Làm sao để chống xuất tinh sớm? Cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh?

Làm sao để chống xuất tinh sớm? Cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh?... là câu hỏi mà hầu hết các đấng mày râu mắc phải các triệu chứng xuất tinh sớm đều muốn tìm được câu trả lời. Việc xuất tinh sớm khiến cho cả 2 đều có cảm giác ức chế và khiến quý ông mất đi phong độ. Với phụ nữ thì hầu như không được trải nghiệm cảm giác lên đỉnh và thậm tệ hơn là họ hầu như không có cảm giác đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Từ đó sẽ rất dễ mất đi hạnh phúc gia đình, hay dẫn đến tình cảm tan vỡ, cáu gắt nổi nóng trong cuộc sống hàng ngày. Những phụ nữ khi gặp tình cảnh này sẽ tìm cách thỏa mãn, đơn giản như tự sướng 1 mình hoặc sử dụng sextoy và không ít trường hợp ngoại tình chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Còn với đàn ông thì mất dần phong độ, trở nên tự ti từ đó ngại quan hệ gây rạn nứt trong chuyện tình cảm đặc biệt là tình cảm vợ chồng. Vậy các quý ông phải làm sao ? Hãy cùng giải quyết vấn đề này nhé.

Theo như những chuyên gia sức khỏe tình dục thì xuất tinh sớm là do mất kiểm soát về cảm xúc dẫn tới không thể điều chỉnh thời gian xuất tinh một cách hợp lý. Việc xuất tinh ngoài ý muốn mất kiểm soát thường do cậu nhỏ bị kích thích tột độ mà không biết những mẹo hãm, phanh lại để tránh xuất tinh sớm. Do đó thuốc cường dương majegra 100 khuyên bạn nên điều tiết nhịp yêu hoặc dừng hẳn luồng khí nóng trong cơ thể giảm bớt lại sau mỗi lần cảm nhận cao trào gần tới. Phương pháp này gọi là liệu pháp tập kiểm soát cảm xúc.
 
Làm sao để chống xuất tinh sớm? Cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh?
 
Trong những lần đầu mới luyện tập sẽ rất khó khăn vì ranh giới của nó rất mong manh nhưng nếu kiên trì quyết tâm luyện tập kiểm soát trong một thời gian dài bạn sẽ quen dần và đến 1 lúc sẽ hoàn toàn kiểm soát được cậu nhỏ của mình, muốn yêu bao lâu cũng không còn là vấn đề nữa nhé. 
 
Liệu pháp kiểm soát cảm xúc này còn đòi hỏi cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng của bạn tình trong một thời gian dài. Chẳn hạn như mỗi lần chuẩn bị xuất tinh có thể dừng hẳn không di chuyển cậu nhỏ, kiềm chế lại cảm xúc 1 lúc sau đó khi kiểm soát được tình hình mới bắt đầu quan hệ tiếp.
 
Để việc luyện tập trở nên hiệu quả hơn chúng ta cũng cần chuẩn bị cho một cơ thể khỏe mạnh, chế độ ăn uống dinh dưỡng cùng chế độ tập thể dục thường xuyên thật hợp lý. Ở bài viết này, chỉ là gợi ý liệu pháp tập luyện về cảm xúc, ngoài ra còn rất nhiều các phương pháp khác như là dùng thuốc cường dương, ăn những món ăn tăng cường sinh lực có thể xem lại những bài viết kỳtrước. Vậy thuoc cuong duong mua o dau ? Hãy liên hệ ngay với siêu thị thuốc cường dương - địa chỉ uy tín nhất chuyên cung cấp các loại thuốc như thuốc cường dương viagra, thuốc cường dương rocket 1h, thuốc cường dương thảo dược, thuốc cường dường maxman, thuốc cường dương majegra 100...
Để sớm thoát khỏi tình cảnh chưa ra đến chợ đã hết tiền hãy cùng nhau theo dõi những kiến thức đã được siêu thị thuốc cường dương đề cập hằng ngày nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khi show hẹn hò The Bachelor về Việt Nam- liệu có dính Scandal dung tục?

Khi show hẹn hò The Bachelor về Việt Nam- liệu có dính Scandal dung tục?

Gần đây trên các trang báo xuất hiện những tin tức về việc The Bachelor...

Quan hệ tình dục vào sáng sớm có lợi ích gì cho cuộc sống lứa đôi

Quan hệ tình dục vào sáng sớm có lợi ích gì cho cuộc sống lứa đôi

Quan hệ tình dục vào sáng sớm có lợi ích gì? Đây...

Những khung giờ giúp nam giới “mãnh liệt” nhất khi làm chuyện ấy

Những khung giờ giúp nam giới “mãnh liệt” nhất khi làm chuyện ấy

Việc quan hệ của đôi lứa sẽ mặn mà hơn nếu như cả hai biết tân dụng...

Những điều về

Những điều về "chuyện ấy" mà nam giới không được xem thường

Trong quan hệ tình dục phải nói là có rất nhiều những điều mà...

Những loại tinh dầu đã ngửi mùi là muốn yêu ngay

Những loại tinh dầu đã ngửi mùi là muốn yêu ngay

Có thể nói rằng, mùi hương chính là một loại vũ khí lợi hại...

“YÊU” đều đặn chính là một phương thuốc quý cho phái mạnh

“YÊU” đều đặn chính là một phương thuốc quý cho phái mạnh

Tình dục là một chuyện tế nhị mà chắc hẳng khi nhắc đến không chỉ...