SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Đều là những loại thuốc tác động lên cậu nhỏ, giúp đấng mày râu phục hồi tăng cường sinh lực, tự tin khi lâm trận nên nhiều người thường lầm tưởng thuốc kích dục và thuốc cường dương là một. Thực tế thì hai loại thuốc này hoàn toàn khác nhau về công dụng. Trong khi thuốc cường dương giúp tăng cường độ cương cứng, thì thuốc kích dục là loại thuốc làm tăng khả năng ham muốn tình dục, cải thiện tình trạng rối loại dương cương, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Từ đó có thể thấy rằng: nếu như thuốc kích dục là dẫn xuất của hormon sinh dục nam, thì thuốc cường dương lại tác động lên hệ mạch vì thế chúng không hề giống nhau. Đây là một trong những quan niệm sai lầm lớn mà thuốc cường dương majegra 100 đề cập trong bài viết dưới đây.
 
1. Chữa liệt dương bằng thuốc kích dục
 
Liệt dương (hay còn gọi là bất lực) là tình trạng rối loạn khả năng cương của dương vật người đàn ông. Trong khi thuốc kích dục lại chỉ có tác dụng làm tăng ham muốn  tình dục và không thể làm cho dương vật cương cứng được. Chính vì vậy, để tăng cường bản lĩnh đàn ông đã không ít người lựa chọn cả hai loại thuốc với hi vọng tăng ham muốn và chữa được bệnh này.
Trên thực tế, các chuyên gia nam học đã chỉ ra rằng: có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng liệt dương như thói quen sử dụng rượu bia, hút thuốc, tâm lý, tuổi tác…Trong khi cả hai loại thuốc trên chỉ có thể khắc phục nhất thời chứ không thể chữa bệnh được, do đó, các quý ong nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.
 
2. Rượu thúc đẩy cường dương dễ dàng
 
Rượu với nhiều người là chất kích thích tình dục vì nó có tác dụng làm cho dương vật dễ cương hơn, nhưng không phải vì thế mà nó làm gia tăng khả năng cương cứng. Do đó, nếu lạm dụng rượu quá mức thì có thể làm cho dương vật không thể cứng được do bị ức chế thần kinh. Lúc này, việc sử dụng thuốc cường dương nhật bản cũng không mang lại hiệu quả.
 
7 quan điểm quá sai lầm về thuốc cường dương và thuốc kích dục bạn đã biết.
 
3. Kéo dài thời gian ham muốn tình dục bất tận
 
Tuy thuốc kích dục giúp làm tăng ham muốn tình dục nhưng nó chỉ có tác dụng nhất thời, và do đó nó càng không phải là liều thuốc tiên giúp kéo dài đời sống tình dục. Thuốc kích dục chỉ là thuốc dẫn xuất của hormon nên nó chỉ có tác dụng khi trung tâm tình dục hoạt động tốt. Nhưng nó không có khả năng làm cho trung tâm tình dục trẻ lại, Vì thế đừng cố uống thuốc kích dục hàng ngày để mong kéo dài đợi sống tình dục
 
4. Tăng ham muốn bằng thuốc cường dương
 
Về mặt công dụng, thuốc cường dương chỉ có tác động vào hệ mạch máu dương vật để tăng độ cương cứng và kéo dài thời gian cương cứng chứ không kích thích vào trung tâm tình dục vùng dưới đồi. Do đó, nó không thể giúp cánh mày râu lấy lại phong độ hoặc tăng ham muốn tình dục được.
 
5. Không liệt dương vẫn dùng thoải mái
 
Một kiểu quan niệm sai lầm là người bị liệt dương mà dùng thuốc cường dương còn “lên” được thì người bình thường nếu dùng thuốc sẽ làm gia tăng “ phong độ”. Thuốc cường dương có rất nhiều tác dụng phụ vì thế nó không phải là loại thuốc có thể dùng vô tư cho cả người chẳng bị sao.
Thực tế đã có không ít trường hợp gặp rắc rối vì các loại thuốc cường dương. Cụ thể là 10% người sử dụng bị đau đầu, 2% bị suy giảm thị lực, 3% bị táo bón và tiêu chảy…Do đó, thuốc cường dương majegra 100 khuyên bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi sử dụng loại thuốc này nhé.
 
6. Thuốc chỉ tác động vào cơ quan sinh dục
 
Nhiều người thường cho rằng cả thuốc kích dục và thuốc cường dương chỉ tác động vào cơ quan sinh dục nên sẽ không ảnh hưởng đến các cơ quan khác. Tuy nhiên các loại thuốc này khi làm giãm mạch vành ở 'của quý' thì cũng làm giãn cả mạch vành, mạch máu nuôi tim. Do đó, nếu sử dụng chúng quá nhiều sẽ gây khó thở, tim đập nhanh, dần dần sẽ dẫn tới suy tim và suy mạch vành. Do đó, không nên lạm dụng các loại thuốc này một cách tùy tiện.
 
7. Cường dương sẽ tăng khả năng thụ thai?
 
Đồng tình là khi dùng thuốc cường dương thì 'chuyện ấy' sẽ khỏe hơn, dẻo dai hơn nhưng khả năng có thai cũng cao hơn là sai lầm. Bởi thực tế cho thấy sự cương dương và khả năng thụ thai lại không hề liên quan đến nhau. Bởi thụ thai là chuyện của trứng và tinh trùng. Còn thuốc cường dương chỉ giúp cho cậu nhỏ “cứng cáp” chứ không thể giúp cho tinh trùng được sản sinh hay tăng chất lượng của tinh binh. Do đó không ít người để chắc ăn chuyện bầu bí đã dùng thuốc cường dương để trợ lực dù không bị rối loạn cương dương. 
 
Trên đây là 7 quan niệm sai lầm mà siêu thị thuốc cường dương đề cập, hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho bạn đọc tron chuyện chăn gối.
Đều là những loại thuốc tác động lên cậu nhỏ, giúp đấng mày râu phục hồi tăng cường sinh lực, tự tin khi lâm trận nên nhiều người thường lầm
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.85 sao của 1583 đánh giá
7 quan điểm quá sai lầm về thuốc cường dương và thuốc kích dục
7 quan điểm quá sai lầm về thuốc cường dương và thuốc kích dục
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345