SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Yếu sinh lý là tình trạng phổ biến và điều mà các quý ông thường quan tâm hiện nay là làm sao để chữa trị bệnh này một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Được xem là một vị thuốc cường tinh lý tưởng, cá trạch lun là một sự lựa chọn khôn khéo của thuốc cường dương majegra 100 không những bổ sung dinh dưỡng giúp nam giới dưỡng thận, sinh tinh, mà đây còn là bài thuốc từ dân gian và luôn có tác dụng tăng cường sinh lý hiệu quả cho đến ngày nay.

Chữa yếu sinh lý nam cực kỳ hiệu quả mà vẫn đảm bảo sức khỏe bằng các món ăn từ các trạch

Theo y học cổ truyền, cá trạch có vị ngọt, tính bình, có công dụng bồi bổ tỳ vị, dưỡng thận, trừ thấp, làm hết vàng da, cầm đi lỏng và có lợi cho dương sự (trị liệt dương). Ngoài cá chạch cũng là thực phẩm rất tốt cho người có sức khỏe yếu, hay ra mồ hôi trộm và mắc các bệnh liên quan đến gan. Cá chạch chứa rất nhiều canxi thậm chí lớn hơn các loại hải sản thường có.

Đặc biệt, thuốc cường dương siloflam được biết là trong chạch có một chất là Lysine có tác dụng trong việc sản xuất tinh trùng,  không những thế, nó còn làm tăng chất lượng tinh trùng, tinh trùng khỏe “chiến đấu” tốt hơn.Tóm lại đây là thuốc bổ thận tráng dương sinh tinh hiệu quả .

Các cách chế biến món ăn từ cá trạch như sau: 

Cách 1: Cho cá vào nồi đất cùng với lượng dầu ăn vừa đủ, đậy vung lại và đun, sau đó đổ rượu gạo xâm xấp cá, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút thì nhấc xuống. Ăn lúc còn nóng, ăn liên tục trong 5-6 ngày sẽ làm tinh thần sảng khoái, tăng cường tình dục.

Cách : Món ăn này được thuốc cường dương majegra 100 xem là thuốc chữa bệnh liệt dương khá công hiệu. Cá trạch 250g, hạt rau hẹ 50g. Cá trạch làm sạch, bỏ hết nội tạng; hạt hẹ đãi sạch bọc vào vải, cho cùng với cá vào nồi với 0,5 lít nước sạch, muối ăn vừa đủ, sau khi sôi thì để nhỏ lửa om, khi còn độ 1/2 nước thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá uống nước.

Cách 3: Cá trạch, 250g, 0,5kg đậu phụ. Cá trạch làm sạch, bỏ đầu đuôi, đậu xắt miếng đem nấu chín rồi cho cá trạch vào, đun sôi một lát là được, thêm hành, gừng tươi và gia vị, dùng làm canh ăn.

Trên đây là những điều cần biết và cách chế biến các món ăn từ cá chạch, còn bây giờ các bạn hãy cùng thuốc cường dương siloflam bổ sung những món ăn ngon từ cá chạch vào thực đơn hằng ngày của mình nhé.

Được xem là một vị thuốc cường tinh lý tưởng, cá trạch lun là một sự lựa chọn khôn khéo của thuốc cường dương majegra 100 không những bổ sung dinh
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.95 sao của 1783 đánh giá
Món ăn từ cá trạch - vị thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam cực kỳ hiệu quả.
Món ăn từ cá trạch - vị thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam cực kỳ hiệu quả.
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345