SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Thỏa mãn tình dục luôn là mục tiêu của quan hệ tình dục, vậy làm sao để kéo dài thời gian quan hệ tình dục? - thay vì tập trung vào các kỹ năng chăn gối thực sự, vài mẹo sau đây sẽ giúp quý ông tạo ra hưng phấn cho bạn tình "kéo dài cuộc yêu" một cách dễ dàng.
 
1. Thay Đổi Tư Thế Khi Quan Hệ
 
Trong quá trình quan hệ, bạn không nên giữ nguyên một tư thế, mà bạn nên thay đổi các tư thế phù hợp khác nhau. Thay đổi tư thế khi quan hệ sẽ làm giảm độ nhạy cảm của cậu bé khi sắp lên cao trào. Để đảm bảo sự thỏa mãn của cả hai bên, bạn nên phối hợp nhịp nhàng với đối tác để giúp thời gian giao hợp được lâu hơn và cả hai đều thấy thỏa mãn hơn.
 
2. Chọn Bao Cao Su Thích Hợp
 
Nói đến bao cao su chắc bạn cũng biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su cho bạn lựa chọn. Có những loại được cao cáo có công năng giúp bạn duy trì cương cứng lâu hơn và kéo thời gian quan hệ lâu hơn. Thực tế cũng cho thấy rằng, bao cao su không những giúp bạn phòng ngừa thai hiệu quả, mà còn giúp bạn tránh bị lây nhiễm các bênh qua đường tình dục, và quan trọng nhất là chúng đều có chứa thuốc làm độ nhạy cảm của đầu dương vật giảm xuống, giảm mức độ kích thích đầu dương vật.
 
Bí quyết kéo dài thời gian cho chuyện ấy hiệu quả nhất khiến bạn mê mẫn
 
Vậy nên, chọn loại bao cao su nào là an toàn nhất cho sức khỏe và đảm bảo kéo dài thời gian quan hệ?  thuốc cường dương ấn độ khuyên bạn, khi chọn lựa bao cao su bạn nên chọn những loại có hàm lượng benzocaine hoặc lidocaine thấp, nhưng lại chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm cường độ ma sát vùng kín và giảm độ nhạy cảm của dương vật. Để mua được bao cao su có chất lượng tốt, bạn nên đến các hiệu thuốc uy tín để được tư vấn cụ thể.
 
3.  Chọn cho mình Tư Thế Quan Hệ Phù Hợp Nhất
 
Mặc dù có rất nhiều tư thế quan hệ, nhưng tư thế có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất là tư thế truyền thống: nam trên nữ dưới. Với tư thế này cơ thể của nam và nữ tiếp xúc với nhau ít nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tư thế ép sát từ từ thay vì đẩy vào nhanh chóng. Tư thế này kết hợp đồng thời với tư thế truyền thống sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả và tạp cảm giác vô cùng mới mẻ cho cả hai, đặc biệt là cô nàng của bạn.
 
4. Thiết lập một Chế Độ Dinh Dưỡng Khoa Học Và Lành  Mạnh
 
Để cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, bạn cũng có thể bổ trợ thêm sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% tự nhiên từ nhiều loại thảo dược quý, rất an toàn cho người sử dụng.
 
Bí quyết kéo dài thời gian cho chuyện ấy hiệu quả nhất khiến bạn mê mẫn
 
Một lối sống khoa học, một chế độ dinh dưỡng lành mạnh phù hợp với cơ thể sẽ giúp cơ thể bạn đào thải thành công các độc tố ra bên ngoài, giúp tăng cường sinh lực, tăng cường sức bền bỉ tối ưu.
 
Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng thêm các loại thuốc, lựa chọn những loại thuốc cường dương ấn độ - thuốc cường dương tốt nhất để có thể đạt đến đỉnh điểm của cuộc yêu.
 
6. Véo Vào Đầu Dương Vật
 
Nếu trong quá trình quan hệ bạn thấy cơ thể mình nhạy cảm quá và sắp hết giới hạn, bạn nên tạm dừng cuộc yêu một khoảng thời gian ngắn và dùng tay xiết nhẹ đầu dương vật. Động tác này sẽ giúp bạn giảm hưng phấn, và cảm giác muốn xuất tinh sẽ biến mất tạm thời.
 
Và nếu đánh giá độ khoái cảm của bạn theo thang từ 1-10, bạn chỉ nên duy trì mức độ khoái cảm ở nấc thang 7,8 là tốt nhất. Nếu cơ thể bạn rơi vào mức thang từ 9-10, chắc chắn bắt buộc bạn phải xuất tinh.
 
7. Đừng Nghĩ Tới Việc “Lên Đỉnh” Của Chính Mình Trong Quá Trình Quan Hệ
 
Các chuyên gia cho biết, thời điểm lên đỉnh của bạn có liên quan chặt chẽ với vùng não bộ điều khiển. Do đó, nếu bạn càng tập trung vào chuyện đạt cực khoái của bản thân thì bạn càng lên đỉnh nhanh. Vì vậy, thuốc cường dương tốt nhất khuyên bạn để kéo dài thời gian quan hệ, bạn nên hình dung trong đầu những chi tiết khác để ngăn chặn cảm giác hưng phấn đến quá nhanh.
 
5. Luyện “Một mình”
 
Khi áp dụng cách tập luyện một mình này nghĩa là trong đầu bạn phải tưởng tượng cảnh nàng lên đỉnh, đồng thời học cách kéo dài thời gian. Bạn có thể thử đặt thời gian là 15 phút, cố tưởng tượng và tự đưa mình lên cao trào, nhưng không được xuất tinh sớm
Phương pháp này sẽ giúp bạn làm quen dần với các phản ứng của cơ thể và phản ứng của cậu bé, từ đó sẽ giúp thời gian quan hệ được lâu hơn. Phương pháp tập luyện này cũng khá giống thủ dâm, nhưng khác ở chỗ là không để xuất tinh.
 
8. Bài Tập Kegel Cho “Cậu Bé”
 
Bài tập này chính là bài tập co thắt hậu môn, giống như khi bạn đang đi tiểu và phải dừng đột ngột lại.
 
Bí quyết kéo dài thời gian cho chuyện ấy hiệu quả nhất khiến bạn mê mẫn
 
Để bài tập này đạt hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần phải xác định và tập chính xác các cơ PC.
 
9. Tránh Tư Thế Quan Hệ Kiểu Doggy
 
Tư thế quan hệ kiểu Doggy là tư thế quan hệ từ phía sau. Tư thế này sẽ khiến bạn xuất tinh nhanh chóng
 
 
Một lối sống khoa học, một chế độ dinh dưỡng lành mạnh phù hợp với cơ thể sẽ giúp cơ thể bạn đào thải thành công các độc tố ra bên ngoài, giúp tăng cường sinh lực, tăng cường sức bền bỉ tối ưu.
 
Thỏa mãn tình dục luôn là mục tiêu của quan hệ tình dục, vậy làm sao để kéo dài thời gian quan hệ tình dục? - thay vì tập trung vào các kỹ năng chăn gối
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.55 sao của 1362 đánh giá
Bí quyết kéo dài thời gian cho
Bí quyết kéo dài thời gian cho
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345