SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Nhiều cặp đôi thường thắc mắc không biết quan hệ như thế nào là tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là đối với vợ chồng trẻ thì 1 tuần nên quan hệ mấy lần. Tất cả những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản – tình dục nói riêng. Để có thể giúp các cặp đôi giải quyết được những băn khoăn này, mời các bạn hãy cùng thuốc cường dương siloflam đọc qua bài viết sau đây.

Quan hệ tình dục đem lại cho con người những sự thoải mái và thỏa mãn được nhu cầu sinh lý ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên nếu quan hệ quá nhiều sẽ dẫn đến những tình trạng khó mà lường trước được. Đặc biệt là đối với nam giới, nên cần lưu ý điều này.

Nếu quan hệ quá độ và không thể kiểm soát được sự ham muốn của mình, nam giới rất có khả năng bị cạn kiệt tinh trùng khi sử dụng thuốc cường dương ấn độ và trong những trường hợp nặng sẽ bị suy sinh dục và không thể quan hệ về sau.

 

Một ngày quan hệ mấy lần là hợp lý? Tần suất quan hệ

 

Bên cạnh đó theo nhiều thống kê thì tình trạng thủ dâm ở nam giới khá cao và với tần suất tương đối dày đặc. Cũng chính vì lý do đó mà rất nhiều người đã rơi vào cảnh tượng mệt mỏi và mất sức, cũng có những người mất luôn khả năng thụ thai và không thể có con.

Không phải cứ quan hệ nhiều là có thể dễ dàng thụ thai. Đây là một sự lầm tưởng mà rất nhiều người đang gặp phải. Vì đối với đàn ông, cần phải có thời gian để tinh hoàn có thể sản xuất ra tinh trùng phục vụ cho “chuyện ấy” ở những lần sau.

Sau đây là tần suất cũng như cương độ quan hệ phù hợp theo độ tuổi mà nam giới nên tham khảo để việc quan hệ được diễn ra một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn:

 

Một ngày quan hệ mấy lần là hợp lý? Tần suất quan hệ

 

  • Đối với những những người năm trong khoảng độ tuổi 20 thì một tuần có thể quan hệ khoảng 8 lần, đây là một mức độ hợp lý cho những nam thanh niên đang ở  độ tuổi “sung sức”
  • Nam giới 30 tuổi quan hệ khoảng 4 lần / 1 tuần và có thể sử dụng thuốc cường dương siloflam trước khi quan hệ.
  • Những người nằm trong độ tuổi 40 thì tấn xuất hợp lý nhất là 2 lần / 1 tuần
  • Đối với nam giới từ 50 tuổi trở lên thì cần phải hết sức lưu ý trong vấn đề chăn gối với bạn tình và hạn chế uống những loại thuốc cường dương như thuốc cường dương ấn độ. Tần suất quan hệ ở độ tuổi này giảm rất đáng kể để có thể đảm bảo được sức khỏe về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Con số lý tưởng cho những người 50 tuổi là 5 lần / 4 tuần và 60 tuổi là 4 lần / 5 tuần.

Mặc dù tình dục rất quan trọng trong đời sống của mỗi người tuy nhiên, chúng ta nên áp dụng nó một cách thật sự hợp lý và với một tần xuất phù hợp để đảm bảo cho sức khỏe của chính bản thân và cả người bạn tình của mình nữa.

Nhiều cặp đôi thường thắc mắc không biết quan hệ như thế nào là tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là đối với vợ chồng trẻ thì 1 tuần nên quan hệ mấy
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.95 sao của 1417 đánh giá
Một ngày quan hệ mấy lần là hợp lý? Tần suất quan hệ
Một ngày quan hệ mấy lần là hợp lý? Tần suất quan hệ
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345