SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Trong quan hệ tình dục phải nói là có rất nhiều những điều mà đấng mày râu không thể tự lí giải được và điều đó làm bạn phải băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ giúp phái mạnh phần nào giái đáp được những thắc mắc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp này.

Nếu một người đàn ông không quan hệ tình dục thì tinh hoàn có bị vỡ không?

Nhiều nam giới cho rằng khi họ không quan hệ tình dục thì tinh trùng được sản xuất ra quá nhiều sẽ khiến tinh hoàn của mình bị vỡ. Tuy nhiên đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm và không có căn cứ. Theo như khoa học đã chứng minh thì việc không quan hệ tình dục sẽ không gây bất kì ảnh hưởng nào đến cả nam và nữ. Do đó, nam giới không cần phải quá lo lắng nếu không làm chuyện ấy.

Tinh trùng được sản xuất vào mọi thời điểm. Khi không có điều kiện xuất tinh thì tình trùng sẽ được hấp thu ngược vào cơ thể. Nếu bạn không muốn xuất tinh theo cách quan hệ thì bạn có thể sử dụng thuốc cường dương maxman và phương pháp mộng tinh hoặc là thủ dâm. Đây cũng là những phương pháp khá am toàn.

Rượu bia sẽ không giúp bạn “mạnh” hơn khi làm chuyện ấy.

Có thể bạn đã từng nghe qua việc uống rượu trước khi “yêu” sẽ giúp các chàng trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng điều này là hoàn toàn không đúng, bởi lẽ khi trong người đã có hơi men thì đàn ông không thể kiểm soát những gì diễn ra và tất nhiên ngay cả khi bạn dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệthì các hoạt động tình dục cũng sẽ không được như mong muốn mà còn có thể tạo ra một số trục trặc không mong muốn.

Những điều về

Đôi khi uốn rượu sẽ làm cho phái mạnh hối hận hoặc tiếc nuối về chuyện chăn gối và không làm cho những trải nghiệm ấy trở nên tốt đẹp hơn. Chỉ sử dụng rượu khi trước đó bạn thật sự đã có cho mình những quyết dịnh đúng đắn và chỉ nên uống với mức độ vừa phải để những hoạt động tình dục đối với người bạn tình trở nên nhẹ nhàng và tình cảm hơn.

Có nên sử dụng những thứ khác thay cho bao cao su hay không?

Trên thực tế có một số nam giới thay vì sử dụng bao cao su thì họ lại dùng những vật dụng khác như: túi nilon, màng phim,… với mong muốn không để cho người bạn tình của mình dính thai hoặc để tránh các bệnh STDs. Nhưng điều nay là sai lầm. Những thứ ấy không thể giúp ta phòng tránh được những vấn đề như trên mà chỉ có bao cao su mới giúp co bạn tránh được những rủi ro không mong muốn từ việc làm chuyện ấy.

Những điều về

Hiện nay nam giới có thể nhận bao cao su miễn phí từ nhưng phòng khám hay những dịch vụ dành cho thanh niên. Hoặc nếu không muốn thì bạn cũng có thể lựa chọn những cửa hàng bán chuyên biệt bao cao su cũng như các loại thuốc như thuốc cường dương maxman,…với những thương hiệu khá nổi tiếng, như vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng và không còn phải lo ngại nhiều khi làm chuyện ấy với bạn tình.

Có thể tái sử dụng bao cao su không?

Đây quả là một câu hỏi khá hay. Trên thực tế bao cao su không thể tái sử dụng mặc dù có một số người nghĩ có thể rửa sạch đi và sử dụng cho lần tiếp theo. Sau khi đã làm chuyện ấy thì do ma sát xảy ra hoặc do việc dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ mà có thể khiến bao cao su bị rách và chất lượng theo đó mà cũng giảm đi. Vì vậy việc sử dụng lại bao cao su sẽ không thể giúp cho bạn có thể tránh được những rủi ro khi quan hệ với bạn tình của mình.

Từ đây bạn có thể rút ra kết luận rằng : KHÔNG tái sử dụng bao cao su mà hãy sử dụng cái mới cho “lần mới”

Những điều về chuyện ấy mà nam giới không được xem thường- Trong quan hệ tình dục phải nói là có rất nhiều những điều mà đấng mày râu không thể
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.95 sao của 1928 đánh giá
Những điều về chuyện ấy mà nam giới không được xem thường
Những điều về chuyện ấy mà nam giới không được xem thường
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345