SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Đối với cặp đôi còn trẻ hay mới quen nhau thì việc quan hệ lần đầu có lẽ sẽ khiến các bạn khá lo lắng. Sau đây là hướng dẫn cách “yêu” lần đầu giúp các bạn tự tin và quan hệ một cách hoàn hảo hơn.

Chuẩn bị kĩ lưỡng cho bản thân

Nam giới trước khi bạn vào “cuộc yêu” đầu tiên hãy chuẩn bị thật kĩ càng. Để cuộc yêu thêm trọn vẹn thì bạn cũng có thể tìm hiểu thuốc cường dương mua ở đâu để có thể hỗ trợ bạn, giúp cho cả hai bạn có được những giây phút thật sự thăng hoa.

Những nụ hôn nồng cháy

Đối với phụ nữ thì họ thích được hôn nhiều lần và vào nhiều nơi khác nhau, điều này nhằm ngụ ý với phái mạnh một điều rằng nếu muốn nàng trút bỏ nội y nhanh thì bạn nên tăng cho nàng những nụ hôn nồng nhiệt nhất có thể. Một nụ hôn hoàn hảo thì không nên đưa lưỡi của bạn vào quá sâu họng của đối phương. Hãy tận dụng sự ướt át của chiếc lưỡi và hôn môi nàng thật nhiều để nàng cảm nhận được sự ngọt ngào từ bạn.

Hướng dẫn cách "yêu" lần đầu thật hoàn hảo cho các cặp đôi

Mân mê nàng bằng những ngón tay

Bên cạnh việc trao cho nàng những nụ hôn mãnh liệt thì bạn đừng quên di chuyển bàn tay của mình nhẹ nhàng khắp người nàng nhưng nhớ rằng đừng nên tiếp cận những vùng nhạy cảm của người ấy vào lúc này nhé. Hãy cứ từ từ cho phép ngón tay do thám khắp cơ thể nàng để tạo nên một sự rạo rực.

Đối với phái nữ thì nam giới cần mất khá nhiều thời gian để trút bỏ được hết xiêm y của nàng. Chính vì vậy đừng thô bạo trong việc bắt nàng phải nhanh chóng cởi bỏ quần áo. Việc này sẽ rất dễ làm cho các bạn nữ bị tổn thương đấy. Người ta nói cái gì thì cũng phải từ từ nên trong việc quan hệ cũng vậy.

Chọc ghẹo cơ thể mềm mại của nàng

Sau khi đã trút được hết nội y của nàng thì đã đến lúc bạn cần phải khéo léo “trêu ghẹo” cơ thể của nàng. Dùng đôi môi của bạn lướt nhẹ nhàng qua vòng một từ đỉnh sang hai bên sau đó dần dần xuống vùng bụng và vùng eo của cô nàng.

Phái mạnh cũng có thể làm hài lòng người bạn tình của mình bằng cách sử dụng kĩ thuật của những ngón tay. Hãy massage cơ thể của nàng một cách thật nhẹ nhàng và từ tốn để tạo cho nàng cảm giác thoải mái nhất để chuẩn bị cho “cuộc yêu”. Bạn hãy từ từ dùng tay mân mê từ sau gáy xuồng tới phần vai và lưng của nàng và tiếp đến là đến phần đùi. Đây là một con đường ngắn nhất giúp bạn có thể nhanh chóng định vị được điểm nóng của đối phương.

Hướng dẫn cách "yêu" lần đầu thật hoàn hảo cho các cặp đôi

Tạo tâm lý để nàng sẵn sàng mở cửa

Tiếp theo đó hãy cho “cậu bé” những sự chuyển động nhỏ tại “cô bé” của nàng. Cách tốt nhất bây giờ là hãy giữ ở tư thế đứng để cả hai cùng cảm nhận rõ hơn sự thận mật với đối phương. Khi đó bạn sẽ tạo co nàng được một cảm giác sung sướng và nàng sẽ dần dần bị bạn khuất phục.

Có thể nói màn dạo đầu như thế này là hết sức quan trọng, tuy nhiên cũng đừng tốn quá nhiều thời gian cho việc này mà chỉ ở mức vừa phải. Sau khi đã sử dụng thuốc cường dương majegra 100 thì hãy tự tin và thể hiện được sự tuyệt vời mà bạn nhận được từ nang. Có như vậy thì nàng mới có thể sẵn sàng cởi mở với bạn.

Cuối cùng khi bạn là lúc bạn nên đi “vào trong”. Để việc này diễn ra một cách thuận lợi thì bạn nên tạo ra cho nàng một tâm lý đón nhận. Khi bạn đưa ra lời “mời mọc” của cậu bé bằng cách đứng bên ngoài một lúc rồi khi đã được cô bé “gật đầu” chấp nhận thì bạn hãy “đẩy cửa” mà đi vào.

Ghé thăm và cập nhập những tin tức mới nhất về sức khỏe tình dục và sinh lí nam cùng chúng tôi. Nếu bạn đàn băn khoăn không biết thuốc cường dương mua ở đâu thì hãy đến với SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG, là đơn vị chuyên cung cấp các loại thuốc xịt stud 100, thuốc cường dương viagra, thuốc cường dương majegra 100,… đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của phái mạnh mà còn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm định đủ tiêu chuẩn để lưu hành trên toàn quốc.

Đối với cặp đôi còn trẻ hay mới quen nhau thì việc quan hệ lần đầu có lẽ sẽ khiến các bạn khá lo lắng. Sau đây là hướng dẫn cách “yêu” lần đầu
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.95 sao của 1466 đánh giá
Hướng dẫn cách
Hướng dẫn cách "yêu" lần đầu thật hoàn hảo cho các cặp đôi
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345