SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Mỗi quốc gia đều có một nền văn hóa khác nhau, nếu như phương Tây văn minh được xem là sống thoáng với những chuyện tình dục thì Châu Á bị ảnh hưởng bởi Nho giáo từ xa xưa đã là vùng đất khắt khe trong chuyện quan hệ chăn gối. Thậm chí nói ra vấn đề này cũng được xem là mất lịch sự. Dần dần việc nhắc đến những kiến thức cần thiết về tình dục nhiều người vẫn e dè về nó, dẫn đến nhiều tác hại khôn lường khi không có kiến thức phổ thông.

Đàn Ông Văn Minh Không Thể Thiếu Kiến Thức Về Tình Dục

Đã từng có một thế hệ người Việt đã lớn lên mà có kiến thức về tình dục hết sức mù mờ trong những giờ học giáo dục giới tính sơ sài ,đám con trai con gái che tai che mắt ở những phút giây quan trọng. Và rất nhiều trong số đó, nhất là đám con trai lớn lên với niềm tự hào về chinh chiến và hiểu biết về tình dục qua các thước phim đen và kinh nghiệm được rỉ tai qua vài diễn đàn dành cho nam giới. Nhưng kiến thức tình dục có đơn thuần chỉ là làm sao để kéo dài thật lâu, làm cách nào để đưa một cô gái nên giường ?

Đã là phái mạnh, chúng ta phải có một cái nhìn rộng hơn và hiểu biết nhất định để có thể chạm đến những giá trị của tình dục một cách văn minh.

Hiểu biết về cơ thể mình

Đàn Ông Văn Minh Không Thể Thiếu Kiến Thức Về Tình Dục

Đây là một khảo sát đến từ Anh, nơi văn hóa tình dục được đánh giá cởi mở:

“Các bác sĩ trên trang Bác Sĩ trực tuyến Lloydspharmacy đã tiến hành khảo sát trên 1.500 quý ông ở Anh. Kết quả thống kê cho thấy 90% nam giới có thể xác định chính xác vị trí que thăm dầu của xe ô tô và 89% có thể chỉ đúng vị trí của bộ tản nhiệt. Tuy nhiên chỉ một nửa trong số đó xác định đúng các bộ phận quan trọng trong cơ thể họ.

Khi được yêu cầu xác định vị trí các bộ phận sinh dục quan trọng, chẳng hạn như bộ phận chịu trách nhiệm tạo ra tinh dịch, kết nối với tinh hoàn, thì chỉ 52% trả lời đúng là ống dẫn tính. Đáng lo ngại hơn, cứ 1 trong số 12 quý ông cho rằng vài bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục có thể nằm ở tai.”

Đàn Ông Văn Minh Không Thể Thiếu Kiến Thức Về Tình Dục

Như vậy ở Việt Nam có thể có bao nhiêu người xác định đúng vị trí của các bộ phận sinh dục, chức năng và tầm quan trọng của từng bộ phận? Có bao nhiêu anh biết chính xác một số nguyên nhân gây ra các bệnh tình dục phổ biến ở nam như xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương. Bao nhiêu anh biết các triệu chứng của các bệnh lây qua đường tình dục ?

Nam giới ở Việt Nam thường không để tâm đến hoặc cảm thấy lạ lẫm về vấn đề tình dục và các thứ khác liên quan đến cơ quan sinh dục. Trong khi việc quan hệ đối với họ lại là việc không thể thiếu. Điều này là một nghịch lý đáng lo ngại. Nếu các bạn nam chưa thực sự hiểu về cơ thể mình, đừng ngần ngại tìm một quyển sách về giáo dục giới tính để bổ sung những kiến thức sơ yếu cho mình.

Hiểu biết về cơ thể và tâm lý tình dục của phụ nữ

Đàn Ông Văn Minh Không Thể Thiếu Kiến Thức Về Tình Dục

Đối xử trân trọng, ca ngợi cơ thể phụ nữ sẽ khiến họ tự tin hơn trong những giây phút gần gũi. Hiểu biết nhất định về cơ thể và các chu kỳ thay đổi của phụ nữ giúp cho nam giới hiểu rõ tâm lý của càng nàng và sẽ rộng lượng hơn đối với những thay đổi thất thường của phái đẹp.

Một sai lầm các anh thường mắc phải là nghĩ cơ thể của phụ nữ nào cũng giống nhau ! Họ chỉ dựa trên kinh nghiệm đã có với những cô gái khác và thực hiện những hành động quen thuộc mà chưa để ý đến bạn tình có thực sự thích như thế không. Mỗi phụ nữ cũng có những điểm nhạy cảm khác nhau trên cơ thể. Họ cũng có những khao khát và kì vọng khác nhau khi yêu. Kiến thức sẽ khiến người đàn ông tinh tế hơn khi gần gũi một cô gái.

Hiểu về tình dục một cách lành mạnh

Tình dục không phải là một điều gì đó đáng xấu hổ. Đàn ông cần có tư tưởng rằng tình dục là một vấn đề lành mạnh. Với tư tưởng này, sẽ giúp cho cánh đàn ông cởi mở hơn, linh hoạt và sáng tạo trong việc khám phá các suy nghĩ và cảm xúc tình dục của bản thân mình. Trong cuộc yêu bạn sẽ tự tin hơn trong việc thử những cảm giác mới lạ, sử dụng những loại thuoc tay giup quan he lau để mang lại cảm giác thỏa mãn hơn cho mình và bạn tình.

Đàn Ông Văn Minh Không Thể Thiếu Kiến Thức Về Tình Dục

Khi bạn có một tư tưởng lành mạnh, nó sẽ dẫn tới thái độ và hành vi của bạn cũng sẽ lành mạnh. Có thái độ lành mạnh trong tình dục có nghĩa là chúng ta biết các giá trị, niềm tin, thái độ, hạn chế và cản trở của mình và bạn tôn trọng các kiến thức này bằng cách có trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng ta cần hiểu rõ những kiến thức về tình dục để tạo một cuộc sống lành mạnh cho chính mình và bạn đời.

Phải có thái độ nghiêm túc về tình dục an toàn

Hãy có thái độ nghiêm túc với tình dục an toàn, các bạn không còn là trẻ con, chuyện mang thai ngoài ý muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Ngay cả khi bạn gái của bạn có dùng thuốc tránh thai thì điều đó không có nghĩa bạn được “đi mưa mà không có áo mưa”. Vẫn tiềm ẩn những nguy cơ bệnh lây qua đường tình dục.

Đàn Ông Văn Minh Không Thể Thiếu Kiến Thức Về Tình Dục

Người đàn ông văn minh luôn phải hiểu kiến thức tránh thai cơ bản của phụ nữ, tránh để cô ấy phải sử dụng đến thuốc tránh thai khẩn cấp. Nó có nhiều tác động phụ không tốt cho sức khỏe và chỉ nên được sử dụng đúng với tên gọi của nó vào “lúc khẩn cấp”. Hãy yêu thương người phụ nữ của mình bằng những hành động thiết thực nhất.

Đàn Ông Văn Minh Không Thể Thiếu Kiến Thức Về Tình Dục

Ngay cả khi bạn gái của bạn có dùng thuốc tránh thai thì điều đó không có nghĩa bạn được “đi mưa mà không có áo mưa”.

Rất nhiều nam giới cho rằng, các bệnh tình dục chỉ lây lan khi họ quan hệ với nhiều người hoặc với gái mại dâm nhiều lần mà không hề biết rằng trên thực tế chỉ cần một lần quan hệ ngắn ngủi với người có bệnh thì họ cũng có thể bị lây virut.

Mỗi quốc gia đều có một nền văn hóa khác nhau, nếu như phương Tây văn minh được xem là sống thoáng với những chuyện tình dục thì Châu Á bị ảnh hưởng bởi Nho giáo từ xa xưa đã là vùng đất khắt khe trong chuyện quan hệ chăn gối.
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.85 sao của 1849 đánh giá
Đàn Ông Văn Minh Không Thể Thiếu Kiến Thức Về Tình Dục
Đàn Ông Văn Minh Không Thể Thiếu Kiến Thức Về Tình Dục
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345