi quan hệ thì các cặp đôi cần phải vệ sinh cơ thể sạch sẽ, sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó sau khi quan hệ thì cần đi tiểu để có thể “tống” hết những vi khuẩn có hại ra khỏi đường tiết niệu, tránh tình trạng bị nhiễm trùng.

 

Bị trầm cảm

Theo như nghiên cứu được xuất bản trên tờ tạp chí của Sexual Health chỉ ra có khoảng 33% phụ nữ cho thấy họ cảm thấy cảm giác chán nản khi sau khi quan hệ tình dục với bạn tình. Tình trạng này gây ảnh hưởng đến các sinh hoạt và đời sống của 10% trong số đó. Các chuyên gia gọi đó là hội chứng trầm cảm sau khi quan hệ tình dục ở phụ nữ.

 

Cảm cúm tình dục

Tình trạng sau khi quan hệ bị cảm cúm gồm một số biểu hiện như sổ mũi, đau khớp và mệt mỏi. Điều này xảy ra sau khi người đàn ông xuất tinh dù có hoặc không dùng thuốc xịt stud 100. Triệu chứng này xuất hiện là do tinh dịch và dịch của âm đạo gặp nhau với môi trường khác nhau, dẫn đến sự thích ứng không kịp thời của cơ thể với sự biến đổi này.

 

Những nguy cơ tiềm ẩn về tình dục – Kiến thức quan hệ tình dục

 

Tình dục có thể khiến bạn nhức đầu

Theo một nghiên cứu của tổ chức Nhức đầu Quốc gia Hoa Kỳ thì có khoảng 20% nữ giới và 5% nam giới xuất hiện tình trạng đau đầu khi quan hệ vì họ gắng sức. Điều này được lý giải là khi quan hệ thì huyết áp ở não thường tăng lên dẫn đến tình trạng đau đầu trước khi đạt cực khoái. Và hiện tượng này có thể xảy ra trong khoảng vài phút và đôi khi kéo dài lâu hơn đến nửa giờ đồng hồ.

 

Những nguy cơ tiềm ẩn về tình dục – Kiến thức quan hệ tình dục

 

Trên đây là những nguy cơ tiềm ẩn mà quan hệ tình dục có thể mang đến cho chúng ta. Vậy nên để có thể tránh được những tình trạng này, trước hết các cặp đôi cần phải thực hiện quan hệ tình dục an toàn, sử dụng thuốc cường dương ấn độ một cáchhợp lý để đảm bào sức khỏe cho mình và cả người kia.

Những nguy cơ tiềm ẩn về tình dục – Kiến thức quan hệ tình dục. Mặc dù tình dục mang lại cho chúng ta khá nhiều lợi ích về cả mặt sức khỏe thể chất
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.57/5
4.65 sao của 1680 đánh giá
Những nguy cơ tiềm ẩn về tình dục – Kiến thức quan hệ tình dục
Những nguy cơ tiềm ẩn về tình dục – Kiến thức quan hệ tình dục
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345