4 bí quyết dành cho phái nữ giúp chàng hưng phấn hơn khi yêu

Kết quả: 4.7/5 - (2257 phiếu)

Đàn ông đã mất không ít công sức từ việc chiều chuộng cho đến suy nghĩ ra cách để làm phái nữ hưng phấn hơn mỗi khi "yêu". Chính vì vây, trong bài viết này, SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG xin được chia sẻ 4 cách hay ho mà các chị em phụ nữ có thể thực hiện để làm mới chuyện ấy và khiến chàng hạnh phúc hơn bao giờ hết.

4 bí quyết dành cho phái nữ giúp chàng hưng phấn hơn khi

Yêu dưới ánh đèn

Có không ít chị em phụ nữ còn ngần ngại việc đối phương nhìn thấy cơ thể của mình mỗi khi quan hệ. Việc này là xuất phát từ sự tự ti, hổ thẹn về những khuyết điểm trên cơ thể của mình. Đây là lý do mà phái nữ thường thoải mái hơn khi chọn cách tắt đèn, làm cho không gian tối đen mỗi khi quan hệ nhằm tránh sự quan sát từ đối phương.

Tuy nhiên, trên thực tế, quan hệ trong bóng tối sẽ làm giảm nhã hứng khi "yêu" khiến chàng không thể hưng phấn tối đa. Vì bản chất đàn ông là yêu bằng mắt nên phái nữ hãy cho họ cơ hội để được ngắm nhìn người mình yêu mỗi khi quan hệ.

4 bí quyết dành cho phái nữ giúp chàng hưng phấn hơn khi

Để thực hiện việc này, phái nữ chỉ cần sử dụng đèn mờ, đèn ngủ ánh sáng vàng để không gian có sự ấm áp, lãng mạn và giúp người mình yêu thăng hoa.

Sáng tạo tư thế mới

Thông thường khi quan hệ, đàn ông là người chủ động sáng tạo và thay đổi các tư thế, còn phụ nữ thì hay ở thế bị động. Để làm cho cuộc vui trỏ nên thú vị hơn và bớt nhàm chán, các chị em nên chủ động hơn trong khi quan hệ tình dục và sáng tạo ra nhiều tư thế mới.

Các chị em hoàn toàn có thể tham khảo ý tưởng trên các tạp chí hoặc trên mạng và mang những tinh hoa về áp dụng với người yêu của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng, chàng sẽ không khỏi ngạc nhiên và vô cùng hiệu quả cho cuộc yêu của bạn.

Cởi đồ một cách nghệ thuật

Các anh chàng sẽ không thích thú gì với việc cởi những chiếc áo, chiếc quần có nhiều chi tiết rắc rối hay ôm sát người cho các chị em trước khi quan hệ. Điều này chỉ làm tốn công sức và thời gian, đôi khi còn khiến các chàng phát bực.

4 bí quyết dành cho phái nữ giúp chàng hưng phấn hơn khi

Để tránh việc này xảy ra, các chị em nên là những người chủ động rũ bỏ y phục. Những động tác cởi đồ gợi cảm sẽ khiến chàng ngất ngây và tiếp thêm độ hưng phấn.

Cho chàng sử dụng thuốc cường dương

Việc chàng quan hệ chỉ được vài phút và xuất tinh sớm là điều làm cho phái nữ thất vọng nhiều nhất. Các chị em sẽ không thích cảnh mới "ra trận, chưa đánh đã thua" và cực kì mất ấn tượng. Chính vì thế, các chị em hoàn toàn có thể cho chồng, người yêu của mình sử dụng thuốc cường dương để hỗ trợ tốt hơn cho sinh lý đàn ông.

4 bí quyết dành cho phái nữ giúp chàng hưng phấn hơn khi

Thuốc cường dương hiện nay có nhiều loại với xuất xứ khác nhau. Tại SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG, sản phẩm được các quý ông tin dùng nhất là những loại thuốc cường dương Nhật Bản có tác dụng như một loại thực phẩm chức năng giúp điều trị chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

Nếu các chị em đã đọc bài viết này thì đừng ngần ngại mà hãy áp dụng ngay để làm mới quá trình "yêu" của mình nhé!

bí quyết quan hệ cho nữcách quan hệ lâu xuất tinhcách quan hệ lâu ra hơnthuoc uong quan he lau rathuốc uống kéo dài thời gian quan hệthuốc cường dương

4 bí quyết dành cho phái nữ giúp chàng hưng phấn hơn khi yêu