SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Trong cuộc sống bình thường, nam giới cũng sẽ có những ngày có những biểu hiện khác thường và không giống với mọi ngày. Tinh thần của họ có thể xuống cấp và căng thẳng, có khi lại cáu gắt vô cớ đối với những người xung quanh mình. Vậy thì lí do là do đâu?

Có thể nói rằng những này này là “chu kì” của người đàn ông, và bởi những điều này cũng làm cho cơ thể của họ trở nên kém mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đối với nam giới thì đây chính là những ngày hết sức u ám và chính họ cũng không hiểu nổi được chính bản thân mình.

Bạn có biết, ở nam giới cũng có những “ngày ấy”

Có nhiều người nói rằng, những biểu hiện như vậy là do sự thay đổi về tâm lí của họ trước thời kì “kinh nguyệt”. Có vẻ nghê thật là vì trước giở chúng ta chỉ dùng cụm từ này đối với nữ giới. Các nhà khoa học giải thích tình trạng trên là do tác động của testosteron- hooc môn giới tính ở nam giới. Việc hàm lượng hooc môn này thay đổi gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đối với nam giới tương tự như những điều xảy ra ở nữ giới. Và có thể nói, một trong những ảnh hưởng lớn nhất đó chính là làm giảm khả năng quan hệ tình dục ở họ và khiến họ phải cần đến những loại thuốc như thuốc cường dương hay thuốc xịt chống xuất tinh sớm . Sự trào dâng testosteron đi thẳng lên não. Vì thế, nó ảnh hưởng gần như trực tiếp đến tính khí của nam giới.

Đối với nữ giới, trước thời kỳ kinh nguyệt, họ có thể đoán biết được những tác động do hormon gây ra vì thường có những dấu hiệu nhận biết như đau lưng, đau bụng,…. Tuy nhiên đối với nam giới thì lại hoàn toàn khác, hàm lượng testosteron ở đàn ông không chỉ nhạy cảm với những tác nhân trong cơ thể mà còn bị ảnh hưởng bởi cả những tác động bên ngoài môi trường. Ở phụ nữ, sự ảnh hưởng này diễn ra từ từ, còn đàn ông không có biểu hiện rõ ràng tuy nhiên trong những ngày này phái mạnh cũng sẽ có nhiều sự khó chịu trong cơ thể dẫn đến sự làm việc không hiệu quả cũng như tính cách trở nên “khó ưa” hơn so với bình thường.

Bạn có biết, ở nam giới cũng có những “ngày ấy”

Vào những ngày này, nam giới cần có sự chia sẻ tâm lí của người yêu hay vợ để có thể điều chỉnh lại cảm xúc của mình. Điều này mang đến một ý nghĩa hết sức quan trọng cho cuộc sống tình dục của vợ chồng.  Chẳng hạn khi phụ nữ cảm thấy hưng phấn, bằng sự tác động của mình, họ có thể làm cho lượng testosteron trong cơ thể nam giới tăng cao và hoạt động tình dục hiệu quả hơn mà không cần đến thuốc xịt stud 100 hay những loại thuốc khác.

Nam giới là như vậy đấy, có thể nhiều người sẽ không biết được những điều mà phái mạnh phải trải qua. Sau bài viết này thì nam giới chắc cũng phần nào có thể an ủi được chính bản thân của mình và phái yếu cũng có thể cảm thông được cho người bạn đời của mình đúng không?

Cập nhập những tin tức mới nhất về sức khỏe tình dục và sinh lí nam cùng chúng tôi. SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG chuyên cung cấp các loại thuốc xịt stud 100, thuốc cường dương viagra, thuốc xịt chống xuất tinh sớm… đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của phái mạnh mà còn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm định đủ tiêu chuẩn để lưu hành trên toàn quốc.

Trong cuộc sống bình thường, nam giới cũng sẽ có những ngày có những biểu hiện khác thường và không giống với mọi ngày. Tinh thần của họ có thể xuống
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.55 sao của 1515 đánh giá
Bạn có biết, ở nam giới cũng có những “ngày ấy”
Bạn có biết, ở nam giới cũng có những “ngày ấy”
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345