SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Thường thì phái nữ không thể biết được chàng giỏi trong chuyện ấy hay không trừ khi đã từng quan hệ với chàng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu cho thấy có những cách đơn giản chỉ bằng quan sát hành động của chàng, phái nữ có thể biết được 80% là chàng dở tệ hay là một tay "sát thủ" trong chuyện giường chiếu.

Trong bài viết này, SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG xin được chia sẻ đến quý đọc giả 7 dấu hiệu đơn giản của chàng cho thấy anh ấy là một người "dở tệ" trong quan hệ tình dục.

Không biết cách hôn

Hôn là một điều thiêng liêng và là cách đầu tiên mà hai bên thể hiện tình cảm với nhau. Nếu anh ấy bỏ qua công đoạn này trước khi "yêu" thì phái nữ có thể khẳng định rằng anh ấy không thực sự yêu mình.

7 dấu hiệu cho thấy chàng là người dở tệ trong chuyện ấy

Ngoài ra, nếu chàng không biết cách hôn và dùng lưỡi, môi để kích thích cho phái nữ thì chứng tỏ chàng không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề quan hệ. Điều này thực sự khiến cho những cuộc vui trở nên nhạt nhẽo hơn bao giờ hết.

Không tập thể thao

Tập thể dục để rèn luyện sức khỏe là việc mà ai cũng biết, ý thức được nhưng ít người thực hiện. Việc tập thể dục không những cải thiện vóc dáng mà còn độ bền, sức dẻo dai cho các quý ông khi quan hệ. Ngoài ra, vấn đề sinh lý cũng được cải thiện một cách đáng kể và điều này rất tốt cho những quý ông mắc chứng khó cương dương hoặc xuất tinh sớm. Tuy nhiên, bạn có thể "chữa cháy" bằng cách cho chàng sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm để chàng có thể kéo dài thời gian quan hệ.

7 dấu hiệu cho thấy chàng là người dở tệ trong chuyện ấy

Một trong những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hieejnnay là thuốc xịt STUD 100 và được nhiều quý ông sử dụng để nâng cao đời sống tình dục của mình.

Luôn khoe khoan, không biết lắng nghe

Phụ nữ yêu bằng tai những không phải nguyên tắc này lúc nào cũng đúng, nhất là khi chàng khoe khoan quá nhiều về bản thân và không thèm lắng nghe phụ nữ. Khoe về của cải, vật chất, nghề nghiệp, gia thế,... tuy thật hấp dẫn nhưng chỉ mang lại ấn tượng xấu cho phái nữ và khiến họ thấy mình bị thua thiệt.

Khi đàn ông ích kỷ như vậy thì phái nữ có thể suy ra lúc quan hệ, họ chỉ muốn được sung sướng cho bản thân mà ít khi nghĩ cho đối phương.

Luôn vội vã

Một anh chàng luôn vội vã và hấp tấp chắc chắn sẽ không giỏi trong chuyện ấy. Anh ta sẽ muốn "nhanh, gọn, lẹ" và thõa mản như cầu của bản thân thay vì nghĩ cho phái nữ.

"Bốc mùi"

Nếu chàng luôn nhớp nháp mồ hôi, bốc mùi hay không sử dụng nước hoa thì chắc chắn rằng, khi trên giường anh ta cũng giữ nguyên trạng thái như vậy. Chúng ta đều biết mùi hương có sức ảnh hưởng mạnh mẽ để thu hút đối phương. Một khi chàng bốc mùi thì chuyện ấy sẽ trở nên ghê sợ chứ không còn lãng mạn nữa.

7 dấu hiệu cho thấy chàng là người dở tệ trong chuyện ấy

Không thể ngưng dùng điện thoại

Nếu chàng suốt ngày ôm chiếc điện thoại bên mình, tập trung lướt mạng xã hội thì phái nữ có thể suy ra rằng anh chàng này rất khó tập trung và thiếu sự kiên trì để làm thăng hoa lúc quan hệ.

7 dấu hiệu cho thấy chàng là người dở tệ trong chuyện ấy

Nói về mẹ quá nhiều

Những anh chàng tôn sùng mẹ thường hay có tính so sánh bạn gái mình với mẹ. Mẹ của họ luôn là người vĩ đại và là người phụ nữ lý tưởng nhất; đây chính là dấu hiệu của những người đàn ông gia trưởng, cổ hủ và cứng nhắc. Đối với những anh chàng này, bạn nên thực sự cân nhắc việc lên giường với anh ta vì không ai biết được sau khi quan hệ, anh ta sẽ nói gì về mình, có thể anh ta sẽ nói người phụ nữ đó là lố lăng hoặc dễ dãi.

7 dấu hiệu đơn giản của chàng cho thấy anh ấy là một người dở tệ trong quan hệ tình dục.
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.75 sao của 1589 đánh giá
7 dấu hiệu cho thấy chàng là người dở tệ trong chuyện ấy
7 dấu hiệu cho thấy chàng là người dở tệ trong chuyện ấy
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345