SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Người ta thường nói mùa xuân là mùa của yêu thương, vào mùa xuân không chỉ có cây cối đâm chổi nảy lộc, muôn hoa tươi tốt mà ngay cả cơ thể của cúng ta cũng tràn đấy sinh lực hơn. Quá trình chuyển hóa của cơ thể trong thời điểm này cũng trở nên nhanh chóng và linh hoạt hơn bao giờ hết. Chúng ta cũng không thể không kể đến sự ham muốn về tình dục cũng trỗi dậy ở mỗi người.

Vậy thì tại sao mùa xuân lại làm cho chúng ta trở nên ham muốn chuyện “ái ân”?

Sau khi mùa đông đi qua cũng đồng nghĩa với việc giai đoạn không muốn “yêu” và sử dụng nhiều loại thuốc như thuốc cường dương ấn độ cũng đi qua mà nguyên nhân của chuyện này là do thời tiết mùa đông lạnh giá và thiếu ánh nắng mặt trời làm cơ thể chúng ta sản xuất serotonin với liều lượng không đủ. Mà đây lại chính là chất dẫn truyền thần kinh đem lại cảm giác hưng phấn, thúc đẩy ham muốn tình dục. Khi cơ thể bị thiếu hụt chất này thì chắc chắn việc ham muốn cũng giảm đi phần nào.

Mùa xuân- mùa của những câu chuyện ái ân đôi lứa

Serotonin có tác dụng như một chất làm cho con người chúng ta trở nên ham muốn tình dục và nó nằm ở mức thấp nhất trong mùa đông. Khi sang xuân, tiết trời ấm áp hơn là yếu tố tốt có tính tích cực hơn với tình dục.

Serotonin được sản xuất trong não suốt mùa xuân và mùa hè đối với cả hai phái. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, với sự gia tăng độ sáng của ánh sáng mặt trời, việc sản xuất serotonin cũng tăng theo. Sinh lực của người đàn ông cũng tăng lên mà không cần dùng thuốc cường dương tốt nhất khi quan hệ.Và đây cũng chính là nguyên do giải thích cho câu hỏi vì sao sự ham muốn lại tăng lên vào mùa xuân.

Bên cạnh đó, mùa xuân mang đến bầu không khí tươi mát, làm cho sức khỏe của chúng ta trở nên tốt hơn, tinh thần cũng trở nên hưng phấn hơn. Bên cạnh đó, nitric oxide (NO) - một chất trung gian dẫn truyền thần kinh, có liên quan mật thiết đến sự cương dương cũng được duy tì bền vững. Những điều này sẽ làm cho hệ thống tuần hoàn và nội tiết tố được kích thích, làm tăng sự thèm “yêu”.

Mùa xuân- mùa của những câu chuyện ái ân đôi lứa

Vào mùa xuân nên hoạt động tình dục với tần suất như thế nào?

Đây là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và vẫn chưa thực sự có một câu trả lời hoàn thiện nào. Mặc dù mùa xuân là mùa của yêu đương, sinh hoạt tình dục, nhưng không nên “yêu” một cách qua đáng mà phải có chừng mực. Một tần suất phù hợp sẽ bảo vệ được sức khỏe cho cả hai người. Và cần phải lưu ý một điều đó là không quan hệ khi cơ thể không thật sự khỏe mạnh, nam giới thì không sử dụng quá nhiều những loại thuốc cường dương tốt nhất.

Mùa xuân- mùa của những câu chuyện ái ân đôi lứa

Vào mùa xuân có nên thụ thai hay không?

Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, mang thai mùa đông, xuân không tốt bằng mùa hạ, thu. Do mùa xuân độ ẩm cao, thời tiết ấm áp, vi khuẩn sinh sôi, các bệnh sẽ dễ bùng phát thành dịch, xâm nhập nhau thai gây ra các dị tật không mong muốn. Khí hậu mùa xuân không có lợi cho bào thai thời kỳ đầu. Nhiều chuyên gia cho rằng, nếu muốn thụ thai thì hãy đợi vào cuối mùa xuân (cuối tháng 3) vì đây là khoảng thời gian giao mùa tràn đầy sức sống, sự hoạt động của tinh trùng ở nam và trứng ở nữ cũng tốt hơn và sung mãn hơn.

Mùa xuân- mùa của những câu chuyện ái ân đôi lứa, sẽ có nhiều yếu tố làm cho hệ thống tuần hoàn và nội tiết tố được kích thích, làm tăng sự thèm
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.75 sao của 1960 đánh giá
Mùa xuân- mùa của những câu chuyện ái ân đôi lứa
Mùa xuân- mùa của những câu chuyện ái ân đôi lứa
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345