SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Yếu sinh lý là tình trạng nam giới không thể khiến cả 2 cùng "lên đỉnh" đúng nghĩa. Với những người bị mắc bệnh yếu sinh lý thì rất khó có thể có được cuộc sống vợ chồng êm ấm như những cặp vợ chồng khác. Và cách mà nàng phải biết đến khi chàng bị mắc yếu sinh lý là đặt ra cho chồng mình những nguyên tắc ăn uống khoa học để đảm bảo cho sức khỏe tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của cả vợ và chồng kết hợp với vệc sử dụng những loại thuốc cường dương thảo dược tốt nhất để mang lại  hiệu quả cao hơn. Dưới đây là 5 nguyên tắc mà siêu thị thuốc cương dương  xin gợi ý cho nàng.
 
Quy tắc 1: Thận trọng trong việc dùng đồ ăn sống lạnh
 
Các loại thực phẩm sống lạnh chẳng hạn như hải sản tươi sống chế biến chưa kỹ, thức uống lạnh,... Nếu bạn mắc bệnh tiểu đường, cần chú ý giữ huyết trong một phạm vi bình thường, đường huyết cao quá ngưỡng sẽ gây tổn hại thần kinh, dẫn đến gây rối loạn cương dương.
 
Quy tắc 2: Phải cai thuốc lá, hạn chế rượu 
 
Tác hại của việc hút thuốc lá lâu ngày là gây cản trở máu đến ngoại biên, ảnh hưởng tuần hoàn máu đến dương vật, phát sinh phản ứng mang tính ức chế. Còn khi uống rượu quá nhiều hoặc nghiện rượu sẽ gây ngộ độc nhu thể, biểu hiện của nam giới là người lảo đảo đi đứng không vững, tay run, testosterone máu giảm, xuất hiện liệt dương hoặc vô sinh. Nhưng với những chàng trai chưa hẳn bị nặng như thế thì kịp thời tốt nhất hãy tự tạo cho mình thói quen tập bài thể dục Kegel để nâng cao sinh lực cho phái mạnh khi “lâm trận” nhé.
 
Nằm lòng 5 quy tắc ăn uống dành cho nam giới yếu sinh lý không thể không biết
 
Quy tắc 3: Nắm bắt kỹ xảo chế biến
 
Biết được những loại thực phẩm nào nên và không nên ăn là một chuyên nhưng rất cần thiết phải biết đến kỹ xảo chế biến. Khi nấu nướng thức ăn chú ý độ ẩm không quá cao; thời gian không quá lâu, tránh làm hỏng enzyme. Bởi vì enzyme thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Nếu thiếu enzyme sẽ xảy ra suy giảm chức năng, bao gồm suy giảm chức năng sinh dục, thậm chí tổn thất khả năng sinh sản. Lúc này thì thuốc cường dương thảo dược cũng không thể cứu vãn được gì.
 
Quy tắc 4: Phối hợp ăn chay và mặn
 
Xét từ góc độ đảm bảo chức năng sinh dục, nên hấp thu một loại chất béo nhất định (thịt), bởi vì những kích tố sinh dục chủ yếu do cholesterol trong chất béo chuyển hóa tạo thành, ăn thịt thích đáng, giúp ích cho đảm bảo chức năng sinh dục. Tốt nhất chọn chất béo thực vật, để tránh mỡ máu quá cao.
 
Quy tắc 5: Chú ý sự phối hợp chất dinh dưỡng
 
Chủ yếu bao gồm chất đạm tốt và vitamin cùng nguyên tố vi lượng có liên quan đến chức năng tình dục. Chất đạm tham gia tạo thành tổ chức tế bào trong cơ thể bao gồm: cơ quan sinh dục; tế bào sinh sản, có tác dụng nâng cao khả năng tình dục và loại bỏ mệt mỏi. Vitamin và nguyên tố vi lượng có tác dụng trì hoãn lão hóa và trì hoãn chức năng tình dục suy thoái, cũng như thúc đẩy sinh sản tinh trùng và nâng cao hoạt lực của tinh trùng đều có hiệu quả tốt.
 
Cách mà nàng phải biết đến khi chàng bị mắc yếu sinh lý là đặt ra cho chồng mình những nguyên tắc ăn uống khoa học để đảm bảo cho sức khỏe tình dục
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.75 sao của 2332 đánh giá
Nằm lòng 5 quy tắc ăn uống dành cho nam giới yếu sinh lý không thể không biết
Nằm lòng 5 quy tắc ăn uống dành cho nam giới yếu sinh lý không thể không biết
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345