Những loại thuốc gây rối loạn cương dương ở nam giới

Kết quả: 4.7/5 - (1633 phiếu)

Thuốc tâm thần và thuốc trị chứng trầm cảm

Thuốc điều trị các bệnh về tâm thần gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh lý của nam giới. Trong thuốc này có một số chất ảnh hưởng đến sự dẫn truyền của hệ thần kinh như serotonin, norepinephrin và dopamin từ đó làm ảnh hưởng đến chức năng cương dương của cơ thể.

Một số loại thuốc hướng tâm thần và thuốc chống co giật có các thành phần chlorpromazin, thioridazin, trifluoperazin, phenobarbital, carbamazepin, phenytoin,… gây nên những bệnh rối loạn cương dương đến 55% số bệnh nhân dùng thuốc, bên cạnh đó còn xuất hiện các triệu chứng giảm ham muốn và yếu sinh lý cần phải hỗ trợ bằng các loại thuốc cường dương maxman.

 

Những loại thuốc gây rối loạn cương dương ở nam giới

 

Hiện nay, số lượng người mắc bệnh trầm cảm ngày càng nhiều, do đó việc sử dụng một lượng thuốc chống trầm cảm lớn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh lý của phái mạnh. Một số loại thuốc như amitriptylin và fluoxetin, imipramin, amitriptylin, clomipramin... có khả năng gây rối loạn cương dương, xuất tinh bất thường hoặc lãnh cảm,…

Thuốc điều trị các bệnh tim mạch và tăng huyết áp

Những loại thuốc trị bệnh tăng huyết áp tác động trực tiếp lên sự hoạt động của các mạch máu, ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật. Đặc biệt các thành phần thuốc methyldopa, clonidin, guanfacin, hydralazin,… vì tính giúp giãn mạch của cơ thể nên cũng làm thay đổi đến chức năng cương dương, và trong trường hợp nếu ngưng sử dụng một các đột ngột sẽ làm cho người bệnh bị rối loạn cương dương bắt buộc nhiều người phải xem xét thuoc cuong duong mua o dau để hỗ trợ tạm thời cho đời sống tình dục.

 

Những loại thuốc gây rối loạn cương dương ở nam giới

 

Bên cạnh đó, những loại thuốc hỗ trợ cho việc đi tiểu được thuận lợi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng của bộ phận sinh dục. Lý do là các thành phần trong thuốc làm giãn các cơ mạch trong hệ tuần hoàn làm lượng máu lưu thông đến dương vật giảm xuống đáng kể và khó có thể duy trì được khả năng cương cứng. Theo báo cáo thì có 23% bệnh nhân nam sử dụng chlortalidon trong thời gian 6 tháng trở lên gặp khó khăn trong quá trình cương cứng, 5% người bệnh dùng hydrochlorothiazid, ethacrynic acid, furosemid mắc chứng rối loạn chức năng cương dương.

Xem thêm: Thuốc cường dương nào tốt nhất? Có nên sử dụng thuốc cường dương không?

Một số loại thuốc khác

Có thể bạn không biết nhưng những loại thuốc cảm cúm thông thường cũng có những tác dụng phụ đó là làm rối loạn cương dương khi dùng ở liều cao, phải sử dụng thuốc xịt stud 100 vì nhiều người còn hặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Hay những loại thuốc ức chế dịch vị, thuốc chống nôn, thuốc giảm đau,… cũng có thể làm giảm lượng máu lưu thông xuống dương vật, giảm nhu cầu sinh lý, xuất tinh bất thường,…

 

Những loại thuốc gây rối loạn cương dương ở nam giới

 

Khắc phục như thế nào?

Đối với nam giới mắc phải những căn bệnh như trên không nên giữ lo lắng trong người mà nên nói ra để có thể giảm bớt sự căng thẳng. Để không khiến tình trạng bệnh tình trở nên nặng hơn thì không nên tự ý tìm hiểu thuoc cuong duong mua o dau để mua các loại thuốc như thuốc cường dương maxman hay thuốc xịt stud 100 để sử dụng mà tốt nhất là nên đến tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo tìm ra những biện pháp khắc phục an toàn và hiệu quả nhất.

thuốc cường dương maxmanthuoc cuong duong mua o dauthuốc xịt stud 100bệnh rối loạn cương dươngđiều trị rối loạn cương dươngrối loạn cương dương ở

Những loại thuốc gây rối loạn cương dương ở nam giới