SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Có thể nói, các vấn đề về tình dục cũng như giới tính luôn luôn được con người tò mò và khám phá. Và một điều khá thú vị mà ít có ai nghĩ tới đó chính là việc gắn vấn đề này với các chòm sao. Thông thường khi nhắc đến chiêm tinh học thì người ta chỉ nhắc đến tính cách là chủ yếu, tuy nhiên bên cạnh đó thì những bí ẩn về tình dục gắn với những vì sao mà thuốc cường dương tốt nhất muốn nói đến sau đây cũng hết sức đặc biệt mà chắc hẳn ai cũng muốn nghe qua.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong “chuyện ấy”, Ma Kết khá là dè dặt. Những ai thuộc cung này được đánh giá rất chung tình và cẩn thận trong các mối quan hệ đặc biệt là trong quan hệ tình cảm. Ma Kết cũng có xu hướng cẩn thận với các biện pháp phòng tránh trong những mối quan hệ này. Nhưng có thể kết luận rằng, lúc ban đầu trong chuyện “yêu” thì họ khá dè dặt nhưng sự mãnh liệt sẽ ngày càng được cải thiện về sau.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Khi nói đến Bảo Bình, chúng ta sẽ nghĩ nay đến tính cách tạo bạo bên trong con người của họ. Vì vậy việc đưa cá tính này và trong chuyện “yêu” là điều không bất ngờ. Mặc dù táo bạo là vậy, đôi khi họ cũng rất thờ ơ trong chuyện chăn gối, do đó mà đối phương cần phải thật tâm lí, tâm sự và âu yếm nhiều hơn để tạo ra hiệu quả trong những giây phút nồng cháy của cả hai.

Song Ngư (20/1 – 19/2)

Thích được chiều chuộng và âu yếm là đặc điểm của Song Ngư. Đối với cung hoàng đạo này, họ luôn khát khao được khám phá những điều mới mẻ. Nếu bạn đang có một người yêu thuộc cung này thì phải nói là bạn khá may mắn vì họ rất biết quan tâm đến cảm xúc của đối phương và chiều chuộng bạn. Tuy vậy nếu luôn tiếp xúc với những điều quen thuộc  thì sẽ tạo cho Song Ngư cảm giacs mau chán do vậy đòi hỏi đối phương phải thường xuyên có những hành động và cử chỉ mới mẻ để quấn chặt hơn người bạn tình này.

Bật mí những bí ẩn của 12 cung hoàng đạo trong “chuyện ấy”

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là kiểu người nhiệt tình, bốc đồng, thích phiêu lưu mạo hiểm. Bạch Dương không ngại khám phá và thử thách bản thân cũng như cố gắng chinh phục được mục tiêu. Đây là cung hoàng đạo thích thú với “chuyện ấy”. Họ cũng luôn biết cách hâm nóng và làm chủ cuộc tình. Bạn sẽ không thất vọng khi chung chăn gối với cung hoàng đạo này. Dù vậy đến một thời điểm, Bạch Dương sẽ khó khăn để “tìm hiểu” những điều mới mẻ. Chính vì thế cung Bạch Dương cần thử nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc để tìm điểm chung nhằm hòa hợp trong chuyện ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người rất rộng lượng. Đây là mẫu người sẽ hôn lại khi được hôn, trao tặng khi được nhận. Kim Ngưu biết cách làm hài lòng bạn tình của mình. Cẩn thận là yếu tố cốt lõi của cung hoàng đạo này. Trong mối quan hệ, Kim Ngưu cũng rất cẩn trọng chuẩn bị các biện pháp phòng tránh.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Đây là cung hoàng đạo rất năng động và giàu trí tưởng tượng. Trong chuyện ấy họ cũng là một bạn tình thú vị. Trước cuộc vui, họ biết tự trang bị cho mình vốn kiến thức “đủ dùng” để không làm bạn thất vọng. Đây là cung hoàng đạo thích kéo dài màn dạo đầu. Họ thích cảm giác âu yếm trước khi nhập cuộc do đó trong cuộc “yêu” cần phải chú ý tạo ra một màn dạo đầu thật hấp dẫn và nồng cháy.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách thận trọng, trong chuyện ấy họ cũng rất té nhị và họ chỉ thích làm chuyện ấy tại nhà để có thể được an toàn nhất có thể. Để quyến rũ những người này vào cuộc “yêu” thì bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian đấy! Tuy nhiên bạn đừng lo vì luôn luôn có cách. Cự giải thích cử chỉ ôm siết thật chặt cũng như âu yếm nhìn nhau. Họ lãng mạn, muốn gần gũi bạn cả về thể xác và tình cảm. Khi chính thức vào cuộc “yêu” thì đừng làm họ phải thất vọng nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nghe đến cung này thì chắc bạn cũng sẽ đoán ra được phần nào. Sư tử luôn muốn được thể hiện mình ở mức cao nhất và trong chuyện ấy cũng không ngoại lệ. Họ luôn muốn mình được làm chủ và điều khiển bạn tình trong suốt quá trình. Để cuộc yêu trở nên trọn vện thì nam giới trong cung này thường sử dụng những loại thuốc để giúp họ thỏa mãn trong chuyện phòng the như thuốc xịt stud 100. Họ cũng muốn bạn sẽ hưởng ứng theo những gì mà họ đã làm, sự lãng mạn cũng là một yếu tố sư tử hết sức xem trọng trong các cuộc yêu này.

Bật mí những bí ẩn của 12 cung hoàng đạo trong “chuyện ấy”

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn mong muốn những điều hoàn hảo nhất. họ mong muốn cảm nhận được sự âu yếm và ấm áp đến từ phía đối phương khi bước vào chuyện ấy. Họ khá xem trọng những kỹ thuật của đối phương trong chuyện yêu đương. Xử Nữ cũng sãn sàng lắng nghe những mong muốn của bạn để cả hai có thể hòa hợp cũng nhau để có được những giây phút thăng hoa nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vì luôn có sự thụ động tồn tại bên trong con người của Thiên Bình chính vì vậy mà họ muốn đối phương chủ động với họ. Thiên Bình rất dễ bị kéo theo những ham muốn của đối phương nên để quyến rũ những người này thì bạn chỉ cần khéo léo và thể hiện sự lãng mạn thì cuộc vui của hai bên chắc chắn sẽ trọn vẹn đến khó tưởng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thích sự chủ động từ đối phương. Cung hoàng đạo này yêu thích những thử nghiệm và những điều mới mẻ trong chuyện ấy. Đối với họ đây là làn gió mới trong tình yêu. Do đó đừng bất ngờ khi họ khơi mào và lôi cuốn bạn vào chuyện ấy một cách đầy mới lạ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đẻ có thể có những cuộc vui trọn vẹn với Nhân Mã thì bạn cần phải thật tinh tế và khéo léo. Bởi lẽ cung hoàng đạo này không có xu hướng ở yên một chỗ mà việc bay nhảy chính là sở thích của họ. việc không chung tình đến từ phía cung này là rất phổ biến nên bạn hãy cố gắng để giữ chân họ bên mình.

Đối với nam giới thì họ ít khi quan tâm đến những điều này. Họ thường xuyên làm hài lòng đối phương bằng cách sử dụng những loại thuốc hỗ trợ trong chuyện ấy như thuốc xịt stud 100 mà ít quan tâm đến cảm giác của đối phương như thế nào và họ không ngĩ đến những chuyện đơn giản hơn để cuộc yêu làm hài lòng cho cả hai phía.

Trên đây là những bí ẩn mà thuốc cường dương tốt nhất chia sẻ đến bạn về chuyện chăn gối của các chòm sao. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đối phương và có thể chinh phục được họ trong chuyện ấy một cách dễ dàng.

Bật mí những bí ẩn của 12 cung hoàng đạo trong “chuyện ấy”- Trong “chuyện ấy”, mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm và sự thể hiện của họ
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.55 sao của 1647 đánh giá
Bật mí những bí ẩn của 12 cung hoàng đạo trong “chuyện ấy”
Bật mí những bí ẩn của 12 cung hoàng đạo trong “chuyện ấy”
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345