SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Khi nhắc đến “chuyện ấy” thì hầu hết các cánh mày râu đều muốn có thể kéo dài thời gian quan hệ để có thể thiể hiện được hết bản lĩnh đàn ông của mình trước mặt nàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều này đặc biệt là ở những người trung niên và họ có thể sẽ dùng đến thuốc kéo dài thời gian quan hệ. Mọi chuyện luôn thuận theo tự nhiên, đôi khi không tác động gì đến nhưng mọi việc lại diễn ra một cách thuận buồm xuôi gió. Ngược lại mỗi khi bạn cố gắng thì cả hai lại không thể chạm được đến khoái cảm của sự đỉnh điểm.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì để có thể đạt được đến sự khoải cảm mỗi người phải trải qua ba cung bậc đó là kỹ năng, cường độ và thời gian. Để có được cảm giác thăng hoa của việc yêu thì đòi hỏi cần phải trải qua một khoảng thời gian đủ dài để có thể cảm nhận được hết những gì mà nó mang lại và một trong những giải pháp đó là dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

 

Khoảng thời gian yêu lý tưởng của các chàng

 

Sau đây là thông số thời gian đối với việc “yêu” của các cặp đôi mà phái mạnh cần phải hết sức chú ý:

  • Đối với những người chỉ mới bắt đầu trong 60 giây mà đã xuất binh rồi thì có thể nói là khá “yếu” và đang ở trong tình trạng cần đến thuốc xịt chống xuất tinh sớm, vì hiện tại cuộc yêu không đạt được đỉnh điểm và hai người không thể thỏa mãn được những mong muốn của mình.
  • 1-3 phút cũng được coi là một khoảng thời gian khá ngắn cho cả hai và tất nhiên những nhu cầu về sinh lí chắc chắn là không được đáp ứng.
  • Khoảng thời gian mà nhiều nam giới trong khi quan hệ nằm trong khoảng từ 3-7 phút. Trong khoảng thời gian, sụ tương tác của cả hai bên đều được hoàn thành và đây là một khoảng thời gian được coi là khá ổn để cả hai bạn có thể đều được lên đỉnh.
  • Thời gian lý tưởng trong chuyện ấy và giúp cho cả hai đạt được tới đỉnh điểm của sự khoái cảm là từ 7-10 phút.
  • Khoảng thời gian trên 15 phút là một con số đáng mơ ước ở nhiều cặp đôi không chỉ ở đàn ông mà còn ở cả phụ nữ. Tuy nhiên để có thể duy trì đến co số này thì khá là khó và không nhiều các cặp đôi có thể thực hiện được. Và những nam giới nằm trong số này có thể nói là sức khỏe “trên giường” của họ là khá tốt dù họ có dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm hay không.

 

Khoảng thời gian yêu lý tưởng của các chàng

 

Như vậy dựa trên những phân khúc trên đây thì cánh mày râu có thể biết được tình trạng sức khỏe quan hệ của mình đang ở mức độ nào. Tuy nhiên không thể khẳng định được tình trạng khỏe hay yếu dựa vào những con số trên mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác vì ở mỗi người sẽ có một môi trường về thể trạng về sức khỏe và tinh thần là hoàn toàn khác nhau.

Những nhân tố có thể tác động đến thời gian “yêu” của bạn như tình trạng về tâm lý, kinh nghiệm phòng the của mỗi người và nhất là tình trạng sản xuất hooc môn tình dục ở mỗi người, tất cả điều này đều không giống nhau ở các cơ thể.

Dù “cậu nhỏ” của bạn đang ở trong tình trạng nào thì bạn vẫn hãy cứ lạc quan lên nhé. Vì trong tình yêu và trong chuyện giường chiếu thì chỉ cần bạn và đối phương mang lại cho nhau những xúc cảm và sự hạnh phúc thì như vậy đã là quá tuyệt vời rồi đấy!

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì để có thể đạt được đến sự khoải cảm mỗi người phải trải qua ba cung bậc đó là kỹ năng, cường độ và thời
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.65 sao của 1787 đánh giá
Khoảng thời gian yêu lý tưởng của các chàng
Khoảng thời gian yêu lý tưởng của các chàng
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345