SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Thông thường vào mỗi buổi sáng sớm, phái mạnh thường đỏ mặt về sự cương cứng của “cậu nhỏ”. Tuy nhiên chắc hẳn ít ai biết đây là một sự biểu hiện tốt cho sức khỏe và không có gì phải ngại ngùng hay đáng lo ngại về vấn đề này cả. Điều này được giải thích như sau: vào ban đêm sự cương cứng của bạn đã diễn ra và cơ thể đang ở trong tình trạn rất khỏe mạnh và không có bất cứ vấn đề nào.

Giải thích hiện tượng “chào cờ” của nam giới vào mỗi sáng thức dậy

Trong khi ngủ sẽ ít ai biết được là “cậu nhỏ” có sương cứng hay không. Tuy nhiên vào mỗi sáng thức dậy nếu như tình trạng “chào cờ” này không xảy ra thì có lẽ sức khỏe của bạn đang có vấn đề và bạn phải cân nhắc để đến gặp bác sĩ.

Nhiều người thắc mắc về vấn đề này và sự quan trọng của nó ra sao thì sau đây sẽ là những giải thích để có thể giải đáp những thắc mắc này cho phái mạnh và những dấu hiệu giúp bạn có thể nhận ra được tình hình sức khỏe của chính bản thân mình mà không cần phải lo lắng tìm hiểu thuoc cuong duong mua o dau để tìm hiểu những loại thuốc hỗ trợ trong vấn đề sức khỏe tình dục.

Tại sao lại có hiện tượng “chào cờ” vào buổi sáng

Trong ngày, não của chúng ta sẽ giải phóng một một lọai hormone gây cản trở cương cứng gọi là noradrenaline. Tuy nhiên, khi chúng ta ngủ, não bộ sẽ giải phóng hormone này ít hơn, đồng nghĩa, vào ban đêm “cậu nhỏ” sẽ tự bật đứng lên. Song, việc này diễn ra rải rác trong đêm mà không liên tục và chúng ta khó có thể nhận thức được điều này trong trạng thái ngủ.

Mối liên hệ của sức khỏe nam giới và sự “chào cờ”

Nếu luôn có sự cương cứng trong khi ngủ chứng tỏ rằng lưu thông máu trong cơ thể đủ khỏe mạnh cho sự lưu dẫn máu tới dương vật tốt. Khi bạn cố gắng cương cứng khi quan hệ tình dục nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong đợi và phải tìm hiểu thuoc cuong duong mua o dau để mua được các loại thuốc hỗ trợ thì có thể bạn đang gặp phải vấn đề nào đó về sức khỏe. Bên cạnh đó nếu việc cương cứng khi quan hệ vẫn diễn ra nhưng mỗi buổi sáng tình trạng này lại biến mất thì có thể bạn đang gặp phải vấn đề vè tâm lí, các chững lo âu hoặc trầm cảm.

Giải thích hiện tượng “chào cờ” của nam giới vào mỗi sáng thức dậy

Ngược lại, nếu nam giới không có sự cương cứng vào ban đêm có thể do một vấn đề về việc lưu dẫn máu tới dương vật đang có trục trặc. Đây là những điều kiện cơ bản để chúng ta phát hiện ra các bệnh liên quan đến bệnh tim, bệnh nghẽn mạch máu hoặc cao huyết áp. Và khi gặp phải tình trạng này thì cần phải nhanh chóng đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra.

Việc cương cứng vào ban đêm có lợi ích gì?

Hiện tượng “chào cờ” sẽ hỗ trợ cho chức năng quan trọng của cơ thể: giữ cho dương vật luôn trong trạng thái khỏe mạnh và sẵn sàng “chiến đấu” khi quan hệ tình dục. Thường xuyên cương cứng trong đêm sẽ giúp mô dương vật luôn mềm mại và co giãn tốt, các cơ khỏe mạnh vì được hoạt động thường xuyên.

Các cơ trơn qua đó cũng được thư giãn và kiểm soát lượng máu dồn tới dương vật tốt hơn. Các cơ trơn này còn có tác dụng ngăn việc rút ngắn kích thước của dương vật nếu như không có sự cương cứng thường xuyên.

Nên làm gì nếu như không có hiện tượng “chào cờ”?

Đừng quá lo lắng nếu như bạn thấy có ít số lần “chào cờ” vào buổi sáng. Bởi vì, hiện tượng này xảy ra rải rác từ đêm tới sáng, vì thế bạn có thể đã có một số lần trong đêm mà tới sáng thì hiện tượng không xảy ra nữa.

Nhưng đáng lo và cần gặp bác sĩ ngay nếu như bạn không thấy có sự cương cứng vào buổi sáng thức dậy trong suốt vài tháng.

Có thể đó là dấu hiệu của sự trầm cảm, căng thẳng mãn tính hoặc vấn đề tiềm ẩn về sức khỏe như các triệu chứng của bệnh tim. Hoặc là dấu hiệu đầu tiên của sự suy giảm hormone nam giới testosterone.

Giải thích hiện tượng “chào cờ” của nam giới vào mỗi sáng thức dậy- Thông thường vào mỗi buổi sáng sớm, phái mạnh thường đỏ mặt về sự cương
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.65 sao của 1035 đánh giá
Giải thích hiện tượng “chào cờ” của nam giới vào mỗi sáng thức dậy
Giải thích hiện tượng “chào cờ” của nam giới vào mỗi sáng thức dậy
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345