SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Theo quan điểm xã hội từ xưa thì việc quan hệ tình dục trước khi về một nhà là điều không được chấp thuận và còn được xem như là một việc khá xấu và không được cho phép. Người lớn thường ngăn cấm điều này bởi 2 lý do chính:

Thứ nhất là muốn bảo vệ sức khỏe tình dục cho con cái của mình, vì thông thường khi quan hệ trước hôn nhân sẽ có rất nhiều những rủi ro xảy ra như không biết cách phòng tránh thai, không được trang bị những kiến thức để bảo vệ mình khỏi những căn bệnh tình dục nguy hiểm, hay việc các bạn nam thường tìm tòi thuốc cường dương mua ở đâu để sử dụng nhưng không có sự tư vấn dẫn đến những hậu quả khôn lường.

 

Quan hệ trước hôn nhân tốt hay xấu? Có nên quan hệ trước hôn nhân không?

 

Thứ hai là vì quan niệm về truyền thống và đạo đức của người Việt Nam, đôi trái gái trước khi kết hôn cần giữ gìn cho mình được sự trong trắng, thể hiện được sự thuần khiết trong thể xác và tâm hồn. Điều này thể hiện được sự đức hạnh trong tình yêu cũng như sự tôn trọng lẫn nhau của đôi trai gái trong cuộc hôn nhân trọn đời. Nhiều người nghĩ rằng việc dễ dãi trong việc tình dục ở nam giới sẽ được gắn mác là một người lăng nhăng, trăng bướm; còn với những cô gái thì không thể hiện được sự nết na vốn có của bản thân mình.

Nhiều người còn cho rằng quan hệ tình dục trước hôn nhân sẽ làm cho tình yêu bị lung lay vì sau khi đã chiếm trọn được thể xác người khác thì bạn sẽ không còn cảm thấy ham muốn với người bạn tình. Điều này sẽ làm cho tỉ lệ đổ vỡ trong tình yêu tăng cao hoặc giảm ý nghĩa về cuộc sống vợ chồng sau này.

 

Quan hệ trước hôn nhân tốt hay xấu? Có nên quan hệ trước hôn nhân không?

 

Tuy nhiên thì thời buổi hiện đại đã làm thay đôi phần nào đó sự nhìn nhận của giới trẻ đối với vấn đề này. Nhiều bạn trẻ cho rằng, quan hệ tình dục trước hôn nhân hay sử dụng thuốc xịt stud 100 cũng mang lại nhiều sự trải nghiệm lý thú. Việc có thể khám phá người bạn tình của mình và có thể mang đến cho nhau những cảm giác thăng hoa trong cuộc sống, giúp cả hai hiểu nhau hơn và giành cho nhau nhiều tình cảm hơn.

Bên cạnh đó các bạn trẻ còn cho rằng đây là một vấn đề riêng tư trong cuộc sống của họ, nếu hai bên đều tự nguyện với nhau thì điều này không có gì là sai trái cả. Hay việc xem nó như là một cuộc sống thử trước khi cả hai về chung một nhà. Để có thể xem xét kỹ lưỡng mức độ hòa hợp của cả hai trong vấn đề tình dục cũng là một vấn đề được giới trẻ hết sức quan tâm.

Tuy nhiên thì theo ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia, việc quan hệ tình dục trước hôn nhân sẽ là mất hơn được.

Theo một số nghiên cứu về thực trạng vấn đề này hiện nay thì độ tuổi quan hệ tình dục trước khi lập gia đình ở độ tuổi từ 14 - 17 với nam là 42% và con số là 37% đối với nữ, còn đối với giới trẻ nằm trong độ tuổi 22 – 25 là 57% ở nam và 52% ở nữ. Tỷ lệ quan hệ trước hôn nhân cũng tăng dần qua các năm.

 

Quan hệ trước hôn nhân tốt hay xấu? Có nên quan hệ trước hôn nhân không?

 

Theo một nghiên cứu của trường đại học Harvard kết hợp với National Public Radio tiến thực hiện khảo sát thì có đến 83% cho rằng quan hệ tình dục trước hôn nhân là khá tội lỗi và không được khuyến khích. 63% nhận định việc sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm và “ăn cơm trước kẻng” ở giới trẻ là khôn phù hợp với đạo đức.

Nhìn lại một lần nữa chúng ta có thấy được mặc dù quan hệ tình dục trước kết hôn cũng có cái lợi của nó nhưng những hậu quả của việc quan hệ trước hôn nhân mang đến càng “khủng” hơn. Chính vì vậy, dù có thế nào đi chăng nữa thì các bạn trẻ ngày nay cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề này. Nếu có chia tay nhau mà cả hai bạn đã lỡ làng thì chắc chắn không thể thoát khỏi được sự tội lỗi và hổ thẹn. Bạn nữ sẽ khó khăn trong việc mở lời với người mới. Có thể bạn nam sẽ dễ dàng hơn trong chuyện này, nhưng hãy nhớ một điều là bạn cần giữ gìn và trân trọng người bạn tình của mình nếu bạn thực sự yêu thương họ.

Hãy ghé thăm sieuthithuoccuongduong.com thường xuyên để cập nhập những tin tức và kiến thức bổ ích về sức khỏe sinh lý và tình dục nhé! Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thuốc cường dương mua ở đâu hãy đến với chúng tôi, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như thuốc xịt stud 100, thuốc xịt chống xuất tinh sớm đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

Quan hệ tình dục trước hôn nhân, có nên hay không? Theo quan điểm xã hội từ xưa thì việc quan hệ tình dục trước khi về một nhà là điều không được chấp
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.65 sao của 1319 đánh giá
Quan hệ trước hôn nhân tốt hay xấu? Có nên quan hệ trước hôn nhân không?
Quan hệ trước hôn nhân tốt hay xấu? Có nên quan hệ trước hôn nhân không?
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345