SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Việc quan hệ của đôi lứa sẽ mặn mà hơn nếu như cả hai biết tân dụng những khoảng thời gian hợp lý trong ngày. Theo thuốc cường dương siloflam được biết thì vào buổi sáng và nửa đêm thì nữ giới sẽ có tâm trạng yêu đương mãnh liệt, còn đối với nam giới thì đây chính là khung giờ vàng giúp cho họ nhanh chóng chạm tới đỉnh của sự khoái cảm khi làm “chuyện ấy”.

Buổi sáng

Buổi sáng, đặc biệt là vào lúc 5 giờ thì lượng cholesterol trong cơ thể của nam giới cao hơn bất kì khung giờ nào khác trong ngày. Theo cơ chế hoạt động của tuyến yên ở nam giới chuyển mạch trong đêm và vào lúc bình minh cholesterol sẽ tăng lên nhiều hơn. Việc cholesterol tăng mạnh vào thời điểm này với trạng thái “cậu nhỏ” của chàng sẽ cương cứng sẵn sàng mà không cần đến thuốc cường dương nhật bản,…nên nếu “yêu” vào thời điểm này sẽ rất thuận lợi.

Những khung giờ giúp nam giới “mãnh liệt” nhất khi làm chuyện ấy

Cần tránh “yêu” ở thời điểm 8 giờ sáng bởi vì khoảng thời gian này thì lượng hooc môn tình dục ở nam và nữ đều giảm xuống nhiều và sự ham muốn tình dục ở cả hai đều không có nên việc quan hệ sẽ không mang lại hiệu quả.

Buổi trưa

Vào thời điểm 12 giờ trưa là lúc mà sinh lý nam nhạy cảm hơn bao giờ hết. Lúc này, hệ thần kinh với chất dẫn truyền là Endorphin làm gia tăng lượng máu dồn xuống cơ quan sinh dục. Tuy nhiên thì khoảng thời gian này lượn testosterone tăng khá chậm nhưng nếu có những kích thích nào đó từ phía đối phương thì hooc môn này sẽ lại dễ dàng tăng lên nhanh chóng.

Buổi chiều

Nếu hai bạn đang có ý muốn có con thì thời điểm này khá phù hợp. Đây là khung giờ lí tưởng cho việc thụ thai vì nữ giới dễ dàng lên đỉnh và khả năng sinh sản cũng tốt nhất. Còn đối với nam giới thì lúc này lượng tinh trùng có thể nói là khá cao trong ngày. Điều này giúp cho việc trứng và tinh trùng dễ dàng gặp nhau và vì vậy việc thụ thai cũng sẽ có phần trăm hiệu quả cao hơn.

Buổi tối

Việc quan hệ vào buổi tối không được các nhà khoa học khuyến khích, bới lẽ sau khi ăn thì việc quan hệ có thể sẽ khiến bạn bị đau dạ dày chưa kể nhiều nam giới phải sử dụng đến thuốc cường dương nhật bản,… để hỗ trợ. Buổi tối là lúc thể chất của cả hai đều không tốt vì đã trải qua một ngày mệt mỏi và bạn cần phải có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi.

Những khung giờ giúp nam giới “mãnh liệt” nhất khi làm chuyện ấy

Nửa đêm

Có thể nói đây là thời điểm tốt nhất để cả nam và nữ có thể dễ dàng đạt được khoái cảm khi yêu. Sau khi đã có thời gian nghỉ ngơi thì việc “yêu”có thể sẽ giúp cả hai có được một giấc ngủ và tinh thần tuyệt vời vào buổi sáng ngày hôm sau. Trước đó nam giới cũng ó thể sử dụng những loại thuốc như thuốc cường dương siloflam để đảm bảo mình sẽ làm hài lòng bạn tình.

Giữa nam và nữ có những thời điểm phù hợp cho việc quan hệ là khác nhau, tuy nhiên hai bạn cần phải tâm sự và chia sẻ với nhau những tâm tư tình cảm cũng như tìm hiểu mong muốn và sở thích của đối phương để có thể làm cho chuyện ấy trở nên mãnh liệt nhất có thể.

Những khung giờ giúp nam giới “mãnh liệt” nhất khi làm chuyện ấy- Vào buổi sáng và nửa đêm thì nữ giới sẽ có tâm trạng yêu đương mãnh liệt, còn đối
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.64/5
4.65 sao của 1435 đánh giá
Những khung giờ giúp nam giới “mãnh liệt” nhất khi làm chuyện ấy
Những khung giờ giúp nam giới “mãnh liệt” nhất khi làm chuyện ấy
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345