SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Hiện nay ở nam giới, những căn bệnh liên quan đến “cậu nhỏ” cũng như những vấn đề liên quan đến việc xuất tinh cũng khá phổ biến. Điều này cho chúng ta thấy rằng, không riêng gì nữ giới mà nam giới cũng gặp phải những vấn đề hết sức tế nhị về sức khỏe nói chung hay sức khỏe tình dục nói riêng nhưng lại ngại khi nói ra với mọi người xung quanh.

Nhiều nam giới không biết đến những căn bệnh liên quan đến vùng kín hoặc còn chưa có tìm hiểu rõ ràng về chúng, vì vậy kể cả khi mắc phải thì họ cũng không quá quan tâm hoặc làm lơ cho qua mà không hề biết đến sự nguy hiểm mà những căn bệnh này có thể mang lại. Để giúp phái mạnh có thêm kiến thức về tình trạng sức khỏe khi quan hệ của “cậu nhỏ” thì sau đây sẽ là một số những căn bệnh thường gặp nhất.

Một số căn bệnh liên quan đến xuất tinh ở nam giới

Xuất tinh sớm: nguyên nhân ở đây chủ yếu là so bao quy đầu bị hẹp- dài, các yếu tố sinh lí hoặc do một vài bệnh lí khác. Biểu hiện của căn bệnh này đó là chỉ trong vòng khoảng 2-3 phút quan hệ thì nam giới đã xuất tinh. Nhiều người đã phải nhờ đến những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm để khắc phục tạm thời. Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thì rất dễ gây ra tình trạng vô sinh, bị ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý và đe dọa đến hạnh phúc gia đình.

Xuất tinh ra máu: Là một trong những căn bệnh cũng khá nguy hiểm. Biểu hiện của căn bệnh này đó là có máu xuất hiện trong tinh dịch, vùng bìu bị căng- đau, đau vùng xương chậu, đau lưng,… Nguyên nhân của căn bệnh này chủ yếu là do tinh hoàn bị chấn thương, viêm tình hoàn hoặc túi tinh,…

Một số căn bệnh liên quan đến xuất tinh ở nam giới

Không xuất tinh: đối với trường hợp này, biểu hiện là trong quá trình quan hệ tình dục không thể đạt cực khoái, sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ để có thể “lên đỉnh” nhưng các chiến binh vẫn không xuất ra hoặc có thể đạt được cực khoái nhưng lại không xuất tinh. Điều này xảy ra có thể là do tâm lí đang ở trạng thái quá căng thẳng hoặc cũng có thể đang gặp phải vấn đề ở tuyến tiền liệt. Nếu tình trạng này kéo dài có thể sẽ gây ra một số hậu quả như: xuất tinh ngược, viêm tuyến tiền liệt mãn tính hoặc có thể gây vô sinh.

Có thể nói những căn bệnh trên khá nguy hiểm, do đó nếu bạn đang gặp phải những vấn đề với những biểu hiện như trên thì tốt hơn hết là đến các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và khám kịp thời, tránh để lại những hậu quả về sau.

Một số căn bệnh liên quan đến xuất tinh ở nam giới

Một số căn bệnh liên quan đến xuất tinh ở nam giới. Những căn bệnh liên quan đến “cậu nhỏ” cũng như những vấn đề liên quan đến việc xuất tinh cũng
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.65 sao của 1001 đánh giá
Một số căn bệnh liên quan đến xuất tinh ở nam giới
Một số căn bệnh liên quan đến xuất tinh ở nam giới
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345