SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Thông thường nam giới khi quan hệ song họ sẽ không biết rằng mình nên làm gì và không nên làm gì. Và bởi vì cuộc “yêu’ mới qua đi nên họ cũng sẽ không quan tâm đến những vấn đề khác là mấy. Tuy nhiên chắc không nhiều nam giới biết rằng họ đã phạm phải những sai lầm khó tưởng sau khi quan hệ. Vậy để có thể đảm bảo tốt cho sức khỏe của mình cũng như của “cậu bé” thì phái mạnh cần làm theo những quy tắc mà thuoc cuong duong thao duoc liệt kê sau đây:

Đừng ngủ ngay sau khi quan hệ

Hầu hết phái mạnh sau khi quan hệ xong sẽ nhanh chóng chìm vào trong giấc ngủ, tuy nhiên điều này hoàn toàn không tốt. Có thể sau khi lâm trận làm cho cơ thể bạn có cảm giác mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi ngay, tuy nhiên bạn có biết như vậy là bạn đang vô tình làm tổn thương nửa kia của mình không? Nếu bạn ngủ thì sẽ làm cho cô nàng của bạn có cảm giác rất hụt hẫng và cảm giác không được bạn tôn trọng vậy. Chính vì thế các quý ông của chúng ta nên đặc biệt chú ý đến điều này. Hãy dành chút thời gian cho nửa kia của mình như thì thầm những lời yêu thương, khen ngợi... để giúp họ đi vào giấc ngủ một cách thoải mái.

Những điều nam giới cần tránh sau khi quan hệ

Tránh đi tiểu

Trong khi quan hệ nam giới sẽ xuất tinh, mà đây là hoạt động dưới sự kích thích tình dục, áp lực của niệu đạo và tuyến tiền liệt tích lũy lại đến một mức độ nhất định, thông qua sự co cơ của đáy chậu khiến cho tinh dịch được lưu trữ ở niệu và sau đó sẽ được bài tiết ra. Nếu bạn đi tiểu sau khi mới xuất tinh thì sự sung huyết ở cơ quan sinh dục vẫn chưa giảm xuống. Điều này sẽ gây ra những tác hại như: chờ đi tiểu, suy nhược hoặc thậm chí là đi tiểu không ra, vì áp lực của niệu đạo và tuyến tiền liệt chưa hoàn toàn giảm xuống, đi tiểu còn gây ra sự trào ngược nước tiểu, lâu ngày sẽ dễ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

Không tắm ngay sau khi quan hệ

Việc tắm sau khi quan hệ sẽ có thể gây ra những tình trạng như co mạch máu dẫn đến choáng, tim đập loạn, gây kiệt sức và có thể gây tai biến do vỡ mạch máu vì bạn làm cho cơ thể của mình thay đổi môi trường một cách quá nhanh chóng và cơ thể thì lúc đó lại chưa thể thích ứng được kịp thời.

Như vậy nên nghỉ ngơi một lúc, tắm nhẹ bằng nước mát hoặc lau qua bằng khăn ướt để đảm bảo sức khỏe sau khi quan hệ nhé.

Những điều nam giới cần tránh sau khi quan hệ

Không nên uống nước lạnh

Trong quá trình quan hệ thì toàn bộ hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể của nam giới sẽ bị đẩy nhanh, huyết áp tăng cao, tim đập nhanh, da chuyển đỏ, lỗ chân lông, tuyến mồ hôi mở rộng. Và tất nhiên việc muốn uống nước sẽ xảy ra.  Tuy nhiên chắc bạn không biết rằng trong quá trình “yêu”, huyết quản đường ruột và dạ dày ở trong trạng thái “khuếch trương”, trước khi niêm mạc dạ dày đường ruột xung huyết chưa khôi phục lại trạng thái bình thường. Khi đó nếu như bạn uống nước lạnh vào sẽ làm cho tuột và dạ dày của bạn bị tổn thương đáng kể.

Ghé thăm và cập nhập những tin tức mới nhất về sức khỏe tình dục và sinh lí nam cùng chúng tôi. SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG, là đơn vị chuyên cung cấp các loại thuốc cường dương thảo dược , thuốc xịt stud 100, thuốc cường dương viagra,… đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của phái mạnh mà còn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm định đủ tiêu chuẩn để lưu hành trên toàn quốc.

Thông thường nam giới khi quan hệ song họ sẽ không biết rằng mình nên làm gì và không nên làm gì. Và bởi vì cuộc “yêu’ mới qua đi nên họ cũng sẽ không
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.75 sao của 809 đánh giá
Những điều nam giới cần tránh sau khi quan hệ
Những điều nam giới cần tránh sau khi quan hệ
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345