Những bộ phận dễ kích thích trước khi vào “cuộc yêu”

  • Currently 4.60/5

Kết quả: 4.6/5 - (1658 phiếu)

Có thể nói, việc khởi động trước “cuộc yêu” là một điều khá quan trọng. Nếu việc khởi động diễn ra đúng chỗ và hiệu quả thì chắc chắn một điều là  khi “vào trận” sự thăng hoa của các cặp đôi sẽ được nhân lên gấp nhiều lần. Phái mạnh thường tìm hiểu thuốc cường dương mua ở đâu với mong muốn có thể cải thiển cuộc yêu. Tuy nhiên, một trong những việc khá tốt và đơn giản cho khúc dạo đầu của các cặp đôi là việc mát-xa, điều này giúp tăng cường sự thân mật cho chàng và nàng. Việc xoa bóp giúp giảm sự căng thẳng và làm tăng sự ham muốn trước khi “yêu”. Những hooc môn kích thích “chuyện ấy” sẽ giúp cho “cuộc yêu” của các cặp đôi nồng nàn hơn bao giờ hết.

Lỗ tai là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh xúc giác nên rất nhạy cảm. Do đó,  khi bước vào "cuộc yêu", bạn nên dùng ngón cái và ngón trỏ của mình day nhẹ nhàng các phần lỗ tai của của người yêu,  sau đó nhẹ nhàng di chuyển từ vành tai đến thùy tai và bóp đều đặn trong vài phút để tạo ra cảm giác hưng phấn cho đối phương. Phương pháp này tuy rất đơn giản nhưng sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho sự bắt đầu “cuộc yêu” của các cặp đôi.

Những bộ phận dễ kích thích trước khi vào “cuộc yêu”

Phần ngực và bụng dưới cũng là những bộ phận thích hợp nhất cho khi bắt đầu cuộc yêu đầy kích thích. Chỉ cần dùng lòng bàn tay nhấn và bóp nhẹ lên khu vực bụng dưới, rồi sau đó miết nhẹ bàn tay thành vòng tròn theo chiều kim đồng hồ. Với ngực, bạn cũng nên làm tương tự những động tác như vậy. Những động tác này giúp cho hai bên có được cảm giác hưng phấn nhất để có thể nhanh chóng tiến tới việc quan hệ.

Cổ cũng là khu vực dễ tác động và khá nhạy cảm, ít người biết rằng, khu vực cổ và gáy là hai nơi dễ dàng gây được xúc cảm mạnh khi cả hai vào cuộc chiến. Do đó, những động tác xoa bóp nhẹ nhàng tại những bộ phận này sẽ giúp tạo cảm cho cả hai người.

Những bộ phận dễ kích thích trước khi vào “cuộc yêu”

Đối với đùi thì đây là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Đặc biệt đối với đùi trong là vùng da này mềm và mỏng vì vậy những tác động mềm mại cũng sẽ dễ dàng kích thích được đối phương, tạo ra cảm giác đầy hưng phấn.

Những bộ phận dễ kích thích trước khi vào “cuộc yêu”

Để những “cuộc yêu” luôn luôn được nồng cháy, đừng bỏ qua những bước đầu để có thể kích thích được sự hưng phấn của cả hai bên, làm tăng sự thỏa mãn khi qua hệ. Việc mát- xa cho đối phương sẽ giúp cho bạn có được cảm xúc thăng hoa nhất, vậy còn ngại gì mà không áp dụng ngay chúng cho những phút giây “yêu” của mình. Bên cạnh đó, phái mạnh cũng có thể thêm những loại thuốc cường dương tốt nhất để góp phần tạo nên sự thỏa mãn cho cả hai bên.

những việc nên làm trước khi quan hệlàm gì trước khi quan hệthuốc cường dương mua ở đâuthuốc cường dương tốt nhấtcảm giác khi quan hệlàm gì

Những bộ phận dễ kích thích trước khi vào “cuộc yêu”