SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Nhu cầu tình dục của phụ nữ và đàn ông khác nhau và ở mỗi người cũng có nhu cầu khác nhau.  Ở phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh sẽ ngừng rụng trứng và nhu cầu cũng như khả năng tình dục sẽ giảm. Còn đối với nam giới thì như thế nào? Hãy cùng thuốc xịt stud 100 tìm hiểu qua bài viết của siêu thị thuốc cường dương dưới đây nhé.

Chu trình sung mãn theo độ tuổi và thời gian nam giới quan hệ tình dục đến bao lâu.

Nam giới quan hệ tình dục đến bao nhiêu tuổi? 

Nếu không có gì bất thường về sức khỏe, đa số nam giới đều giữ được khả năng tình dục tới tuổi 70, 80 hoặc hơn nữa. Như thuốc xịt chống xuất tinh sớm đã biết, tình dục hăng nhất vào tuổi 18 - 20. Ở nam giới, thống kê cho thấy ở tuổi này, họ có thể yêu nhau một tuần 7 - 10 lần.
Tuy nhiên theo đánh giá thực tế thì, đàn ông độ tuổi 31 được xem là ở đỉnh cao của sự sung mãn, trong đó bao gồm cả kinh nghiệm và các ý thức tình dục cũng như việc làm cho bạn tình thỏa mãn.
Đến lúc 40 tuổi thì 6 lần/tháng rồi giảm xuống 1 tuần/lần, cho tới tuổi 60 - 70 thì khi này khi khác, tùy hứng, tùy hoàn cảnh, tùy đối tượng nhưng không mất hẳn.
Tuy nhiên, dù năng lực tình dục của đàn ông không có giới hạn tuổi, song đứa trẻ sinh ra từ người cha lớn tuổi có tỉ lệ cao bị các vấn đề về sức khỏe và trí nhớ hơn trẻ bình thường.
 
Làm thế nào để đánh giá “sức trẻ” của đàn ông trong chuyện tình dục?
 
Các chuyên gia sinh sản cho rằng việc đánh giá cần dựa vào các tiêu chí như độ cứng của dương vật, tần suất giao hợp, tình trạng thể chất và bệnh tật của cơ thể như tăng huyết áp, tiểu đường, bệnh tim hoặc bệnh hen suyễn...
Về đời sống tình dục của mỗi người, các nhà y học đều nhận định, sự đòi hỏi và khả năng hoạt động tình dục của con người tồn tại suốt đời, là nhu cầu cơ bản trong suốt đời người. Trong trường hợp cần thiết thì có thể thử máu để xem nồng độ hormon sinh dục nam testosteron để đánh giá khả năng tình dục.
Thực tế thì tình dục không hề mất đi do sự gia tăng của tuổi tác mặc dù nó sẽ thưa thớt dần, không mạnh mẽ và thôi thúc như lúc còn trẻ. Ham muốn tình dục là một cảm giác rất thất thường, nó có thể trỗi dậy trong bạn bất cứ lúc nào và ở bất cứ độ tuổi nào.
 
Tần suất hoạt động của tinh trùng theo độ tuổi sẽ như thế nào?
 
Qua các thử nghiệm, thuốc thuốc xịt stud 100 nhận thấy, khả năng vận động của tinh trùng ở nhóm đàn ông lớn tuổi giảm đáng kể. Số lượng tinh trùng bất động và dị thường đều tăng 20%. Ngoài ra, sự trao đổi chất của tinh trùng giảm, lượng chất thải sau quá trình trao đổi chất gia tăng.
Vì vậy, thuốc xịt chống xuất tinh sớm có thể lý giải tại sao không nên sinh con khi đã lớn tuổi, bởi vì đàn ông tuổi càng cao, chất lượng tinh trùng càng giảm, mà chất lượng tinh trùng liên quan đến chất lượng của phôi thai. Một phôi thai hình thành từ trứng và tinh trùng chất lượng kém dễ dẫn đến sảy thai hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến thể chất, trí tuệ của thế hệ tiếp theo.
Nhu cầu tình dục của phụ nữ và đàn ông khác nhau và ở mỗi người cũng có nhu cầu khác nhau. Ở phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh sẽ ngừng rụng trứng và
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.77/5
4.85 sao của 1586 đánh giá
Chu trình sung mãn tình dục theo độ tuổi - thời gian nam giới quan hệ tình dục đến bao lâu?
Chu trình sung mãn tình dục theo độ tuổi - thời gian nam giới quan hệ tình dục đến bao lâu?
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345